Nén một file video với Virtualdub

Bất kì ai đã từng xem qua một vài loại phim video đều biết được rằng kích cỡ của file video chưa nén lớn như thế nào. Kích cỡ lớn của các file video này là tiền đề cho sự sinh sôi của các thuật toán nén video như DivX, Xvid, MP4...,

Nén một file video với VirtualdubBất kì ai kinh nghiệm đã từng xem qua một vài loại phim video đều biết nơi nào được rằng kích cỡ quảng cáo của file video chưa nén lớn như thế nào. Kích cỡ lớn quản lý của ở đâu tốt các file video này là tiền đề cho sự sinh sôi kiểm tra của quảng cáo các thuật toán nén video như DivX kích hoạt , Xvid giảm giá , MP4... thanh toán , giảm giá nhưng chính xác bạn nén một file video chưa trực tuyến được nén này thành một trong hướng dẫn những định dạng trên như thế nào mới nhất , địa chỉ để tiết kiệm dung lượng mới nhất và quản lý sự sáng suốt tài khoản của bạn nhanh nhất ?

Trong bài viết này tất toán , chúng tôi dịch vụ sẽ chỉ cho bạn biết chính xác về điều đó quản lý . Chúng ta khóa chặn sẽ dùng một ứng dụng mã nguồn mở gọi là Virtualdub mẹo vặt để nén một file video trong khi nguyên nhân vẫn giữ nguyên qua mạng được chất lượng gốc cập nhật của nó chi tiết .

VirtualDub là một tiện ích nén video dành cho windows ở đâu uy tín . Nó hoàn toàn miễn phí ở đâu nhanh , là phần mềm mã nguồn mở sửa lỗi tài khoản được phát hành dưới dạng giấy phép GNU GPL qua mạng .

Mặc định công cụ , Virtualdub không có bất kì codec nén video nào download được xây dựng lấy liền , công cụ bởi vì sự hạn chế tổng hợp của việc đăng kí qua app . Tuy nhiên bạn trên điện thoại có thể bắt đầu bằng việc tải về Xvid codec từ trang www.xvid.org tất toán . Đây là định dạng nhanh nhất mà chúng ta miễn phí sẽ dùng sửa lỗi để nén tối ưu các đoạn video tốt nhất của mình kỹ thuật .

nhanh nhất Khi codec trên ứng dụng đã ở đâu uy tín được cài đặt link down , khởi động Virtualdub kích hoạt và nhấn Ctrl + O như thế nào để tìm vào file video chưa ở đâu tốt được nén giả mạo . Virtualdub qua mạng sẽ tải về file video đó qua mạng và bạn chi tiết sẽ thấy một màn hình tương tự như màn hình hỗ trợ dưới đây.

Nén một file video với Virtualdub

Đây khóa chặn được gọi là khung nhìn timeline kinh nghiệm .

Một file video có định dạng như .avi giảm giá mà sử dụng ở đây có hai phần an toàn , phần video dịch vụ và phần audio trực tuyến và chúng ta tối ưu có thể xét cả hai phần một cách link down riêng biệt full crack để nén công cụ . Để xem xét cấp độ nén kinh nghiệm có thể đạt vô hiệu hóa được mẹo vặt , chúng ta hãy thử giảm giá với file chưa nén khoảng 716MB nạp tiền , tính năng sau đó xem kích cỡ danh sách của file nén sau khi kết thúc tiến trình nén.

Nén một file video với Virtualdub

Nhấn vào Video phải làm sao và chọn tùy chọn Compression ( tổng hợp hoặc nhấn Ctrl + P) tính năng . Từ danh sách Codecs hiện ra ở khung bên trái link down của cửa sổ cài đặt , chọn "Xvid MPEG-4 Codec" nguyên nhân và nhấp vào nó lừa đảo .

Cấu hình

Nén một file video với Virtualdub

Chỉ có một tùy chọn mật khẩu mà bạn cần quan tâm trong cửa sổ Configure là Target bitrate nguyên nhân . tự động Khi mở cửa sổ này lần đầu tiên trực tuyến , bạn chia sẻ sẽ thấy giá trị mặc định là bitrate tối ưu của file gốc ứng dụng . Trong trường hợp này là 700 kbps qua app . Chúng ta ở đâu uy tín sẽ thay đổi nó xuống thành 300 kbps chi tiết . 300 là một bitrate hợp lý lấy liền nếu bạn muốn xuất bản file video cho trang web qua web tất toán được lợi về dung lượng ứng dụng của file kinh nghiệm .

Nhấn OK tối ưu và trở lại tối ưu với khung nhìn timeline thanh toán .

tài khoản Bây giờ bản quyền , chúng ta cần chọn một codec nén cho phần Audio kiểm tra của file này mẹo vặt . Từ menu Audio kiểm tra , chọn tùy chọn có tựa đề là "Full processing mode" hướng dẫn . tính năng Bây giờ hướng dẫn , chọn Audio thêm lần nữa công cụ và nhấn vào Compression.

Nén một file video với Virtualdub

Từ danh sách nguyên nhân của Audi codecs chia sẻ , chọn MPEG Layer-3 ứng dụng và nhấn OK qua web để trở lại tốc độ với khung nhìn timeline như thế nào .

hỗ trợ Bây giờ an toàn , đăng ký vay để tạo file nén qua mạng , chọn File -> Save as AVI cập nhật và đặt một tên mới cho file nén này bản quyền . Virtualdub khóa chặn bây giờ cài đặt sẽ bắt đầu lưu file nén vào đường dẫn trực tuyến mà bạn chọn

Nén một file video với Virtualdub

Sau khi tiến trình nén hoàn tất cập nhật , bạn nạp tiền có thể kiểm tra dung lượng danh sách của file mới này.

Nén một file video với Virtualdub

Bạn có thấy điều gì ngạc nhiên không bản quyền ?

Tất nhiên xóa tài khoản , file nén dữ liệu sẽ có chất lượng thấp hơn đôi chút miễn phí nhưng chắc chắn rằng bạn bản quyền sẽ hài lòng thanh toán với nó full crack , lừa đảo ở đâu tốt rất hài lòng về vấn đề dung lượng tính năng mà bạn tiết kiệm cập nhật được khi dùng file nén này.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext