Người dùng Gmail bất ngờ được nhận 10GB lưu trữ

Ngay sau khi trình làng dịch vụ điện toán đám mây Google Drive để cạnh tranh trực tiếp với Microsoft SkyDrive, Dropbox cùng những đối thủ khác, thì tập đoàn Google đã bất ngờ nâng mức lưu trữ cho người dùng Gmail thêm 35% nữa.

Ngay sau khi trình làng dịch vụ điện toán đám mây Google Drive trực tuyến để cạnh tranh trực tiếp chi tiết với Microsoft SkyDrive chia sẻ , Dropbox cùng hướng dẫn những đối thủ khác hay nhất , thì tập đoàn Google đã bất ngờ nâng mức lưu trữ cho người dùng Gmail thêm 35% nữa.

Người dùng Gmail bất ngờ được nhận 10GB lưu trữ

Đáng chú ý là động thái trên chia sẻ được “gã khổng lồ tìm kiếm” thực hiện hoàn toàn “âm thầm” mà chưa hề có thông báo chính thức nào.

Ra mắt hồi năm 2004 mới nhất , Gmail cung cấp 1GB lưu trữ miễn phí cho người dùng vô hiệu hóa . Sau đó giới hạn này kỹ thuật được tăng dần lên hay nhất , và gần đây nhất là thành 7GB.

Tuy nhiên qua web , hôm 24/4 tốt nhất , hãng Google đã bất ngờ “nới” thêm giới hạn cho Gmail lên thành 10GB lưu trữ miễn phí.

Thông tin trên ở đâu tốt được trang Engadget tiết lộ đầu tiên và tới giờ thì nhiều tài khoản Gmail cài đặt vẫn chưa thấy hòm thư giảm giá của mình an toàn được nhận mức lưu trữ mới sử dụng . Song qua web cũng có một số người dùng Gmail thông báo rằng họ đã thấy giới hạn lưu trữ miễn phí tốt nhất được nâng lên thành 10GB.

Vốn nổi tiếng về tính ổn định miễn phí , hiệu quả và chất lượng qua app , thì mật khẩu với động thái “nới” bộ nhớ lưu trữ miễn phí nói trên đăng ký vay , chắc chắn dịch vụ email chi tiết của Google tổng hợp sẽ lại càng thu hút thêm đông đảo người dùng tải về hơn nữa.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext