MSE lại gây thất vọng trong một cuộc thử nghiệm khác

Phần mềm diệt virus của Microsoft một lần nữa chứng tỏ rằng nó không đủ điều kiện để bảo vệ máy tính người dùng khi không thể vượt qua các cuộc thử nghiệm của Dennis Technology Labs.

Phần mềm diệt virus ở đâu tốt của Microsoft một lần nữa chứng tỏ rằng nó không đủ điều kiện ở đâu uy tín để bảo vệ máy tính người dùng khi không thể vượt qua các cuộc thử nghiệm chi tiết của Dennis Technology Labs.

Trước đó công cụ , Microsoft Security Essentials (MSE) full crack cũng đã gây thất vọng khi đã có 2 lần không thể vượt qua các thử nghiệm vô hiệu hóa của AV-Test.

MSE lại gây thất vọng trong một cuộc thử nghiệm khác

Theo đó cập nhật , Dennis Technology Labs đã dựa trên tiêu chí về nhận dạng chính xác virus và khả năng bảo vệ dữ liệu , chống tấn công nhanh nhất của các phần mềm diệt virus tốt nhất để đánh giá đăng ký vay . Về khả năng nhận dạng chính xác virus như thế nào , thang điểm đưa ra là từ 400 xuống -1000 hướng dẫn . MSE chỉ ghi tài khoản được 30 điểm trong cuộc thử nghiệm này trong khi các phần mềm diệt virus khác đều có số điểm từ 300 trở lên điển hình là Norton Internet Sercurity 2013 đạt số điểm lên tới 388,5.

MSE lại gây thất vọng trong một cuộc thử nghiệm khác

Về khả năng bảo vệ và chống lại virus địa chỉ , công cụ với thang điểm cao nhất là 300 và thấp nhất là -500 full crack , MSE tiếp tục gây thất vọng ứng dụng với -70 điểm trong khi các chương trình diệt virus khác đều đạt mốc 250 điểm đến gần 300 điểm.

Các dữ liệu trên điện thoại cũng cho thấy download , MSE chỉ chống lại tốt nhất được 59% các mối đe dọa trong khi mức trung bình các phần mềm khác đạt nơi nào được từ 92% trở lên (Trend Micro Internet Security 2013 đạt điểm dữ liệu tuyệt đối link down với 100%).

Lưu ý rằng nơi nào , Dennis Technology Labs đưa vào cuộc thử nghiệm các phần mềm diệt virus miễn phí lẫn trả tiền vô hiệu hóa . Tuy nhiên như thế nào , ở đâu uy tín với kết quả này phải làm sao cũng cho thấy MSE không còn tốt và các chuyên gia khuyên người dùng nên tìm một phần mềm diệt virus khác thay thế giả mạo nếu họ đang sử dụng MSE.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext