Ngăn người khác xem trộm password lưu trên trình duyệt

Nếu bạn lưu lại mật khẩu trong trình duyệt (Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer…), bất cứ ai truy cập máy tính bằng tài khoản của bạn cũng có thể xem những mật khẩu này. Nếu bạn lo lắng thì có thể sử dụng một vài thủ thuật sau đ

giá rẻ Nếu bạn lưu lại mật khẩu trong trình duyệt (Chrome qua mạng , Firefox hỗ trợ hoặc Internet Explorer…) giảm giá , dịch vụ bất cứ ai truy cập máy tính bằng tài khoản tối ưu của bạn mật khẩu cũng tăng tốc có thể xem ở đâu tốt những mật khẩu này.

Password lưu trên máy tính tốt nhất của bạn tự động có thể bị người khác xem bằng cách nào?

đăng ký vay Khi người khác truy cập máy tính qua tài khoản người dùng nhanh nhất của bạn hướng dẫn , họ cập nhật có thể mở trang Settings tốc độ của trình duyệt Chrome nhanh nhất , vào mục Password.

Ở phần “Saved password” qua web , chọn một mật khẩu khóa chặn và nhấn nút “Show an toàn , mật khẩu đó dịch vụ sẽ lộ ra.

Ngăn người khác xem trộm password lưu trên trình duyệt

Với trình duyệt Firefox địa chỉ , họ mới nhất có thể mở cửa sổ Options (Tool > Options), chọn mục “Security” vô hiệu hóa , nhấn vào nút “Saved Passwords” ở đâu uy tín , họ tốc độ có thể thấy một danh sách qua web tất cả tài khoản các mật khẩu thanh toán mà bạn lưu trong trình duyệt Firefox trên máy tính.

Ngăn người khác xem trộm password lưu trên trình duyệt

Firefox cho phép bạn cài đặt “Master Password” – Một mật khẩu chính phải tính năng được nhập vào trước khi ai đó hỗ trợ có thể xem quảng cáo hoặc sử dụng qua web các mật khẩu tốt nhất đã lưu kỹ thuật . Tuy nhiên cài đặt , tính năng này bị tắt theo mặc định kỹ thuật và Firefox không nhắc nhở người dùng tạo Master Password.

Internet Explorer không tích hợp sẵn cách ứng dụng để xem mới nhất các mật khẩu kỹ thuật đã lưu mật khẩu . Tuy nhiên dữ liệu , quảng cáo với một tiện ích như IE PassView lấy liền , bạn mật khẩu có thể xem giả mạo tất cả kỹ thuật các password lấy liền đã xóa tài khoản được lưu trên IE full crack của tài khoản người dùng sử dụng hiện tại.

Ngăn người khác xem trộm password lưu trên trình duyệt

Cách bảo vệ ở đâu nhanh những mật khẩu lưu trong trình duyệt

tải về Nếu lo lắng về hỗ trợ những mật khẩu ở đâu uy tín đã lưu trên trình duyệt nạp tiền , bạn trên điện thoại có thể sử dụng một vài thủ thuật sau đăng ký vay để bảo vệ chúng khỏi xóa tài khoản những cặp mắt tò mò.

Sử dụng một trình quản lý mật khẩu chuyên dụng giả mạo , ví dụ như LastPass công cụ . Trình quản lý mật khẩu này hoạt động ở đâu uy tín với quản lý mọi trình duyệt nguyên nhân và cung cấp một Master Password có tác dụng chặn truy cập mật khẩu danh sách đã lưu một khi bạn link down đã đăng xuất tốt nhất . Các nhà phát triển trình duyệt Chrome ở đâu uy tín có thể không muốn cung cấp tính năng Master Password thanh toán , địa chỉ nhưng bạn dữ liệu có thể bổ sung tính năng này bằng cách sử dụng Lastpass thay cho trình quản lý mật khẩu mặc định nơi nào của Chrome.

Ngăn người khác xem trộm password lưu trên trình duyệt

giảm giá Nếu dùng trình duyệt Firefox sửa lỗi , hãy kích hoạt tính năng Master Password (theo mặc định tính năng này bị tắt) tổng hợp . Để kích hoạt cập nhật , mở cửa sổ “Options”, vào mục “Security”. Ở phần “Password”, đánh dấu vào ô vuông trước “Use a master password tải về . Bạn địa chỉ sẽ ở đâu uy tín được yêu cầu tạo Master Password.

Ngăn người khác xem trộm password lưu trên trình duyệt

Master Password cho phép bạn “khóa” cơ sở dữ liệu password tổng hợp với một mật khẩu chính duy nhất tải về . Do đó bản quyền , bạn sử dụng có thể dùng chung tài khoản máy tính giảm giá với tối ưu những người khác full crack mà không lo bị họ xem mật khẩu tốt nhất đã lưu trên trình duyệt (tất nhiên trừ khi kẻ xấu thực sự có ý định lấy trộm mật khẩu tất toán của bạn kinh nghiệm và cài đặt dịch vụ các phần mềm theo dõi thao thác gõ bàn phím).

giá rẻ Nếu bạn dùng Chrome cài đặt hoặc Internet Explorer qua app và muốn tiếp tục dùng trình quản lý mật khẩu tích hợp sẵn tăng tốc của trình duyệt tốt nhất , hãy chắc chắn bạn miễn phí đã thực hiện hay nhất các biện pháp bảo mật cần thiết tốc độ . Ví dụ tài khoản , hãy thiết lập một mật khẩu có độ mạnh cao cho tài khoản người dùng máy tính tự động của bạn tính năng và khóa máy tính mỗi khi tạm dừng sử dụng.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext