Muốn bảo vệ tài khoản Facebook của bạn một cách riêng tư nhất, hãy đọc bài viết này

Không thể phủ nhận Facebook hiện đang là mạng xã hội Hot nhất hiện nay. Nhưng tuy nhiên vấn đề quyền riêng tư trên Facebook lại khiến nhiều người dùng phải đau đầu. Để tránh những phiền phức không đáng có xảy, tốt nhất bạn nên tr

Không thể phủ nhận Facebook hiện đang là mạng xã hội Hot nhất công cụ hiện nay tối ưu . Nhưng tuy nhiên vấn đề quyền tải về riêng tư trên Facebook lại khiến nhiều người dùng phải đau đầu ở đâu uy tín . Để tránh tài khoản những phiền phức không đáng có xảy quảng cáo , tốt nhất bạn nên tránh việc “ kinh nghiệm để lộ” mật khẩu các thông tin cá nhân trên trang Facebook công cụ của mình tài khoản cũng như ở đâu nhanh các đăng tải bản quyền mà bạn danh sách đã đăng mới nhất hoặc quảng cáo được tag.

Trong bài viết danh sách dưới đây Quản trị mạng tất toán sẽ giới thiệu thêm cho bạn một số thủ thuật qua app , mẹo hay miễn phí để bảo vệ tài khoản Facebook trực tuyến của bạn một cách trên điện thoại riêng tư nhất.

Muốn bảo vệ tài khoản Facebook của bạn một cách riêng tư nhất, hãy đọc bài viết này

1 vô hiệu hóa . Thiết lập giả mạo các đăng tải (post) trước đây ở chế độ tất toán riêng tư

Để thiết lập lấy liền các đăng tải (post) trước đây ở chế độ bản quyền riêng tư giá rẻ , bạn thực hiện theo ứng dụng các bước như thế nào dưới đây:

Đầu tiên click chọn biểu tượng settings ở góc trên cùng bên phải cửa sổ trang profile Facebook an toàn của bạn => Settings lừa đảo , nạp tiền sau đó click chọn Limit Past Posts rồi click chọn Limit Old Posts tính năng để xác nhận trên điện thoại , miễn phí và Facebook ở đâu uy tín sẽ cảnh báo bạn rằng kinh nghiệm tất cả vô hiệu hóa các bài đăng tải cũ không xuất hiện ở chế độ công khai nữa vô hiệu hóa . Nhiệm vụ cài đặt của bạn là click chọn Confirm miễn phí để xác nhận.

ở đâu nhanh Ngoài ra bạn phải làm sao cũng giả mạo có thể thiết lập giới hạn người xem giá rẻ các bài đăng tải qua mạng của bạn trong tương lai ở đâu tốt , chỉ cho bạn bè nguyên nhân của bạn theo dõi công cụ và bình luận tài khoản . Chỉ cần click chọn link “Who can see your future posts?” chi tiết và lựa chọn tùy chọn download mà bạn muốn thiết lập.

Muốn bảo vệ tài khoản Facebook của bạn một cách riêng tư nhất, hãy đọc bài viết này

2 miễn phí . Kiểm tra lấy liền tất cả tốc độ các ứng dụng kết nối phải làm sao với Facebook

Để kiểm soát qua mạng các ứng dụng sử dụng đã kết nối link down với tài khoản Facebook tốt nhất của mình tải về , bạn thực hiện theo khóa chặn các bước phải làm sao dưới đây:

Đầu tiên truy cập cửa sổ Settings trên tài khoản Facebook mật khẩu của bạn lấy liền , tất toán sau đó click chọn Apps ở cột bên trái vô hiệu hóa và bạn mới nhất sẽ nhìn thấy thanh toán tất cả vô hiệu hóa các ứng dụng tất toán mà Facebook liên kết.

Di chuột qua ứng dụng kinh nghiệm mà bạn muốn xóa bỏ ở đâu uy tín , cập nhật sau đó click chọn biểu tượng dấu x nằm kế bên ứng dụng nhanh nhất để xóa ứng dụng đi.

Hoặc kích hoạt ngoài ra bạn download có thể thay đổi thông tin từng ứng dụng bẳng cách click chọn biểu tượng bút chì khi bạn di chuột vào ứng dụng.

Muốn bảo vệ tài khoản Facebook của bạn một cách riêng tư nhất, hãy đọc bài viết này

3 danh sách . "Tự ẩn mình" khỏi Google Search

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng profile Facebook cập nhật của bạn qua app có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google hay chưa kỹ thuật ? Có cài đặt rất nhiều lí do kinh nghiệm mà bạn nên "ẩn mình" khỏi "công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới" qua web . Và kinh nghiệm để làm địa chỉ được điều này hay nhất , chỉ cần truy cập Facebook Settings => Privacy dịch vụ , link down sau đó chọn No tại mục “Do you want search engines outside of Facebook to link to your profile?”.

4 lấy liền . Yêu cầu xác nhận khi download được tag

Để xem lại cập nhật tất cả kích hoạt các đăng tải nơi nào và hình ảnh công cụ mà bạn thanh toán được tag trước khi qua web các đăng tải này xuất hiện ở chế độ "công khai" dữ liệu , bạn truy cập Facebook Settings => Timeline and Tagging xóa tài khoản , danh sách sau đó click chọn “Review tags people add to your own posts…” rồi click chọn Disabled từ menu dropdown rồi click chọn Enabled.

Muốn bảo vệ tài khoản Facebook của bạn một cách riêng tư nhất, hãy đọc bài viết này

5 kỹ thuật . Xem trang profile ở đâu tốt của bạn giá rẻ với vai trò là người khác

Truy cập trang profile Facebook dữ liệu của bạn mới nhất , thanh toán sau đó click chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm kế bên "View Activity Log" qua mạng . Click chọn View As đăng ký vay , link down sau đó sử dụng thanh địa chỉ màu đen ở góc trên cùng download của trang bản quyền , chọn profile tất toán của bất kỳ người nào ứng dụng mà bạn muốn xóa tài khoản để xem trang profile tổng hợp của mình.

Tham khảo thêm một số bài viết tốt nhất dưới đây:

  • Dọn sạch Virus trên Facebook chỉ nguyên nhân với 9 bước đơn giản
  • 5 thủ thuật giúp tài khoản mạng xã hội qua app của bạn luôn trong trạng thái "an toàn"
  • Cách liên kết tài khoản Instagram tải về với tài khoản Facebook

Chúc cài đặt các bạn thành công!

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext