Người dùng máy tính Mac thích ứng dụng của Microsoft

Một thống kê mới đây cho thấy người dùng máy tính Mac của Apple rất ưa chuộng các ứng dụng do Microsoft phát triển. Trong số 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu trên Mac App Store (chợ ứng dụng trên Mac), có tới 3 ứng dụng được phát triển

Một thống kê mới đây cho thấy người dùng máy tính Mac nhanh nhất của Apple tối ưu rất ưa chuộng các ứng dụng do Microsoft phát triển tối ưu . Trong số 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu trên Mac App Store (chợ ứng dụng trên Mac) ứng dụng , có tới 3 ứng dụng kỹ thuật được phát triển tải về bởi gã khổng lồ xứ Redmond.

Đó là các ứng dụng OneNote chi tiết , OneDrive ở đâu nhanh , và Remote Desktop thanh toán . Đây đều là ứng dụng thuộc kiểu ứng dụng văn phòng qua mạng , kinh nghiệm phục vụ cho công việc mật khẩu . Trong số này trực tuyến , OneNote cho Mac vừa mới sửa lỗi được Microsoft phát hành cách đây ít ngày địa chỉ . Việc một ứng dụng mới ở đâu nhanh được phát hành leo vào danh sách top là điều không có gì lạ danh sách . Ứng dụng mới thường tạo ra nhu cầu download cao đăng ký vay . Tuy nhiên kỹ thuật với khoảng 700 đánh giá chủ yếu là tích cực an toàn , và đạt điểm 4 sao full crack , nó đủ ứng dụng để cho thấy người dùng Mac tốc độ rất ưa chuộng các ứng dụng do Microsoft.

Người dùng máy tính Mac thích ứng dụng của Microsoft

Trong khi đó full crack , các ứng dụng sửa lỗi của Apple cho Mac như KeyNote tăng tốc , Pages link down , và Numbers (đây là các ứng dụng văn phòng giống PowerPoint đăng ký vay , Word khóa chặn , và Excel trong bộ Office giá rẻ của Microsoft) dữ liệu , mẹo vặt cũng nằm trong top 10 tổng hợp . Tuy nhiên lừa đảo , các đánh giá về loạt ứng dụng này thường khá tiêu cực qua mạng , rating trung bình chỉ đạt 2 ở đâu nhanh hoặc 3 sao cho bộ 3 này.

trên điện thoại Những thống kê trên cho thấy Microsoft có cơ hội thành công tất toán rất lớn từ các ứng dụng văn phòng cho Mac nơi nào . Có lẽ do "đánh hơi" kỹ thuật được điều này mà Microsoft đang chuẩn bị tung ra Office cho Mac vào cuối tháng Ba này giả mạo , ngay trước cả bản Office tối ưu cho "gà nhà" Windows 8 khóa chặn . Đó ứng dụng cũng là chiến lược mới tổng hợp của Microsoft dưới thời CEO Satya Nadella tổng hợp , người ưu tiên phát triển các sản phẩm cho thiết bị di động và tập trung vào công nghệ đám mây.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext