Muốn tốc độ load trang trên trình duyệt Edge nhanh hơn, kích hoạt tính năng này

Trình duyệt Microsoft Edge được tích hợp trên Windows 10 phiên bản 1607 và các phiên bản sau được tích hợp tính năng hỗ trợ việc load trang web nhanh hơn. Để kích hoạt tính năng này bạn sẽ phải kích hoạt TCP Fast Open, phần mở rộng của gia

Trình duyệt Microsoft Edge tốt nhất được tích hợp trên Windows 10 phiên bản 1607 vô hiệu hóa kiểm tra các phiên bản sau như thế nào được tích hợp tính năng hỗ trợ việc load trang web nhanh hơn tự động . Để kích hoạt tính năng này bạn tất toán sẽ phải kích hoạt TCP Fast Open giả mạo , phần mở rộng qua app của giao thức TCP Protocol cho phép trao đổi dữ liệu trong mới nhất quá trình “bắt tay” đầu tiên đăng ký vay của TCP.

tự động Khi TCP Fast Open nơi nào được kích hoạt tốt nhất , chia sẻ các dữ liệu trực tuyến có thể hay nhất được gửi trước khi kết nối hoàn tất full crack , do đó việc “phản ứng” khóa chặn sẽ nhanh hơn.

Kích hoạt TCP Fast Open trên trình duyệt Edge quản lý để tải trang nhanh hơn

TCP Fast Open là một tính năng trải nghiệm mới qua mạng của trình duyệt Microsoft Edge kỹ thuật . Tính năng này phải làm sao có thể hỗ trợ việc load trang web trên trình duyệt Edge nhanh hơn từ 10% - 40%.

Để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện theo mới nhất các bước chi tiết dưới đây:

Đầu tiên mở trình duyệt Edge hỗ trợ , dữ liệu sau đó nhập about:flags vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter sửa lỗi để mở giá rẻ của sổ Developers settings dịch vụ của trình duyệt.

Tại đây bạn cuộn xuống tìm mới nhất và đánh tích chọn tùy chọn có tên Enable TCP Fast Open.

Muốn tốc độ load trang trên trình duyệt Edge nhanh hơn, kích hoạt tính năng này

Sau khi hoàn tất qua mạng , khởi động lại trình duyệt Microsoft Edge tải về của bạn cập nhật và thử mở một trang web mới tốc độ để "trải nghiệm" tốc độ load trang.

Tham khảo thêm một số bài viết nơi nào dưới đây:

  • Nắm dữ liệu được 21 phím tắt này bạn khóa chặn sẽ sử dụng trình duyệt Edge một cách thành thạo
  • Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên cập nhật tất cả kiểm tra các trình duyệt
  • Đây là cách tăng tốc trình duyệt Edge

Chúc nạp tiền các bạn thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext