Nhận thông báo các hoạt động mới của một người dùng cụ thể trên Instagram

Đã bao giờ bạn muốn nhận các thông báo về bình luận và các hoạt động của một người dùng cụ thể nào đó trên Instagram? Có thể là bạn bè của bạn, hoặc một người nào đó mà bạn thần tượng,… Giờ đây bạn có thể kích hoạt t

Đã bao giờ bạn muốn nhận xóa tài khoản các thông báo về bình luận khóa chặn tải về các hoạt động sử dụng của một người dùng cụ thể nào đó trên Instagram full crack ? Có thể là bạn bè nơi nào của bạn nơi nào , giả mạo hoặc một người nào đó tăng tốc mà bạn thần tượng,… download Giờ đây bạn tốt nhất có thể kích hoạt tính năng nhận full crack các thông báo từ danh sách các hoạt động mới nhất của một người dùng cụ thể trên Instagram một cách dễ dàng lấy liền và nhanh chóng.

Nhận thông báo các hoạt động mới của một người dùng cụ thể trên Instagram

Nhận thông báo trên điện thoại các đăng tải mới từ người dùng trên Instagram:

Tính năng nhận thông báo giả mạo các đăng tải mới trên Instagram hoạt động trên cả iOS quảng cáo và cả Android kiểm tra . Trong phần hướng dẫn lừa đảo dưới đây full crack , Quản trị mạng quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập nhận thông báo khi có đăng tải mới link down của một người dùng Instagram trên thiết bị iOS.

1 sử dụng . Mở Instagram chi tiết và tìm người dùng giá rẻ mà bạn muốn nhận thông báo mỗi khi họ có hoạt động mới trên Instagram.

2 sử dụng . Ở dưới hình ảnh lừa đảo được đăng tải trên Instagam kích hoạt của người dùng thanh toán mà bạn muốn nhận thông báo tổng hợp , nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

Nhận thông báo các hoạt động mới của một người dùng cụ thể trên Instagram

3 kỹ thuật . Nhấn chọn tùy chọn Turn on Post Notifications.

Nhận thông báo các hoạt động mới của một người dùng cụ thể trên Instagram

Lúc này một thanh bar nhỏ màu xám ứng dụng sẽ hiển thị ở góc trên cùng cửa sổ Instagram giả mạo để thông báo cho bạn biết rằng tính năng nhận thông báo nơi nào đã nơi nào được kích hoạt cập nhật . Và dịch vụ bất cứ khi nào người dùng Instagram đăng tải mới nhất những gì mới trên Instagram nhanh nhất , bạn chia sẻ sẽ nhận địa chỉ được thông báo.

Bạn quản lý có thể kích hoạt tính năng nhận thông báo từ bất kỳ tài khoản nào giảm giá mà bạn muốn hay nhất , mẹo vặt dù là tài khoản Public hay tài khoản cá nhân (private) miễn phí , miễn là bạn trực tuyến có thể nhìn thấy mới nhất các đăng tải bản quyền của họ mới nhất .

Tham khảo thêm một số bài viết qua web dưới đây:

  • Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn danh sách và vô hiệu hóa tạm thời
  • Chặn một người dùng bất kỳ trên Instagram như thế nào?
  • Đăng ảnh trên Instagram vào thời điểm nào đăng ký vay được nhiều like nhất?

Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext