Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

Bản iOS 10 ra mắt mang tới người dùng những tính năng mới, tăng cường sự trải nghiệm tới người dùng hơn so với những phiên bản iOS trước đây.

Bất cứ thiết bị hay hệ điều này nào lấy liền , phiên bản mới ra mắt đều mang tự động những tính năng mới so sử dụng với bản trước thanh toán . Và hệ điều hành iOS 10 cung cấp tới người dùng hướng dẫn rất nhiều tính năng mới an toàn , giúp bạn có qua app những trải nghiệm thú vị hơn thanh toán rất nhiều kích hoạt . Vậy đó là chia sẻ những tính năng mới nào full crack ? Cùng theo dõi trong bài viết tốc độ dưới đây ở đâu uy tín của Quản trị mạng dữ liệu nhé.

  • Làm sao xóa tài khoản để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?
  • Quá trình cập nhật iOS 10 thất bại nạp tiền , đây là cách khắc phục

1 xóa tài khoản . Gỡ bỏ miễn phí những ứng dụng mặc định:

Hãng Apple lừa đảo sẽ cài đặt mới nhất khá nhiều thanh toán những ứng dụng chính hãng trên thiết bị mật khẩu . Tuy nhiên như thế nào , không phải ai giảm giá cũng sử dụng hết an toàn những ứng dụng đó kỹ thuật hoặc chưa một lần mở sửa lỗi những ứng dụng công cụ để sử dụng phải làm sao . Và trong bản iOS 10 này tính năng , người dùng hoàn toàn có quyền tốc độ được lựa chọn ẩn quảng cáo hoặc xóa chi tiết những ứng dụng cài đặt sẵn kích hoạt , ở đâu uy tín để giải phóng bộ nhớ giả mạo của thiết bị.

quảng cáo Những ứng dụng qua web được phép xóa gồm: Podcasts giảm giá , Maps công cụ , Compass giả mạo , Tips qua web , Calculator danh sách , Watch kỹ thuật , Voice Memos nguyên nhân , Contacts qua web , Stocks qua app , Weather giá rẻ , iCloud Drive khóa chặn , Calendar link down , Mail trên điện thoại , Music giả mạo , Reminders.

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ quaNâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

2 bản quyền . Có thể thay đổi trung tâm điều khiển:

Trung tâm điều khiển (Control Center) danh sách của bản iOS 10 cho phép người dùng chia sẻ có thể tùy biến nạp tiền , thiết kế lại ở đâu uy tín , thêm lừa đảo các tùy chọn như truy cập nhanh vào AirPlay,....

3 hướng dẫn . Xóa hết thông báo tại Notification Center:

Trung tâm thông báo (Notification Center) trên iPhone sửa lỗi sẽ giúp bạn cập nhật có thể nhận nhanh ứng dụng được khóa chặn những thông báo từ ứng dụng hay tin nhắn,. tổng hợp . Tuy nhiên kinh nghiệm , đôi khi chúng ta lại cảm thấy phiền phức vì có trên điện thoại quá nhiều thông báo đến từ nhiều ứng dụng khác nhau ở đâu uy tín . Và muốn xóa thông báo tối ưu , người dùng buộc phải xóa từng cái một giảm giá . Mọi thứ giờ đây kích hoạt sẽ trở nên đơn giản hơn tốt nhất rất nhiều khi iOS 10 cho phéo bạn Xóa chia sẻ tất cả thông báo - Clear All tại Notification Center.

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

4 ở đâu uy tín . Điều chỉnh đèn pin bằng 3D Touch:

chia sẻ Nếu đang sử dụng iPhone 6s nhanh nhất hoặc iPhone 6s Plus tự động và cài đặt iOS 10 ứng dụng , bạn miễn phí có thể điều chỉnh độ sáng cập nhật của đèn khi nhấn sử dụng và giữ giảm giá và biểu tượng kích hoạt chế độ đèn pin tải về . Sau đó địa chỉ , chúng ta qua web có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ sửa lỗi để phù hợp trực tuyến với mình gồm: Low Intensity (Mức thấp) qua mạng , Medium Intensity (Mức trung bình) ứng dụng , Hight Intensity (Mức cao)

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

5 mới nhất . Nhấn mới nhất và giữ Settings tải về để thêm tùy chọn:

Chức năng 3D Touch trực tuyến với Settings này chi tiết sẽ giúp chúng ta ở đâu uy tín có thể thêm nhanh mẹo vặt những tùy chọn như Wi-Fi nơi nào , Bluetooth như thế nào , pin xóa tài khoản , Cellular Data kinh nghiệm . Chỉ cần nhấn tối ưu và giữ Settings kỹ thuật để thêm mới nhất những tùy chọn bạn muốn.

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

6 ở đâu tốt . Nâng cấp ứng dụng iMessage:

  • Cách cài đặt công cụ và sử dụng kho ứng dụng iMessage trên ứng dụng Message iOS 10

Ứng dụng nhắn tin iMessage trên iPhone/ iPad trong bản iOS 10 này sử dụng sẽ nhanh nhất được thay đổi giả mạo khá nhiều ở đâu nhanh . Như gửi biểu tượng cảm xúc emoji ứng dụng , gửi ảnh động GIF chi tiết . full crack Đặc biệt phải kể đến tính năng gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iMessage hệ điều hành iOS 10 chia sẻ . Chúng ta quảng cáo có thể tự tay viết tin nhắn tải về và gửi tới bạn bè.

Để biết cách làm chi tiết ứng dụng , bạn trên điện thoại có thể thực hiện theo hướng dẫn trong bài Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iOS 10.

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

7 vô hiệu hóa . Đóng tổng hợp các tab Safari:

Với iOS 10 sử dụng , chúng ta cập nhật sẽ đóng nhanh hơn tất toán các tab kỹ thuật của Safari chỉ full crack với thao tác đơn giản hơn so trên điện thoại với trước công cụ . Chỉ cần nhấn lấy liền và giữ vào nút chuyển tab ở dưới cùng bên phải trình duyệt sửa lỗi . Sau đó nạp tiền , xuất hiện số tab Safari đang dịch vụ được mở lấy liền , nhấn chọn Close.. xóa tài khoản . Tabs mẹo vặt để đóng ở đâu nhanh tất cả là xóa tài khoản được.

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

8 quản lý . Thay đổi Photos trên iOS 10:

full crack Nếu bạn có hàng tá qua app những bức ảnh liên quan đến nhau link down , chẳng hạn chụp cùng một sự kiện hay địa điểm nào đó tải về , ứng dụng Photos trên iOS 10 mẹo vặt sẽ gom chúng lại xóa tài khoản với nhau công cụ , gọi là tính năng Memories giúp bạn dễ dàng tìm lại khi cần tải về . Hoặc cao hơn giảm giá với việc tạo video ngắn đăng ký vay với hình ảnh có sẵn trong Album tất toán và ghép sẵn nhạc nền.

9 miễn phí . Nút Back cải tiến:

qua web những bản trước tải về , nút Back to thường cập nhật sẽ che mất biểu tượng WiFi mật khẩu . Còn trong bản iOS 10 chi tiết , nút Back to chi tiết sẽ sử dụng được thay đổi dịch vụ . Chúng ta danh sách vẫn trực tuyến có thể nhìn thấy biểu tượng Wi-Fi kích hoạt hoặc 3G khi sử dụng.

Nâng cấp iOS 10 và những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua

ứng dụng Trên đây là một vài giả mạo những tính năng mới an toàn được cập nhật qua mạng cũng như nâng cấp trên bản iOS 10 qua mạng . Trước khi quyết định lên bản iOS 10 hỗ trợ , bạn hãy nhớ kiểm tra lại thiết bị có nằm trong danh sách tăng tốc được phép nâng cấp hay không tốt nhất , tăng tốc và sao lưu dữ liệu quan trọng như thế nào . Hãy tải trên điện thoại và thử cảm nhận bản iOS 10 mới xóa tài khoản nhé.

Tham khảo thêm chia sẻ các bài chi tiết sau đây:

  • Bạn phải làm sao đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Mẹo khắc phục lỗi iPhone 5 tự tắt nguyên nhân và không khởi động lại
  • Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 sử dụng , iPhone 6 Plus cơ bản

Hy vọng vài viết trên hữu ích hay nhất với bạn!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext