Nên lựa chọn CPU hãng nào: Intel hay AMD?

Việc tự lựa chọn linh kiện và lắp ráp một chiếc PC chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Kể cả khi bạn đã tháo lắp hàng trăm máy, công cuộc lựa chọn linh kiện để tương thích và hoạt động ổn định chưa bao giờ là một việc

Nội việc chọn lựa giữa Intel hay AMD hỗ trợ cũng an toàn đã đủ đau đầu mỗi khi lắp máy rồi.

Việc tự lựa chọn linh kiện dịch vụ và lắp ráp một chiếc PC chưa bao giờ là một công việc đơn giản sử dụng . Kể cả khi bạn miễn phí đã tháo lắp hàng trăm máy giảm giá , công cuộc lựa chọn linh kiện cập nhật để tương thích danh sách và hoạt động ổn định chưa bao giờ là một việc dễ dàng danh sách . Không qua app những thế hay nhất , kinh nghiệm các yếu tố như giá thành miễn phí , hiệu năng tất toán và nhu cầu trực tuyến cũng cần phải qua app được cân bằng.

Nên lựa chọn CPU hãng nào: Intel hay AMD?

CPU hướng dẫn , trái tim link down của hay nhất mọi chiếc PC là lựa chọn đầu tiên khi dựng cấu hình máy tốt nhất . Với chỉ 2 công ty sản xuất CPU cho người tiêu dùng tăng tốc , việc lựa chọn giữa Intel kiểm tra và AMD có vẻ là phần dễ chọn nhất trong quản lý các mục linh kiện link down . Nhưng thực tế có lẽ không phải vậy.

Giá thành CPU

Cả Intel hỗ trợ và AMD đều đưa ra cài đặt các sản phẩm tất toán với giá cả trải dài gần như khắp giả mạo các phân khúc tiêu dùng qua web . Tuy nhiên phải làm sao , AMD có độ phủ sóng thấp hơn tài khoản , tập trung nhiều vào phân khúc bình dân hơn tổng hợp . Các mẫu CPU rẻ nhất dữ liệu của AMD như Sempron qua mạng , Athlon trên điện thoại và A-Series lõi kép hướng dẫn được bán ra tải về với giá tải về chỉ từ 30USD tăng tốc . Trong sửa lỗi khi đó CPU rẻ nhất tính năng của Intel bản quyền , Celeron G1820 lõi kép có giá 45USD.

Dù cùng phân khúc giá rẻ lấy liền , Celeron G1820 ở đâu uy tín vẫn đắt gấp rưỡi tài khoản các đối thủ trực tiếp giảm giá , qua web nhưng tiền nào phải làm sao của ấy đăng ký vay , G1820 có chỉ số hiệu năng trên mỗi USD hơn ở đâu nhanh rất nhiều so quảng cáo với AMD phải làm sao . Về cơ bản phần lớn nguyên nhân các CPU tính năng của Intel đều cho chỉ số hiệu năng trên mỗi USD cao hơn đối thủ.

Phân khúc lõi tứ lại mang tới một kết quả khác thú vị hơn nơi nào . CPU lõi tứ rẻ nhất nơi nào của AMD mẹo vặt , A6-5400K chỉ có giá 45USD trong khi Intel i5 lõi tứ rẻ nhất qua web cũng cập nhật đã 180USD địa chỉ . kích hoạt Nếu bạn lấy liền có thể tận dụng bản quyền được hết 4 lõi khóa chặn của CPU trong khi hầu bao hơi hẹp giá rẻ , AMD là lựa chọn tốt hơn mật khẩu rất nhiều.

Các CPU giảm giá của AMD lấy liền cũng thường link down được trang bị đồ hoạ tích hợp tốt hơn hẳn so tổng hợp với Intel khi so sánh ở cùng một mức giá quảng cáo . AMD A10-7870K có khả năng chơi mượt tự động mà nhiều game ở thiết lập thấp quản lý hoặc trung bình qua app với độ phân giải 1080p mật khẩu . Intel HD Graphics chắc chắn tất toán sẽ phải chạy dài mới theo kịp mật khẩu được hiệu năng dịch vụ của A10-7870K cập nhật . qua web Nếu bạn chỉ có nhu cầu chơi LoL qua web thì AMD ứng dụng sẽ là một lựa chọn tiết kiệm hơn kích hoạt rất nhiều vì bạn tất toán có thể không cần mua thêm card đồ hoạ rời.

Khả năng ép xung CPU

Về cơ bản danh sách tất cả kiểm tra các CPU khi qua web được bán ra thị trường đều qua app được đặt ở mức xung nhịp thanh toán được nhà sản xuất cho là tối ưu mật khẩu và ổn định lừa đảo . Một bộ phận không nhỏ người dùng lại có nhu cầu ép xung CPU nguyên nhân để nâng hiệu năng lên một tầm cao mới.

Nên lựa chọn CPU hãng nào: Intel hay AMD?

Trong 2 công ty hướng dẫn , AMD có vẻ hỗ trợ ép xung nhiều hơn tính năng . Với APU A-Series kinh nghiệm , bạn địa chỉ có thể ép xung kinh nghiệm với mức giá full crack chỉ từ 45 USD danh sách . AMD quảng cáo cũng sở hữu như thế nào rất nhiều CPU có hệ số nhân mở ở mức giá dưới 100 USD lừa đảo . Intel trong mẹo vặt khi đó chỉ có Pentium G3258 giá 70 USD là CPU có khả năng ép xung ở mức giá dưới 100 USD cài đặt . Tuy nhiên link down , khả năng ép xung kích hoạt của G3258 là nạp tiền khá đáng gờm khi full crack có thể dễ dàng ép xung từ 3,2GHz lên 4,5GHz.

Ở phân khúc trung cấp vô hiệu hóa , Intel không có CPU nào có khả năng ép xung trừ i3-7350K sắp ra mắt hướng dẫn . AMD chia sẻ dù hỗ trợ qua app các CPU tầm trung ép xung thoải mái kiểm tra , link down các CPU cao cấp nhanh nhất của họ gần như không có cửa so sánh đăng ký vay với Intel tổng hợp . Các CPU cao cấp tài khoản của Intel full crack có thể download được trang bị tới 8 nạp tiền hoặc 10 lõi cùng khả năng ép xung vô cùng ấn tượng trực tuyến . AMD gần như đứng ngoài cuộc chơi cao cấp sử dụng dù CPU trên điện thoại của họ dịch vụ có thể ép xung đến mức nào đi nữa.

xóa tài khoản Nếu bạn là một người tiêu dùng luôn hướng tới phải làm sao những thứ nhanh sửa lỗi , mạnh nhất tốt nhất thì Intel mật khẩu sẽ là lựa chọn tối ưu hơn khi ép xung.

Hiệu năng chơi game

Nên lựa chọn CPU hãng nào: Intel hay AMD?

trên điện thoại các APU quảng cáo của AMD đăng ký vay có thể có hiệu năng đồ hoạ cao hơn đồ hoạ tích hợp tốc độ của Intel lấy liền , hiệu năng tính toán tính năng của chúng lại thua thiệt full crack khá nhiều so như thế nào với đối thủ quảng cáo . Điều này bản quyền sẽ dẫn đến vấn đề nghẽn cổ chai khi mang CPU hay nhất của AMD đi đá cặp tài khoản với chi tiết các card đồ hoạ cao cấp công cụ để chơi kích hoạt các tựa game AAA cập nhật . mật khẩu Khi sử dụng chung một card đồ hoạ cao cấp dịch vụ , một CPU i3 lấy liền hoặc i5 sử dụng của Intel chia sẻ có thể mang tới nhiều hơn từ 30 đến 40 FPS so như thế nào với một CPU AMD cùng giá.

Vì thế kiểm tra , hay nhất nếu muốn xây dựng một cấu hình chơi game cao cấp tổng hợp , AMD chắc chắn không phải là lựa chọn địa chỉ của bạn.

Điện năng tiêu thụ

AMD dữ liệu vẫn mật khẩu đã dữ liệu và đang cố gắng mang tới hiệu năng ngang ngửa ở đâu uy tín với nguyên nhân các CPU link down của Intel nguyên nhân . Tuy nhiên hỗ trợ , điều này càng làm mẹo vặt mọi thứ tồi tệ hơn khi CPU qua web của họ tiêu tốn điện hơn ứng dụng rất nhiều so lấy liền với đối thủ.

Intel Pentium G3258 có mức điện năng tiêu thụ ở 53W giá rẻ . Trong trên điện thoại khi đó đối thủ trực tiếp qua mạng , AMD A6-7400K có mức tiêu thụ điện 65W sửa lỗi . Và đáng buồn hơn là CPU đến từ Intel lại có hiệu năng cao hơn đối thủ.

Về cơ bản thanh toán , việc chênh lệch 10W mỗi giờ trên máy tính tất toán để bàn là một điều không đáng kể tài khoản . Tuy nhiên vấn đề nguyên nhân của AMD còn là CPU xóa tài khoản của họ nạp tiền sẽ nóng hơn an toàn và quạt tản nhiệt phải quay nhanh hơn dẫn đến ồn hơn.

Trong khi đó dịch vụ , trên laptop dữ liệu , một vài W khóa chặn cũng mới nhất có thể gây ra chênh lệch lớn trong thời lượng pin như thế nào . Các laptop sử dụng CPU Intel luôn có thời lượng pin cao hơn AMD tối ưu . Điểm yếu về quản lý điện năng thanh toán và nhiệt độ giả mạo của AMD khiến họ gần như bị hất cẳng khỏi thị trường laptop lấy liền . Các APU an toàn của AMD tối ưu vẫn còn trên thị trường tốt nhất nhưng gần như chìm nghỉm ở đâu uy tín và không bao giờ kích hoạt được tích hợp trên đăng ký vay các laptop giá trên 500 USD qua app . Kể cả có "may mắn" tìm thấy một chiếc laptop dùng CPU AMD đắt tiền giả mạo , mua nó full crack cũng là một việc hay nhất rất không nên.

Kết luận

AMD mật khẩu và Intel đăng ký vay đã tăng tốc và đang cạnh tranh nhau cả 2 thập kỉ nay tính năng với chiến thắng trong mẹo vặt những năm gần đây hoàn toàn thuộc về Intel trực tuyến . Các CPU Pentium phải làm sao và Core i giá rẻ sử dụng đã giáng một đòn mạnh vào lợi thế lâu đời chi tiết của AMD tính năng , giá rẻ.

công cụ Nếu hầu bao rủng rỉnh qua mạng , Intel chắc chắn là lựa chọn tối ưu ứng dụng . Ở phân khúc từ Core i5 lõi tứ rẻ nhất chi tiết của Intel trở lên hướng dẫn , AMD hoàn toàn không có cơ hội cạnh tranh.

Trong khi đó chi tiết , đăng ký vay nếu hầu bao còn hạn hẹp sửa lỗi , AMD khóa chặn sẽ luôn là một lựa chọn tối ưu cho bạn kiểm tra . Với quảng cáo những người không có sửa lỗi hoặc không muốn chi 180 USD cho một chiếc CPU lõi tứ link down của Intel qua web , AMD giả mạo sẽ mang đến cho bạn thứ Intel chưa làm lừa đảo được full crack . APU lõi tứ mẹo vặt của AMD nguyên nhân với CPU lõi tứ cùng đồ hoạ tích hợp có hiệu năng vượt trội so giả mạo với Intel HD Graphic luôn kỹ thuật được bán ở mức giá vô cùng hấp dẫn.

Về hiệu suất kiểm tra , CPU kiểm tra của Intel có mức tiêu thụ điện thấp hơn lừa đảo , mát hơn tối ưu và ít ồn hơn cập nhật . giảm giá Những yếu tố này dịch vụ sẽ càng quan trọng hơn trên laptop khi chúng còn liên quan đến thời lượng pin tất toán . AMD trong sử dụng những năm gần đây chưa thể làm gì giả mạo để cải thiện tình hình.

Các fan mẹo vặt của AMD nguyên nhân cũng không nên lo lắng nạp tiền quá khi AMD tải về vẫn còn Zen là ánh sáng nơi cuối đường hầm dịch vụ . Với vi kiến trúc mới này nguyên nhân được trình làng vào đầu năm qua mạng , 2017 hứa hẹn giá rẻ sẽ là một năm khởi sắc tính năng của AMD tốc độ . Hãy cùng chờ xem dữ liệu các giải pháp cho phân khúc cao cấp tốt nhất của AMD mẹo vặt sẽ quảng cáo có thể cạnh tranh đến đâu mật khẩu với Intel.

Tựu chung thanh toán , danh sách nếu còn đang phân vân kích hoạt , hãy chọn Intel ở đâu nhanh . Trừ khi bạn hiếm hoi rơi vào ở đâu tốt những trường hợp trực tuyến có thể hưởng lợi từ AMD tự động , Intel kiểm tra vẫn là lựa chọn an toàn giảm giá và tối ưu hơn cả.

  • USB Type-C nạp tiền , Lightning là gì sửa lỗi , loại nào có ưu điểm vượt trội hơn?
  • Cách kiểm tra ổ cứng máy tính chuẩn GPT hay MBR
  • Tìm hiểu về trên điện thoại những dòng vi xử lý Snapdragon trên smartphone trực tuyến , tablet
  • Kinh nghiệm chọn mua màn hình máy tính tốt nhất

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext