Những "dế" gắn chức năng GPS giá mềm

Ngoài những chức năng cần thiết của một chiếc điện thoại thông thường, những dòng “dế” này dù giá khá… mềm song lại mang một tính năng rất thời thượng: giúp bạn tìm đường.

Ngoài như thế nào những chức năng cần thiết hỗ trợ của một chiếc điện thoại thông thường ở đâu uy tín , trực tuyến những dòng “dế” này dù giá khá… mềm song lại mang một tính năng link down rất thời thượng: giúp bạn tìm đường.

Không cần phải tốn vài trăm USD cho hệ thống GPS trong xe hơi hay hệ thống GPS chuyên dụng link down , các dịch vụ định vị cho điện thoại di động hiện đang phát triển và tỏ ra khá hữu ích chia sẻ . Tuy nhiên kinh nghiệm , theo nhiều người dùng có kinh nghiệm như thế nào , việc có GPS là một chuyện hỗ trợ , sử dụng như thế nào và có phần mềm gì hỗ trợ ở Việt Nam không lại là chuyện khác.

Dưới đây là top 4 “dế” giá rẻ có GPS hiện đang ở đâu tốt được bán trên thị trường có tính năng dẫn đường phải làm sao phục vụ chính nhu cầu mới nhất của người dùng Việt cài đặt , mức giá khá dễ chịu chia sẻ , không quá 3,5 triệu đồng.

Nokia 2710: Dẫn đường bằng giọng nói

Nokia 2710 Navigation Edition là mẫu điện thoại giá rẻ cập nhật nhưng tốt nhất được trang bị tính năng định vị toàn cầu GPS chi tiết , cài đặt với phần mềm bản đồ Nokia Maps và hệ điều hành S40.

Những "dế" gắn chức năng GPS giá mềm

Sở hữu thiết kế dạng thanh cổ điển hay nhất , Nokia 2710 Navigation Edition qua app được trang bị màn hình QVGA rộng 2,2 inch quản lý , giao diện người dùng S40 tự động , tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS và phần mềm bản đồ Nokia Maps tải về . Máy hoạt động trên bốn băng tần GSM/EDGE.

Mới ra mắt trên thị trường trong quý II/2010 như thế nào với giá bán tham khảo khoảng 3 triệu đồng.

Nokia 5230

Vượt trội hơn nokia 5233 lừa đảo , Nokia 5230 full crack được tích hợp thêm hai chức năng đó là kết nối 3G và khả năng định vụ GPS.

Những "dế" gắn chức năng GPS giá mềm

Thiết bị miễn phí được sản xuất dựa trên hệ điều hành symbian OS 9.4 bản quyền , series 60 biên bản thứ 5 khóa chặn , màn hình cảm ứng 3.2 inch tải về . Nokia 5230 có giá bán khoảng 3,3 triệu đồng.

Nokia 5233

Đây là dòng điện thoại ở đâu uy tín được sản xuất dựa trên hệ điều hành Symbian S60 dữ liệu của Nokia miễn phí . Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng 3.2 inch qua mạng với độ phân giải 360 x 460 pixel hỗ trợ . Về mẫu mã giảm giá , Nokia 5233 có hình dáng không khác 5230 là mấy.

Những "dế" gắn chức năng GPS giá mềm

Tuy nhiên hỗ trợ , dòng sản phẩm này lại không có chức năng hỗ trợ kết nối Wifi phải làm sao , GPS và 3G tăng tốc . Nokia 5233 hiện có giá bán khoảng 2,8 triệu đồng.

LG GT505

Sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3 inch nhanh nhất , LG GT505 phải làm sao được xem là đối thủ qua app của Samsung Star Wi-Fi nơi nào nhưng có thêm kết nối 3G ở đâu tốt , GPS sửa lỗi , camera 5 Megapixel.

Những "dế" gắn chức năng GPS giá mềm

LG tiếp tục lấn sân vào lãnh địa di động cảm ứng giá rẻ kích hoạt , sau Cookie KP500 tốt nhất , GT505 lừa đảo được xem là "quả bom giá" trên thị trường di động qua app hiện tại khi máy hỗ trợ được hãng tích hợp một loạt các trang bị hiện đại từ 3G link down , Wi-Fi mới nhất , màn hình cảm ứng đến máy ảnh 5 "chấm" an toàn , A-GPS.

Máy sở hữu lớp vỏ nhựa nhẹ cập nhật , màn hình cảm ứng rộng 3 inch tối ưu , gọn gàng khi cầm trên tay tổng hợp . Với màn hình chạm dịch vụ , người dùng dễ dàng xem phim kiểm tra , ảnh và lướt web quản lý , tham gia kết nối mạng xã hội tốt dữ liệu . Ngoài ra sử dụng , máy như thế nào cũng hỗ trợ GPS tích hợp tốc độ , hỗ trợ tìm ảnh trên bản đồ Google Maps công cụ . Giá tham khảo tốt nhất của “dế” này là 2,5 triệu đồng.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext