Nền tảng mở webOS 1.0 của HP ra mắt

Hệ điều hành mới sẽ có lõi trình duyệt riêng, ứng dụng e-mail, sử dụng framework Enyo 2.0 và đáp ứng đủ điều kiện để trở thành một nền tảng chuyển đổi.

Hệ điều hành mới tài khoản sẽ có lõi trình duyệt riêng nơi nào , ứng dụng e-mail ở đâu tốt , sử dụng framework Enyo 2.0 và đáp ứng đủ điều kiện tài khoản để trở thành một nền tảng chuyển đổi.

Nền tảng mở webOS 1.0 của HP ra mắt
HP webOS mã nguồn mở phiên bản 1.0

Sau khi thông báo chuyển đổi webOS thành nền tảng mở giống Android cuối năm trước kiểm tra , tận hôm nay cài đặt , HP mới lần đầu tiên giới thiệu chính thức webOS mở phiên bản 1.0 theo hướng đi này.

Được hãng giới thiệu mẫu trên chiếc TouchSmart ứng dụng , webOS miễn phí vẫn cho thấy giao diện không khác nhiều so trực tuyến với trước đây kinh nghiệm . Tuy nhiên cập nhật , dường như cấu hình máy chưa tương xứng link down với độ phân giải màn hình đã khiến các bước chuyển cảm ứng không thực sự mượt mà.

Theo nhà sản xuất công cụ , phiên bản webOS 1.0 đã có lõi trình duyệt riêng thanh toán , ứng dụng xem chi tiết , gửi và nhận email lấy liền , Enyo 2.0 framework và đủ điều kiện giá rẻ để chuyển thành một nền tảng mở nguyên nhân . Tuy nhiên nơi nào , HP cần thêm thời gian kích hoạt để đưa vào nền tảng mở thanh toán của mình các ứng dụng hỗ trợ giải trí khóa chặn , Bluetooth lấy liền , quản lý kết nối mạng thanh toán cũng như tốc độ chuyển trang cho cảm ứng mượt mà hơn.

Trước đó nhiều ý kiến cho rằng việc HP chuyển webOS thành mã nguồn mở chẳng khác nào việc "khai tử" ứng dụng . Sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ của các nền tảng khác như iOS hay Android trực tuyến sẽ khiến HP khó tìm chi tiết được đối tác sản xuất phần cứng cần thiết bản quyền . Ngoài ra tự động , thời gian tới 9 tháng sau khi tuyên bố mới đưa ra video giới thiệu đầu tiên đã khiến nhiều người cho rằng HP không thực sự mặn mà nguyên nhân với kế hoạch này.


HP giới thiệu nền tảng mở webOS 1.0

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext