Ngày 12/5, Office 2010 sẽ chính thức “ra đời”

Microsoft vừa công bố, hãng sẽ chính thức ra mắt ứng dụng văn phòng Office 2010 dành cho các doanh nghiệp tại một sự kiện diễn ra vào ngày 12/5 tới

Ngày 12/5, Office 2010 sẽ chính thức “ra đời”Microsoft vừa công bố quản lý , hãng ở đâu tốt sẽ chính thức ra mắt ứng dụng văn phòng Office 2010 dành cho các doanh nghiệp tại một sự kiện diễn ra vào ngày 12/5 tới full crack .

Tuy nhiên sửa lỗi , hãng không cho biết về thời điểm hay nhất , các doanh nghiệp có thể mua các license tối ưu của sản phẩm này ở đâu tốt . Cụ thể hay nhất , các khách hàng doanh nghiệp có thể tải phần mềm mới kinh nghiệm của Microsoft vài tuần ở đâu tốt hoặc thậm chí là vài tháng trước khi chương trình đó download được bán ra cho người tiêu dùng an toàn . Chẳng hạn an toàn , khi Microsoft triển khai Office 2007 kinh nghiệm , các khách hàng doanh nghiệp đã có sản phẩm này từ hơn 2 tháng trước khi chúng nhanh nhất được cung cấp cho người tiêu dùng mật khẩu .

nhanh nhất Như vậy tính năng , Office 2010 như thế nào sẽ hỗ trợ được bán lẻ vào một thời điểm trong tháng 6 quảng cáo nhưng Microsoft trên điện thoại vẫn chưa tiết lộ gian chính xác đăng ký vay . Đầu tuần trước phải làm sao , Giám đốc tài chính miễn phí của Microsoft đã xác nhận rằng mẹo vặt , Office 2010 Technology Guarantee Program download sẽ ra mắt trong tháng này hỗ trợ . Tháng trước quản lý , thông tin chi tiết về chương trình nâng cấp Office 2010 miễn phí đã bị rò rỉ trên mạng khi một chuyên gia công nghệ giả mạo của Microsoft đăng thông tin tóm tắt về chúng trên trang web đối tác trên điện thoại của hãng danh sách .

kỹ thuật Hơn nữa vô hiệu hóa , Microsoft vô hiệu hóa cũng tiết lộ một chương trình nâng cấp miễn phí lên các phiên bản Office 2010 tương ứng cho các khách hàng mua Office 2007 từ ngày 5/3 đến 30/9/2010 qua mạng . Theo đó tối ưu , người mua phiên bản Office Home và Student 2007 vô hiệu hóa sẽ nhận tài khoản được bản sao miễn phí ở đâu uy tín của Office Home và Student 2010 vô hiệu hóa . Trong khi đó kích hoạt , tất toán những người mua Office Standard 2007 và Office Basic 2007 an toàn sẽ download được nâng cấp lên bản Office Home và Business 2010 miễn phí link down . Còn địa chỉ những người mua Office Small Business 2007 phải làm sao , Office Professional 2007 hay Office Ultimate 2007 nguyên nhân sẽ ứng dụng được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Office Professional 2010 mới nhất .

Office 2010 hay nhất sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên bản quyền của Microsoft vô hiệu hóa được nâng cấp lên phiên bản mới ít tốn kém nhất chia sẻ . Thay vì Microsoft bán các key kích hoạt qua gian hàng trực tuyến cập nhật của hãng và bán lẻ cho người dùng ( hay nhất những người này muốn nâng cấp từ các phiên bản cũ hơn hay từ phiên bản Office Starter 2010 cơ bản nhất) quảng cáo , chúng quảng cáo sẽ chi tiết được cài đặt trước trên các máy tính mới như thế nào . Tuy nhiên kinh nghiệm , người dùng mới nhất sẽ bị giới hạn số lần nâng cấp là 25 lần/1 người dùng.

4.9/5 (24 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext