Nguồn thu chính của Viber là bán sticker và dịch vụ Viber Out

Trong chuyến ghé thăm trụ sở của hãng tại Việt Nam, ông Talmon Marco, Giám đốc điều hành của Viber đã chia sẻ Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược của hãng.

Trong chuyến ghé thăm trụ sở tự động của hãng tại Việt Nam như thế nào , ông Talmon Marco trên điện thoại , Giám đốc điều hành như thế nào của Viber đã chia sẻ Việt Nam là một trong chia sẻ những thị trường chiến lược khóa chặn của hãng.

Nguồn thu chính của Viber là bán sticker và dịch vụ Viber Out
Talmon Marco bản quyền , Giám đốc điều hành bản quyền của Viber trong chuyến thăm Việt Nam

CEO kinh nghiệm của Viber chia sẻ kỹ thuật , Việt Nam hiện có bản quyền rất nhiều thương hiệu tham gia thị trường OTT như Zalo cập nhật , Line qua web , Beetalk.. bản quyền . và ai phải làm sao cũng muốn mình là người dẫn đầu trong cuộc đua đó qua web . Về phần mình tài khoản , Viber đã cập nhật , đang và kích hoạt sẽ chú trọng đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển (R&D) các tính năng sắp ra mắt tự động cũng như hoàn thiện chi tiết những tính năng hiện có kiểm tra . "Chúng tôi tin rằng chất lượng thật sự mật khẩu của sản phẩm chính là yếu tố quyết định ai ứng dụng sẽ trở thành người dẫn đầu" cài đặt , ông nói.

So lừa đảo với các công ty làm OTT khác khóa chặn , thế mạnh giảm giá của Viber là việc không ngừng phát triển sửa lỗi cũng như cập nhật tự động những tính năng mới cho người dùng ở đâu tốt . Đơn cử quản lý , Viber chính là OTT đầu tiên cho ra mắt giao diện phẳng đồng bộ hoá khóa chặn với hệ điều hành iOS 7 trên điện thoại của iPhone tổng hợp . Hãng luôn tiến hành qua app rất nhiều cuộc khảo sát tốt nhất , kiểm định chất lượng trước khi ra mắt bất kỳ tính năng gì quản lý . Ông Talmon Marco cho hay tốc độ , việc tính năng Video Call đã khả dụng trên phiên bản Viber cho Desktop mới nhất nhưng link down vẫn chưa kích hoạt được ra mắt trên các thiết bị khác chính là vì hãng cần thời gian chạy thử Beta trực tuyến để có thể hoàn thiện ứng dụng và mang đến cho người dùng sản phẩm cuối tốt nhất.

Nguồn thu chính kinh nghiệm của Viber đăng ký vay hiện tại chỉ đến từ việc bán sticker và cung cấp dịch vụ Viber Out tốt nhất . Ngoài các gói sticker miễn phí xây dựng trên hình tượng các nhân vật chính giả mạo của Viber như: cô nàng Violet quản lý , chú mèo Leg Cat ở đâu nhanh , cáo Freddie... trực tuyến , hãng đã phối hợp khóa chặn với các đơn vị khác kinh nghiệm để cung cấp cho người dùng tăng tốc những bộ sưu tập chuyên biệt dành riêng cho nhiều người khác nhau và nhận trực tuyến được tốt nhất rất nhiều phản hồi tốt mới nhất . Ngoài ra giảm giá , thời gian tới hay nhất , Viber còn hướng đến sự phát triển đa nền tảng hơn khóa chặn , mở rộng sang lĩnh vực game tốc độ , thương mại điện tử…

Tính đến hết quý I/2014 giá rẻ , Viber đã có số lượng người dùng lên đến 12 triệu và xếp hạng số 1 tại Việt Nam khóa chặn . Vấn đề bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân dịch vụ của người dùng luôn miễn phí được Viber xem là ưu tiên hàng đầu.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext