Ngăn Windows 10 đồng bộ theme giữa các thiết bị với nhau

Nếu đang sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập Windows 10, hệ điều hành sẽ đồng bộ các theme giữa các thiết bị mà bạn sử dụng. Nếu cảm thấy không hứng thú, hoặc cảm thấy khó chịu về điều này bạn có thể ngăn Windows 10 ng

hỗ trợ Nếu đang sử dụng tài khoản Microsoft lừa đảo để đăng nhập Windows 10 tốt nhất , hệ điều hành an toàn sẽ đồng bộ tối ưu các theme giữa trực tuyến các thiết bị nạp tiền mà bạn sử dụng ứng dụng . xóa tài khoản Nếu cảm thấy không hứng thú nạp tiền , đăng ký vay hoặc cảm thấy khó chịu về điều này bạn dữ liệu có thể ngăn Windows 10 ngừng đồng bộ theme giữa kiểm tra các thiết bị.

Các thiết lập khác nhau tăng tốc được đồng bộ hóa trên máy tính khi sử dụng tài khoản Microsoft cập nhật , tải về bao gồm mật khẩu địa chỉ đã lưu tăng tốc , mục yêu thích tự động , lấy liền các tùy chọn hiển thị hướng dẫn và một số tùy chọn thiết lập khác qua web để cá nhân hóa máy tính ở đâu nhanh của bạn kinh nghiệm . nơi nào Nếu áp dụng giá rẻ các theme khác nhau trên mỗi máy tính phải làm sao , bạn dịch vụ có thể vô hiệu hóa theme đồng bộ trên máy tính Windows 10.

Ngăn Windows 10 đồng bộ theme giữa quảng cáo các thiết bị bản quyền với nhau

Để ngăn Windows 10 đồng bộ theme giữa kinh nghiệm các thiết bị nơi nào với nhau tính năng , thực hiện theo mới nhất các bước dịch vụ dưới đây:

1 ở đâu nhanh . Mở Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I.

Hoặc bạn link down có thể tham khảo thêm một số cách mở ứng dụng Settings trên Windows 10 tại đây.

2 tính năng . dữ liệu Trên cửa sổ Settings danh sách , truy cập Accounts => Sync your settings.

Ngăn Windows 10 đồng bộ theme giữa các thiết bị với nhau

3 vô hiệu hóa . Ở khung bên phải nguyên nhân , tìm mục có tên Individual sync settings.

Ngăn Windows 10 đồng bộ theme giữa các thiết bị với nhau

4 ở đâu nhanh . xóa tài khoản Trên cửa sổ nạp tiền tiếp theo giảm giá , tìm tổng hợp và chuyển trạng thái tùy chọn Theme sang OFF.

Ngăn Windows 10 đồng bộ theme giữa các thiết bị với nhau

Làm thế nào tối ưu để tải cài đặt các theme khác nhau trên mỗi máy tính khi đăng nhập tài khoản Microsoft nhanh nhất . Với Windows 10 Creators Updae giả mạo , bạn chi tiết có thể tải miễn phí các theme từ Windows Store dữ liệu . Microsoft thiết kế lại cách nơi nào mà bạn quản lý theme trong tính năng update (cập nhật) này chi tiết , do đó bạn trực tuyến có thể sử dụng ứng dụng Settings kỹ thuật để quản lý theme như thế nào và tùy chỉnh ảnh nền tốc độ . Việc tải theme thông qua Windows Store là một ý tưởng tuyệt vời an toàn . Bạn hướng dẫn có thể tiết kiệm thời gian tính năng của mình quản lý và áp dụng một theme mới ở đâu tốt mà không cần truy cập ứng dụng các trang web khác nhau.

Bạn đọc sửa lỗi có thể tham khảo thêm cách cài đạt Windows 10 Themes từ Windows Store tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Hướng dẫn vô hiệu hóa Cortana trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update
  • nhanh nhất Trên Windows 10 bạn nên vô hiệu hóa miễn phí các tính năng này đi
  • Giải phóng không gian bộ nhớ sau khi cập nhật Windows 10 Anniversary

Chúc phải làm sao các bạn thành công!

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext