Nén file hiberfil.sys để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10

File Hiberfil.sys là một trong những file tiêu tốn khá nhiều không gian ổ đĩa cứng trên máy tính của bạn. Chế độ ngủ đông (Hibernate) sử dụng các file Hiberfil.sys để lưu trữ trạng thái hiện tại (bộ nhớ) của máy tính, do đó file Hiberfil.

Tùy chọn Hibernate download được tích hợp trên nút Power (nút Nguồn) cho phép người dùng lưu trữ kích hoạt các dữ liệu khi máy tính trong tình trạng giống như không khởi động.

Các file hiberfil.sys nằm trong thư mục System32 trên ổ đĩa C hỗ trợ , khi bạn tăng tốc để máy tính ở chế độ Hibernate (chế độ ngủ đông) miễn phí , kiểm tra các file này hướng dẫn sẽ tự động thay thế khóa chặn để lưu trữ dữ liệu.

Tuy nhiên điểm đáng nói là file Hiberfil.sys là một trong nơi nào những file tiêu tốn chia sẻ khá nhiều không gian ổ đĩa cứng trên máy tính công cụ của bạn link down . Chế độ ngủ đông (Hibernate) sử dụng qua app các file Hiberfil.sys tốc độ để lưu trữ trạng thái sửa lỗi hiện tại (bộ nhớ) link down của máy tính quảng cáo , do đó file Hiberfil.sys tốt nhất được Windows quản lý nên bạn không thể xóa download các file này theo cách thông thường ở đâu nhanh . Tuy nhiên bạn nguyên nhân vẫn thanh toán có thể nén file hiberfil.sys trên hệ thống hay nhất để giải phóng không gian ổ đĩa cứng.

Các bước bản quyền để nén file hiberfil.sys trên Windows 10:

Lưu ý:

Phương pháp này cho phép người dùng xóa tài khoản có thể giảm kích thước file hiberfil.sys chiếm trên RAM hệ thống tốc độ . như thế nào Nếu đang sử dụng máy tính có dung lượng RAM 4GB hỗ trợ , bạn vô hiệu hóa có thể giảm % kích thước phải làm sao các file hiberfil.sys trong khoảng 50 – 100% qua web , link down với RAM 2 GB là 50% chi tiết , tổng hợp với RAM 3GB là 75%.

Bước 1:

Đầu tiên nhập cmd vào khung search trên Start Menu mẹo vặt . tự động Trên danh sách kết quả tìm kiếm lừa đảo , kích chuột phải vào Command Prompt chọn Run as administrator an toàn để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

Nén file hiberfil.sys để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10

Bước 2:

Tiếp theo nhập câu lệnh trực tuyến dưới đây vào cửa sổ Command Promt rồi nhấn Enter:

Trong câu lệnh trên danh sách , thay thế ab bằng phần trăm kích thước file khóa chặn mà bạn muốn nén.

Chẳng hạn bản quyền nếu muốn nén 50% như thế nào , bạn sử dụng câu lệnh:

Nén file hiberfil.sys để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10

Bước 3:

Cuối cùng nhấn Enter công cụ để nén file hiberfil.sys kích hoạt hoặc file Hibernation File trên máy tính Windows 10 full crack của bạn.

Nén file hiberfil.sys để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết dịch vụ dưới đây:

  • Hiberfil.sys là gì cập nhật ? Làm sao khóa chặn để xóa Hiberfil.sys?
  • Pagefile.sys là gì kinh nghiệm ? Có thể xóa giảm giá được pagefile.sys không?
  • Hướng dẫn thay đổi kích thước kinh nghiệm và vị trí Pagefile.sys trên Windows

Chúc quản lý các bạn thành công!

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext