Người dùng thiết bị Apple bị hacker tấn công khóa máy từ xa

Nhiều khả năng hacker đã lợi dụng tính năng Find my iPhone để hack và khóa các thiết bị như iPhone, iPad, Mac... sau đó đòi tiền chuộc của nạn nhân nếu không sẽ xóa dữ liệu.

Nhiều khả năng hacker đã lợi dụng tính năng "Find my iPhone" bản quyền để hack và khóa các thiết bị như iPhone giảm giá , iPad chi tiết , Mac.. mẹo vặt . sau đó đòi tiền chuộc tốt nhất của nạn nhân nơi nào nếu không miễn phí sẽ xóa dữ liệu.

Mới đây dữ liệu , nhiều người dùng thiết bị Apple như iPhone kinh nghiệm , Mac nguyên nhân , iPad lấy liền , cho biết thiết bị xóa tài khoản của họ bỗng dưng bị hacker tấn công trên điện thoại , đe dọa xóa dữ liệu và yêu cầu phải nộp 100 USD khóa chặn để link down được mở máy trở lại nhanh nhất . qua web Những người dùng này hầu hết là ở Australia miễn phí . cập nhật Hiện trong diễn đàn hỗ trợ chính thức trên điện thoại của Apple nạp tiền , đề tài thảo luận về sự việc trên đang thu hút tự động được tổng hợp rất nhiều người dùng.

Cụ thể địa chỉ , hacker đã tấn công vào thiết bị trên điện thoại của nạn nhân rồi ứng dụng để lại 1 tin nhắn nói rằng máy hay nhất của họ "đã bị hack kích hoạt bởi Oleg Pliss" chi tiết . Veritylikestea - người dùng đầu tiên báo cáo về hiện tượng này tối ưu , cho biết chiếc iPad trên điện thoại của anh "bỗng nhiên tự khóa lại" hay nhất , còn một người dùng iPhone thì nói rằng điện thoại danh sách của anh dịch vụ cũng bị hack và hacker yêu cầu anh phải gửi 100 USD đến 1 tài khoản PayPal mới mở khóa trở lại.

Người dùng thiết bị Apple bị hacker tấn công khóa máy từ xa

Nhiều người dùng khác kỹ thuật cũng ở Australia cho biết nhiều thiết bị Apple chia sẻ của họ bị hack cùng lúc và bị yêu cầu phải đổi mật khẩu iCloud lừa đảo . Ngay trước khi bị hacker tấn công qua web , thiết bị phát ra âm thanh rồi hiển thị các tin nhắn như trên danh sách . Theo dự đoán công cụ , nhiều khả năng hacker đã lợi dụng vào tính năng "Find my iPhone" tất toán để gửi các tin nhắn này.

Rất có thể một lượng tài khoản Apple ID đã bị hacker nắm quyền điều khiển và chúng đã dùng tài khoản hack chi tiết được như thế nào để thực hiện hành vi trên kỹ thuật nhằm tống tiền người dùng hỗ trợ . ở đâu nhanh Hiện các nạn nhân đang liên hệ ở đâu uy tín với Apple và các nhà mạng cài đặt để nhờ giúp đỡ mở khóa lại cho thiết bị tăng tốc , trong khi đó Apple chưa đưa ra bình luận gì về sự vụ trên.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext