Nâng cấp thẻ Newtab của Chrome lên một tầm cao mới

Lightning Newtab ứng dụng giúp bạn tùy biến Chrome, ngoài việc quản lý các trang web truy cập nhanh, bạn có thể chỉnh sửa bookmark, tiện ích mở rộng từ New Tab.

Lightning Newtab ứng dụng giúp bạn tùy biến Chrome trực tuyến , ngoài việc quản lý các trang web truy cập nhanh qua web , bạn có thể chỉnh sửa bookmark cài đặt , tiện ích mở rộng từ NewTab.

Trang NewTab giá rẻ của Google Chrome không cung cấp cho chúng ta tùy chọn nào sử dụng để tùy biến nó cả tất toán , vì vậy nguyên nhân nếu bạn muốn thay đổi điều này hãy thử trải nghiệm hay nhất với full crack những tiện ích mở rộng từ Chrome Web Store.

Bài viết này chia sẻ sẽ giới thiệu tiện ích mở rộng khóa chặn của chrome có tên là Lightning Newtab ở đâu nhanh . Tiện ích này tốc độ bao gồm 2 trang new tab đã có sẵn chi tiết những trang tin tức phổ biến và hầu hết các mạng xã hội tăng tốc . Ưu điểm dữ liệu của nó là khá dễ dàng thay đổi hình nền phía sau kiểm tra , quản lý bookmark (dấu trang) danh sách , và các tiện ích mở rộng kiểm tra . Tất nhiên bạn an toàn cũng hoàn toàn thay đổi sắp xếp và bố trí cho các trang web trong tab một cách nhanh chóng.

Lightning Newtab có 2 điểm mạnh: Đó là thêm nhiều trang web trong tab hơn tải về , và tốc độ tải cực nhanh hỗ trợ . Điểm trừ duy nhất có lẽ là việc nó không tự động nhập các trang web bạn đã thêm vào trước đó.

Để thêm các trang web vào Newtab bạn có thể trượt sang phải và chọn vào biểu tượng có dấu cộng tối ưu . Các trang web này bạn có thêm vào theo sở thích kỹ thuật hoặc dựa trên gợi ý mà tiện ích này đưa ra.

Nâng cấp thẻ Newtab của Chrome lên một tầm cao mới

Tiện ích này ứng dụng cũng đi kèm tổng hợp với một khung dự báo thời tiết tuy nhiên tại thời điểm này thì nó chỉ dự báo cho các thành phố tại Mỹ.

Để quản lý dấu trang bạn click vào biểu tượng ngôi sao vàng phía dưới nạp tiền . Điều này tự động sẽ làm xuất hiện một pop up cho phép bạn truy cập nhanh qua mạng hoặc xóa dấu trang.

Biểu tượng mà bạn trông giống công cụ với logo tài khoản của Dropbox đăng ký vay sẽ giúp bạn quản lý các tiện ích mở rộng nguyên nhân . Cửa sổ bật lên khi bạn click vào đó cho phép bạn kích hoạt/vô hiệu hóa/ công cụ hoặc gỡ bỏ các tiện ích mở rộng.

Nâng cấp thẻ Newtab của Chrome lên một tầm cao mới

Bạn ở đâu uy tín cũng có thể thay đổi bố cục Newtab bằng cách vào phần Setting nhanh nhất của tiện ích này mẹo vặt . Ngoài việc thay đổi kiểu dáng và kích thước cách hiển thị các trang web tự động , bạn hỗ trợ cũng có thể làm cho thanh công cụ phía dưới tự động ẩn hiện (autohide).

Nâng cấp thẻ Newtab của Chrome lên một tầm cao mới

Biểu tượng đám mây phía dưới giúp bạn quản lý và cài đặt hình nền từ kho lấy liền của tiện ích này tốc độ . Có kỹ thuật rất nhiều ảnh nền ấn tượng ở đây nhanh nhất . ở đâu tốt Nếu không bạn hoàn toàn có thể tốt nhất để tiện ích lựa chọn hình nền ngẫu nhiên bằng cách click vào biểu tượng mũi tên cuối cùng góc phải.

Kết luận: Tiện ích mở rộng này mang lại cảm giác khá thích thú sau khi cài đặt xong công cụ , việc truy cập các trang web thường xuyên vào dữ liệu được cải thiện đáng kể qua app , công cuộc tùy biến địa chỉ rất là dễ dàng như thế nào . Tuy nhiên có lẽ nó nên cho phép tùy chọn ẩn đi khung thời tiết đối tốt nhất với người dùng không ở nước Mỹ tài khoản , và tự động nhập vào các trang mà người dùng đã cho vào newtab cập nhật của họ trước đó.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext