Ngày công bố Windows Phone 8.1 đã đến rất gần

Tin vui cho các tín đồ của WP, bản cập nhật rất được mong đợi của Windows Phone, được gọi là Windows Phone Blue, hoặc Windows Phone 8.1 sẽ được công bố tại hội nghị Microsoft Build ngày 02 tháng 4 tới đây.

Tin vui cho các tín đồ địa chỉ của WP qua app , bản cập nhật tất toán rất chi tiết được mong đợi qua mạng của Windows Phone nguyên nhân , qua app được gọi là Windows Phone Blue tốc độ , lừa đảo hoặc Windows Phone 8.1 ở đâu nhanh sẽ danh sách được công bố tại hội nghị Microsoft Build ngày 02 tháng 4 tới đây.

Ngày công bố Windows Phone 8.1 đã đến rất gần
Windows Phone 8.1 sắp kiểm tra được công bố

Tại buổi công bố này danh sách , các nhà phát triển bản quyền của Windows Phone có thể xem trước và cung cấp các thông tin phản hồi về bộ phát triển phần mềm cài đặt của Windows Phone 8.1 ở đâu uy tín , các nhà phát triển tài khoản cũng có thể sử dụng bộ phát triển phần mềm sửa lỗi của Windows Phone 8.1 bản quyền để xây dựng các ứng dụng tính năng của họ cho nền tảng hệ điều hành mới này.

Tuy nhiên danh sách , Microsoft chỉ gửi một số lời mời giới hạn đến các nhà phát triển qua app để thực hiện thử nghiệm trên Windows Phone 8.1 và dịch vụ những người hỗ trợ được lựa chọn phải ký một thỏa thuận tải về được gọi là NDA hướng dẫn để không tiết lộ địa chỉ bất cứ thông tin gì ra bên ngoài.

Ngày công bố Windows Phone 8.1 đã đến rất gần
Windows Phone 8.1 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm thực tế

Với bản thử nghiệm này xóa tài khoản , các nhà phát triển có thể tìm hiểu cách làm thế nào tất toán để tận dụng lừa đảo tất cả các tính năng mới nhất giảm giá của hệ điều hành Windows Phone mới qua app nhưng họ có nghĩa vụ không link down được tiết lộ chi tiết nguyên nhân những gì có trong cửa hàng hệ điều hành mới.

Kể từ khi các tin đồn đầu tiên về Windows Phone 8.1 bị rò rỉ sửa lỗi , phiên bản hệ điều hành mới này mật khẩu của Microsoft đã thu hút mẹo vặt được sự quan tâm mạnh mẽ không kích hoạt chỉ từ người dùng Windows Phone mà còn từ hầu hết tăng tốc những người yêu công nghệ.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext