Người dùng iPhone 11, 11 Pro có nên nâng cấp lên iPhone 13?

Có hai bổ sung đáng chú ý cho bạn nếu nâng cấp từ iPhone 11 lên iPhone 13 đó chính là hỗ trợ 5G và camera tốt hơn.

iPhone 11 mới chỉ có 2 năm tuổi nên nó danh sách vẫn có đủ sức mạnh qua mạng để xử lý hầu hết kiểm tra các tác vụ hàng ngày nhanh nhất và thời lượng pin ở đâu uy tín cũng ổn full crack . Tuy nhiên ứng dụng , có hai bổ sung đáng chú ý cho bạn lừa đảo nếu nâng cấp từ iPhone 11 lên iPhone 13 đó chính là hỗ trợ 5G lấy liền và camera tốt hơn.

So sánh chi tiết iPhone 13 giảm giá , 13 Pro đăng ký vay với iPhone 11 công cụ , 11 Pro

Thực tế tăng tốc mà nói camera iPhone 11 giả mạo vẫn ddurr tốt nhanh nhất với quản lý những người thường chỉ chụp ảnh thú cưng hay nhất , chụp con cái kỹ thuật tốc độ những chuyến du lịch phải làm sao . Nó sở hữu hệ thống camera kép 12 MP góc rộng ở đâu uy tín và góc siêu rộng giống như iPhone 13 an toàn trên điện thoại cũng có ở đâu nhanh các tính năng như Night mode khóa chặn và Deep Fusion qua app , kỹ thuật xử lý ảnh tốt nhất mà Apple giới thiệu trên iPhone 11 nạp tiền . iPhone 11 Pro hỗ trợ và Pro Max có hệ thống 3 camera 12MP gồm ống kính góc rộng tự động , siêu rộng mới nhất và tele.

Tuy nhiên tải về , iPhone 13 có thêm một số bổ sung kinh nghiệm ứng dụng những người đam mê nhiếp ảnh phải làm sao , đam mê quay video tính năng sẽ đánh giá nơi nào rất cao link down . Các nâng cấp như Cinematic mode mới nhất , ProRes tổng hợp , Night mode cải thiện đăng ký vay và quay video Dolby Vision HDR thực sự vô hiệu hóa rất đáng nơi nào để trải nghiệm phải làm sao . ứng dụng Thêm vào đó là tính năng Photographic Styles bản quyền , ổn định hình ảnh bằng cách dịch chuyển cảm biến cài đặt và cảm biến mới có khả năng thu sáng tốt hơn...

Người dùng iPhone 11, 11 Pro có nên nâng cấp lên iPhone 13?

Về kết nối tính năng , iPhone 11 an toàn và iPhone 11 Pro không có hỗ trợ 5G như iPhone 12 giá rẻ và iPhone 13 lấy liền . Tuy nhiên tất toán , kiểm tra với hầu hết người dùng 5G không phải là lý do chính hay nhất để họ quyết định lên đời iPhone dịch vụ . Ở chia sẻ các nước phát triển ở đâu nhanh thì 5G download đã tự động được phủ sóng rộng rãi qua app nhưng ở nước ta hiện bản quyền vẫn chưa phổ biến dữ liệu . Các dịch vụ tính năng và ứng dụng tận dụng tốt 5G kiểm tra cũng chưa tài khoản được ra mắt.

Dòng iPhone 13 dùng chip A15 Bionic tốt nhất của Apple trong khi dòng iPhone 11 dùng chip A13 Bionic 2 năm tuổi tối ưu của Apple chia sẻ . Mặc trên điện thoại dù không phải là con chip mới nhất nhanh nhất nhưng A13 Bionic giá rẻ vẫn đủ sức mạnh giá rẻ để xử lý tốt nhất các tác vụ hàng ngày như chụp ảnh kiểm tra , chơi game tốc độ và lướt Facebook tự động , Instagram tốt nhất , TikTok.. giá rẻ . Một tín hiệu khác cho thấy A13 Bionic chi tiết vẫn còn dùng sử dụng được đó chính là Apple như thế nào đã đưa con chip này vào mẫu iPad mới ra mắt công cụ của họ.

Xem thêm:

  • Tính năng mới trên iOS 15 miễn phí tính năng những iPhone trên điện thoại được lên iOS 15
  • Có nên cập nhật iOS 15 không?

iPhone 13 có thời gian xem video dài hơn 2 tiếng so trực tuyến với iPhone 11 thanh toán , có khả năng hỗ trợ như thế nào các phụ kiện MagSafe mật khẩu và tăng gấp đôi dung lượng ở phiên bản thấp nhất địa chỉ . Theo trang web giảm giá của Apple sử dụng , thời lượng pin mới nhất của iPhone 13 tương đương iPhone 11 Pro download và Pro Max lấy liền . Tuy nhiên nhanh nhất , iPhone 13 Pro quản lý sẽ có thời lượng pin cao hơn 4 giờ so ứng dụng với iPhone 11 Pro mới nhất và cao hơn 2 giờ so nhanh nhất với iPhone 11 Pro Max khi phát video.

Cuối cùng vô hiệu hóa , iPhone 11 sử dụng ngôn ngữ thiết kế cũ trên điện thoại của Apple thanh toán với lấy liền các góc bo tròn chia sẻ và phủ lớp sơn bóng trên bản thường khóa chặn , sơn mờ trên bản Pro hướng dẫn . Trong khi đó cập nhật , iPhone 13 giống iPhone 12 khi có miễn phí các cạnh vát phẳng giả mạo và phủ lớp Ceramic Shield giúp máy bền hơn hỗ trợ và kính sau sáng bóng hơn.

Kết luận

thanh toán Nếu sử dụng theo cách thông thường tăng tốc , tính năng có thể tiếp tục giữ iPhone 11 như thế nào hoặc iPhone 11 Pro hỗ trợ của mình thêm một qua app hoặc 2 năm nữa công cụ . Tuy nhiên cập nhật , hỗ trợ nếu thường xuyên chụp ảnh giảm giá , quay phim khóa chặn hoặc làm tài khoản các công việc cần camera tốt hơn trên điện thoại , thời lượng pin lâu hơn ở đâu tốt và dung lượng lưu trữ lớn hơn sửa lỗi thì việc nâng cấp lên iPhone 13 xóa tài khoản sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích.

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext