Nhận thêm dung lượng miễn phí từ Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One

Bạn có thể sử dụng các phương pháp trong bài viết này để nhận thêm dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài khoản của mình. Với các phương pháp này, bạn sẽ lưu trữ được dữ liệu trên Internet mà không cần phải lo hết hạn sử dụng, t

Ngày nay tự động , dịch vụ lưu trữ trực tuyến tổng hợp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ở đâu uy tín , hay nhất bởi tải về những lợi ích qua mạng mà chúng mang lại hay nhất , như không cần phải mang theo USB qua mạng , ổ cứng rời tăng tốc , DVD tính năng , chia sẻ dữ liệu giá rẻ mọi lúc thanh toán mọi nơi ở đâu uy tín , đồng bộ dữ liệu từ thiết bị lên dịch vụ đám mây dễ dàng sử dụng và nhanh chóng tính năng , tìm lại điện thoại nơi nào đã bị mất cắp…

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường giới hạn dung lượng dành cho người dùng miễn phí sửa lỗi . Tuy nhiên nơi nào , bạn như thế nào có thể sử dụng tính năng các phương pháp trong bài viết này phải làm sao để nhận thêm dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài khoản an toàn của mình nguyên nhân . Với vô hiệu hóa các phương pháp này kích hoạt , bạn kinh nghiệm sẽ lưu trữ khóa chặn được dữ liệu trên Internet chia sẻ mà không cần phải lo hết hạn sử dụng sử dụng , tức là ở đâu tốt được lưu trữ mãi mãi trên dịch vụ tốt nhất , cho đến khi bạn quyết định thay đổi dịch vụ khác danh sách hoặc dịch vụ cài đặt hiện tại ngừng hoạt động.

Nhận thêm dung lượng miễn phí từ Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One

1 nhanh nhất . Dropbox

dịch vụ Hiện tại giả mạo các cách mẹo vặt để tăng dung lượng Dropbox ở đâu uy tín đã không thể thực hiện cài đặt được full crack . trực tuyến Nếu muốn tăng dung lượng dịch vụ thì người dùng tài khoản có thể nâng cấp khóa chặn các gói tài khoản sử dụng.

Nhận thêm dung lượng miễn phí từ Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One

Chúng ta tăng tốc có thể lựa chọn ở đâu uy tín các mức phí mua tài khoản khác nhau.

Nhận thêm dung lượng miễn phí từ Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One

phải làm sao Khi đăng kí tài khoản miễn phí tại Dropbox qua web thì người dùng thanh toán được cung cấp 2GB lưu trữ trực tuyến bản quyền . Nhưng bạn kỹ thuật có thể nhận công cụ được thêm 20GB dung lượng miễn phí bằng bốn cách nạp tiền sau đây:

* Mời bạn bè (Refer Friend): Hãy giới thiệu sửa lỗi với bạn bè dữ liệu và mời họ sử dụng dịch vụ Dropbox nhanh nhất , lấy liền với mỗi tài khoản link down được tạo từ liên kết giới thiệu do bạn cung cấp giảm giá thì bạn tính năng sẽ nhận link down được 500MB nơi nào . Theo cách này hay nhất , Dropbox sửa lỗi sẽ cung cấp tối đa là 16GB dung lượng miễn phí.

* Kích hoạt Camera Upload: sử dụng Khi kích hoạt tính năng Camera Upload trên điện thoại thông minh ở đâu tốt hoặc máy tính tải về để tự động tải hình ảnh lên Dropbox hướng dẫn thì bạn ở đâu uy tín sẽ nhận giả mạo được thêm 3GB dung lượng miễn phí.

* Liên kết trực tuyến với mạng xã hội: Bạn khóa chặn có thể nhận mẹo vặt được thêm 125MB cho mỗi liên kết từ Dropbox đến tài khoản mạng xã hội Facebook ở đâu nhanh và Twitter lừa đảo . Ngoài ra full crack , nơi nào nếu theo sau Dropbox trên Twitter xóa tài khoản và cung cấp chia sẻ những thông tin phản hồi qua app thì lấy liền cũng nhận nhanh nhất được 125MB.

* Xem giới thiệu về dịch vụ: quảng cáo Nếu chưa xem phải làm sao những lời giới thiệu tự động , hướng dẫn về Dropbox sau khi tạo tài khoản phải làm sao thì bạn hãy bấm vào liên kết Get start with Dropbox nguyên nhân để xem qua bảy nội dung liên quan đến dịch vụ hướng dẫn để nhận địa chỉ được thêm 250MB dung lượng.

2 dữ liệu . Skydrive

Microsoft Skydrive không cung cấp chương trình giới thiệu bạn bè (Refer Friend) công cụ hoặc miễn phí các chương trình khác giảm giá để người dùng trên điện thoại có thể tăng thêm dung lượng cho tài khoản hỗ trợ của họ qua app . Tuy nhiên quản lý , kinh nghiệm với tài khoản miễn phí tại Skydrive full crack thì bạn như thế nào được cung cấp 7GB dung lượng lưu trữ nhanh nhất , nhiều hơn so nguyên nhân với Google Drive nhanh nhất và Dropbox.

Đối dịch vụ với vô hiệu hóa những bạn tăng tốc đã đăng kí tài khoản Microsoft trước ngày 22 tháng 4 năm 2012 tốc độ thì địa chỉ có thể nâng cấp tài khoản Skydrive từ 7GB lên 25GB download . ở đâu nhanh Nếu bạn không nhớ rõ tài khoản Microsoft hướng dẫn được đăng kí từ khi nào trên điện thoại thì hãy truy cập vào Skydrive cài đặt và kiểm tra xem có hỗ trợ được 25GB hay không.

3 tổng hợp . Google Drive

Google Drive không có một chương trình nào nhanh nhất để giúp cho người dùng miễn phí tăng dung lượng tài khoản mới nhất . Nên ngoài 5GB ban đầu tốt nhất , tối ưu nếu muốn tăng thêm hay nhất thì bạn phải trả phí cho việc lưu trữ dữ liệu ở đâu tốt . Tuy nhiên tốt nhất , một số tập tin không tính vào giới hạn dung lượng.

- Sử dụng Google Docs: Các tập tin tổng hợp được lưu trữ giá rẻ với định dạng Google Docs ( mẹo vặt bao gồm tài liệu nạp tiền , bảng tính vô hiệu hóa , trình diễn) không chi tiết được tính vào dung lượng giới hạn mật khẩu của tài khoản miễn phí bản quyền . đăng ký vay Nếu có nhiều tài liệu ở tốt nhất các định dạng khác tổng hợp , như là Microsoft Office tài khoản hoặc OpenDocument download thì bạn hãy chuyển đổi chúng sang định dạng Google Docs danh sách , tự động sẽ giải phóng kiểm tra được một số không gian lưu trữ.

- Quản lý hình ảnh: Dung lượng 5GB sử dụng được chia sẻ giữa hai dịch vụ Google Drive bản quyền và Google+ Photos (trước đây là Picasa Web Albums) nguyên nhân . chia sẻ Khi mật khẩu đã đạt đến giới hạn lưu trữ tốt nhất thì bạn hãy xóa bớt một số hình ảnh không dùng đến như thế nào . Tuy nhiên danh sách , chia sẻ với tài khoản những hình ảnh chia sẻ và video có kích thước nhỏ ở đâu tốt , lưu trữ trên cài đặt các sản phẩm chia sẻ của Google như Blogger tốt nhất , Google + khóa chặn , Google Maps full crack , dịch vụ sẽ không tính vào giới hạn lưu trữ.

- Mua máy tính Chromebook: địa chỉ Khi mua một máy tính cài đặt hệ điều hành Chrome OS bản quyền của Google như thế nào thì bạn ở đâu uy tín sẽ ứng dụng được tặng một dung lượng Google Drive kèm theo kích hoạt . Cụ thể nhanh nhất , bạn ở đâu tốt sẽ nhận cài đặt được 100GB dung lượng lưu trữ tại Google Drive trong hai năm khi mua Series 3 Chromebook phải làm sao với giá 249 USD (tương đương 5,2 triệu đồng) danh sách , nhanh nhất hoặc nhận trực tuyến được 1TB dung lượng lưu trữ trong ba năm khi mua Chromebook Pixel khóa chặn với giá 1300 USD (tương đương 27,1 triệu đồng).

4 khóa chặn . Ubuntu One

Ubuntu One cung cấp 5GB cho tài khoản miễn phí chi tiết , dịch vụ cũng giống như Dropbox trực tuyến , Ubuntu One cập nhật cũng hỗ trợ chương trình giới thiệu bạn bè mới nhất . Với chương trình Refer Friend hay nhất , bạn cài đặt có thể nhận tốt nhất được 500MB cho mỗi người bạn download mà bạn giới thiệu cài đặt , trực tuyến có thể nguyên nhân lên đến 20GB dung lượng tăng thêm.

trực tuyến Khi đó đăng ký vay , bạn tổng hợp sẽ nhận giả mạo được 25GB dung lượng lưu trữ miễn phí lấy liền . Để giới thiệu dịch vụ như thế nào với bạn bè link down , bạn đăng nhập vào trang web Ubuntu One rồi nhận liên kết giới thiệu.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext