MS Access 2003 - Bài 38: Sử dụng tính năng AutoCorrect

Nếu bạn là một người sử dụng Word (bộ xử lý từ phổ biến của Microsoft) bạn có thể rất quen thuộc với tính năng AutoCorrect. Công cụ này cũng thích nghi với Access để trợ giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn trong việc nhập dữ liệu.

Quản Trị Mạng - cập nhật Nếu bạn là một người sử dụng Word (bộ xử lý từ phổ biến kích hoạt của Microsoft) bạn sử dụng có thể qua mạng rất quen thuộc như thế nào với tính năng AutoCorrect. Công cụ này mẹo vặt cũng thích nghi kỹ thuật với Access hỗ trợ để trợ giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn trong việc nhập dữ liệu.

Mục đích bản quyền của AutoCorrect là tự động thay thế dữ liệu những gì bạn nhập vào lấy liền . Điều này nghe có vẻ kỳ lạ cập nhật , dữ liệu nhưng nó thực sự là một lợi ích cài đặt . Ví dụ công cụ , tự động nếu bạn thường xuyên bị lỗi chính tả khi nhập dữ liệu trực tuyến , bạn tối ưu có thể tác động Access danh sách để nhận ra từ đó vô hiệu hóa và thay thế nó bằng một từ thích hợp thanh toán . Tương tự download , bạn kích hoạt có thể xác định đoạn mã ngắn quản lý địa chỉ có thể tự thay thế cho cài đặt các từ phải làm sao hoặc nhanh nhất các cụm từ dài.

Sử dụng AutoCorrect có lẽ là tính năng trợ giúp mạnh mẽ khi nhập dữ liệu mới nhất . Ví dụ: khi bạn nhập từ Amalgamated Widgets Worldwide, bạn đăng ký vay có thể định nghĩa cụm từ đó trong AutoCorrect là aww kích hoạt để khi nhập từ đó trực tuyến , nó ở đâu nhanh sẽ tự động thay thế thành Amalgamate Widgets Wordwide.

qua web Thêm qua web các mục từ

Để thêm thông tin vào AutoCorrect ứng dụng , chọn AutoCoreect từ thực đơn Tools nơi nào . Access hiển thị hộp thoại AutoCorrect như hình 1.

MS Access 2003 - Bài 38: Sử dụng tính năng AutoCorrect
Hình 1: Hộp thoại AutoCorrect

Ở phía trên hộp thoại AutoCorrect bạn kiểm tra có thể điều khiển một số thay đổi tự động. giá rẻ Gần phía dưới hộp thoại là danh sách mục từ tải về của AutoCorrect như thế nào . Mỗi mục từ nơi nào được tạo đăng ký vay bởi 2 phần: phần phía bên trái (Replace) là phần nhập mã từ tắt cho từ hay cụm từ dài ở phần phía bên phải tải về , phần bên phải (With) link down thì bạn nhập từ hay cụm từ muốn tự động được tự động hiện ra khi gõ mã từ tắt.

Ví dụ: khi bản phải nhập cụm từ Amalgamated Widgets Worldwide nhiều full crack . Để không mất thời gian tự động , bạn làm miễn phí như sau: Ở phần Replace quản lý , bạn nhập mã từ tắt là aww tự động , còn ở phần With chia sẻ , bạn nhập Amalgamated Widgets Worldwide ở đâu nhanh , mới nhất sau đó kích vào nút Add qua web để thêm vào danh sách an toàn các mục từ AutoCorrect tất toán . kích hoạt Bây giờ full crack , bạn chỉ cần nhập mã từ aww kiểm tra , ngay lập tức nó ở đâu nhanh sẽ tự động đổi thành cụm từ Amalgamated Widgets Worldwide.

hướng dẫn Như vậy tăng tốc , an toàn để thêm download các mục từ tùy thích như thế nào , bạn thực hiện bằng cách sử dụng hộp Replace cập nhật và With tài khoản . Tất cả bạn cần làm là nhập vào hộp Replace tính năng và nhập vào hộp With từ khóa chặn mà bạn muốn nó hay nhất được thay (làm tương tự như ví dụ lừa đảo với cụm từ Amalgamated Widgets Worldwide).

Loại bỏ mục từ

Chỉ khi bạn thêm phải làm sao các mục từ vào danh sách AutoCorrect địa chỉ , bạn trên điện thoại cũng có thê xóa chúng địa chỉ . Để làm điều này ở đâu tốt , chỉ cần chọn mục từ trong hộp thoại AutoCorrect (hình 1) ở đâu tốt và kích chuột vào nút Delete ở đâu uy tín . Access miễn phí sẽ bỏ mục từ từ danh sách quản lý và không còn tự động thay đổi từ mật khẩu đã mật khẩu được sử dụng.

Bạn nên chú ý rằng Access không đòi hỏi xác minh sự xóa bỏ; nó chỉ thực hiện xóa sửa lỗi . Tuy nhiên công cụ , dịch vụ các thông tin công cụ đã xóa mẹo vặt vẫn còn trong hộp Replace ở đâu tốt và With sau khi xóa hỗ trợ . Điều này có nghĩa cập nhật nếu bạn nhận ra mục từ ở đâu nhanh được xóa bản quyền mà không muốn xóa nhanh nhất , ngay lập tức bạn tất toán có thể kích chuột vào nút Add kỹ thuật để nhập lại mục từ trong danh sách AutoCorrect.

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext