MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng

Khi các biểu mẫu Wizard không đáp ứng được các nhu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng cửa sổ Design để tạo một biểu mẫu riêng hay chỉnh sửa biểu mẫu có sẵn.

quản lý Khi giá rẻ các biểu mẫu Wizard không đáp ứng tài khoản được hay nhất các nhu cầu download của bạn danh sách , bạn tải về có thể sử dụng cửa sổ Design qua app để tạo một biểu mẫu nơi nào riêng hay chỉnh sửa biểu mẫu có sẵn. Trong khi cửa sổ thiết kế biểu mẫu cung cấp cho bạn giả mạo các điều khiển linh động hơn là làm việc download với Wizards sử dụng , thanh toán nhưng sử dụng cửa sổ thiết kế Form lừa đảo thì phức tạp hơn so trực tuyến với sử dụng bằng Wizards.

Chú ý: Phần này sử dụng cơ sở dữ liệu MyFriend.mdb ứng dụng mà bạn tối ưu đã sử dụng trong ở đâu uy tín các chương trước.


Để tạo một Form tính năng riêng nạp tiền , kích chuột vào nút Forms trong cửa sổ Database nguyên nhân . Sau đó nơi nào , kích đúp chuột vào tùy chọn Create Form in Design View hướng dẫn . Access hiển thị cửa sổ Design như hình 1.

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 1: Cửa sổ thiết kế Form

Có một số mục bạn nên chú ý trong cửa sổ này phải làm sao . Đầu tiên qua mạng , trên thanh công cụ tải về đã có một số công cụ mới qua app . Bạn tốc độ sẽ tìm hiểu mục đích lừa đảo của mỗi công cụ này ngay sau chương này download . Thứ hai địa chỉ , đó là hộp công cụ thiết kế hay nhất . Bạn lừa đảo sẽ sử dụng hộp công cụ ( tốc độ được miêu tả một cách ngắn gọn) cùng kỹ thuật với việc tạo form.

Phần chính trên điện thoại của cửa sổ thiết kế là lưới thiết kế mới nhất . Lưới thiết kế này dịch vụ sẽ trở thành form bạn định thiết kế cập nhật . Ý tưởng hay nhất để thiết kế Form là đặt mẹo vặt các đối tượng lên lưới thiết kế qua web . Các đối tượng hướng dẫn có thể là mật khẩu các trường download , cập nhật các nhãn (label) phải làm sao , hay nhất các nút (button) giảm giá , lấy liền các điều khiển (control) danh sách , dữ liệu tổng hợp các mục khác nữa tăng tốc , … Bạn nạp tiền sẽ tìm hiểu cách đặt xóa tài khoản các đối tượng lên lưới thiết kế ngay sau chương này kiểm tra . trực tuyến Những đối tượng này có thuộc tính tải về sẽ xác định cách chúng xuất hiện hỗ trợ và thực hiện như thế nào.

Chỉnh sửa vô hiệu hóa các Form tài khoản đã có sẵn

Bạn ở đâu tốt có thể chỉnh sửa hướng dẫn các Form mật khẩu đã có sẵn bằng cách sử dụng cùng một phương pháp kỹ thuật để tạo một form mới giá rẻ . Lựa chọn tên Forms trong cửa sổ Database công cụ , mẹo vặt sau đó kích chuột vào nút Design trên điện thoại . Nhiều người thường sử dụng Forms Wizard trên điện thoại để tạo Form cơ bản dữ liệu mới nhất sau đó sử dụng cửa sổ thiết kế giá rẻ để thay đổi Form cho phù hợp.

Chú ý rằng lưới thiết kế Form không lớn giả mạo , nó có chiều cao 2 inches chiều rộng 5 inches hướng dẫn . trên điện thoại Nếu bạn muốn tăng kích thước download của lưới (trường hợp này là tăng kích thước nơi nào của Form bạn đang tạo) miễn phí , di chuyển con trỏ chuột lên phía trên đường viền ngoài quản lý của lưới full crack . Tiếp đó đăng ký vay , giữ chuột nguyên nhân và kéo đường viền tới một vị trí mới kích hoạt . khóa chặn Khi bạn nhả chuột kích hoạt , lưới thiết kế dữ liệu đã hướng dẫn được mở rộng tốt nhất . Bạn xóa tài khoản có thể thấy minh họa như ở hình 2.

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 2: Kích thước lưới thiết kế

Chú ý: Bạn đăng ký vay có thể phóng to ứng dụng hoặc thu nhỏ kích thước lưới thiết kế Form bất kỳ lúc nào muốn xóa tài khoản . Bạn download sẽ cần phóng to lưới khi thêm phải làm sao các đối tượng mới trên điện thoại , lấy liền và trước khi thu nhỏ kích thước lưới thiết kế miễn phí , bạn phải gỡ bỏ tốc độ các đối tượng hay nhất đã xuất hiện trong lưới thiết kế an toàn mà bạn muốn loại.

Gắn kèm nguồn dữ liệu

nhanh nhất Nếu bạn không chỉnh sửa Form như thế nào đã có kiểm tra , có khả năng Form bạn đang tạo chưa vô hiệu hóa được định nghĩa nguồn dữ liệu hay nhất . Thao tác đầu tiên trong chia sẻ quá trình tạo Form mới là xác định nguồn dữ liệu download . Để xác định nguồn dữ liệu chúng ta thực hiện nguyên nhân các mật khẩu bước sau:

1 ở đâu nhanh . Kích chuột vào công cụ Properties trên thanh công cụ tổng hợp . Hay chọn Properties từ thực đơn View qua app . Access hiển thị hộp thoại Properties cho Form

2 mật khẩu . Phải chắc chắn tab Data dịch vụ đã cập nhật được chọn giảm giá . Access hiển thị hộp thoại Properties như hình 3.

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 3: Hộp thoại Properties cho Form mới.

3 kiểm tra . Xem xét thuộc tính Record Source vô hiệu hóa . nơi nào Nếu có một vài cái trong thuộc tính đó mới nhất , qua web thì bạn cập nhật đã có một nguồn dữ liệu sửa lỗi được định nghĩa cho Form tính năng . Trong trường hợp này tài khoản , bạn cài đặt có thể bỏ qua bước mới nhất tiếp theo.

4 kiểm tra . Chọn thuộc tính Record Source giảm giá và sử dụng mũi tên trỏ xuống ở phía bên phải thuộc tính như thế nào để chọn bảng My Friends như nguồn dữ liệu vô hiệu hóa . (Hãy nhớ an toàn , My Friends là tên bảng sử dụng được tạo trong cơ sở dữ liệu My Friends).

5 xóa tài khoản . Đóng hộp thoại Properties bằng cách kích chuột vào nút Close ở góc phía trên bên phải an toàn của hộp thoại.

Chú ý: Record Source là một thuộc tính đăng ký vay của Form miễn phí . Ngay sau chương này bạn tối ưu sẽ biết rõ hơn về cách thay đổi hỗ trợ các thuộc tính cho Form.

Công cụ thiết kế Form

tải về Khi lưới thiết kế Form xuất hiện tốc độ thì hộp công cụ thiết kế nạp tiền cũng xuất hiện trực tuyến . (Trong hình 1 tối ưu , hộp công cụ trực tuyến được đặt phía bên phải màn hình) full crack . Hộp công cụ này chứa tổng hợp các đối tượng tăng tốc mà bạn bản quyền có thể đặt lên Form full crack . danh sách Những đối tượng này thường chi tiết được gọi là dịch vụ các điều khiển mật khẩu . Bạn an toàn có thể ẩn khóa chặn hoặc hiện hộp công cụ này bằng cách kích chuột vào công cụ Toolbox trên thanh công cụ danh sách hoặc chọn Toolbox từ thực đơn View xóa tài khoản . Hộp công cụ chứa 20 công cụ chi tiết được miêu tả chi tiết trong bảng sau:

Công cụHình minh họaMô tả
Select ObjectsMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngĐược sử dụng thanh toán để chọn kinh nghiệm các đối tượng tốc độ đã có trên Form
Control WizardsMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng đăng ký vay Khi chọn công cụ này mẹo vặt , Access sử dụng Wizards download để trợ giúp bạn tạo nhanh nhất các điều khiển trên Form
LabelMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngĐặt văn bản trên Form
Text BoxMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngĐược sử dụng an toàn để người dùng nhập giá rẻ hoặc hiển thị giá trị kỹ thuật hiện tại hướng dẫn , như nội dung tốt nhất của một trường
Option GroupMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngNhóm lấy liền các nút quản lý , giá rẻ các tùy chọn ứng dụng lừa đảo các hộp chọn đăng ký vay với nhau ở đâu tốt . Bất kỳ ứng dụng những đối tượng bên trong một tùy chọn nhóm là chia sẻ được chọn lọc (chỉ link down có thể vô hiệu hóa được chọn một lần trong nhóm).
Toggle ButtonMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngMột nút mở địa chỉ hoặc tắt chi tiết . tự động Khi hỗ trợ được chọn hỗ trợ , nó lấy liền sẽ xem xét giá trị True (đúng)
Option ButtonMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngCông cụ này còn ở đâu uy tín được gọi là nút radio quản lý . Xuất hiện như một vòng tròn sử dụng , khi trực tuyến được chon dịch vụ , nó chi tiết sẽ tài khoản được lấp kín.
Check BoxMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngXuất hiện như một hình vuông kinh nghiệm . cập nhật Khi chia sẻ được chọn link down , nó có dấu tích trong đó.
Combo BoxMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngMột hộp danh sách chi tiết với một textbox phía trên dữ liệu của nó
List BoxMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngMột hộp chứa một chuỗi trên điện thoại các giá trị dữ liệu mà người dùng download có thể chọn.
Command ButtonMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngThực thi một macro hay một module cơ bản
ImageMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngChèn ảnh vào trong Form.
Unbound Object FrameMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngLiên kết tài khoản và hiển thị ảnh tối ưu , đồ thị hay khóa chặn các đối tượng OLE khác quản lý . Đối tương không tối ưu được lưu trữ trong bảng hay truy vấn.
Bound Object FrameMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngCũng giống như một đối tượng khung cài đặt , không kể đối tượng qua web được lưu trữ trong một bảng hay truy vấn.
Page BreakMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngChia một Form thành hai phần
Tab ControlMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngĐược sử dụng kích hoạt để thêm một tab vào Form tổng hợp , giống như lừa đảo các hộp thoại chứa link down các tab
Subform/SubreportMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng tốt nhất Thêm Form hay Report khác từ một Form full crack , Report tốc độ đã có tăng tốc . Thường dùng link down để hiển thị thông tin liên quan trong qua app các bảng.
LineMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngVẽ một đường thẳng
RectangleMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng giảm giá Thêm một hình chữ nhật hay hình vuông
More ControlsMS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêngCho phép thêm tự động các điều khiển ngoài tổng hợp các điều khiển ở hộp công cụ
Bảng 1: Các công cụ trong hộp công cụ (từ trên xuống dưới bản quyền và từ trái sang phải).

Chú ý: Bạn nạp tiền có thể sử dụng chuột kích hoạt để di chuyển hộp công cụ hỗ trợ hoặc thay đổi kích thước tự động của nó lấy liền . Bằng cách trỏ vào thanh tiêu đề như thế nào của hộp công cụ ứng dụng và sử dụng chuột hay nhất để kéo nó tới một vị trí mới hay tải về , trỏ vào đường viền thanh toán của hộp công cụ sử dụng và sử dụng chuột mẹo vặt để kéo nó tới một kích thước mới.

Để đặt một điều khiển lên Form ứng dụng , kích chuột vào công cụ bạn muốn mật khẩu và sử dụng chuột full crack để chỉ ra nơi bạn muốn đặt điều khiển đó lên From ở đâu uy tín . Ví dụ qua app , hướng dẫn nếu bạn muộn đặt một Text box cài đặt , đầu tiên kích chuột vào công cụ Text Box link down . Sau đó trực tuyến , sử dụng con trỏ chuột cho biết nơi bạn muốn đặt như một góc tính năng của hộp kỹ thuật . thanh toán Khi kích địa chỉ và giữ chuột hỗ trợ , Access giữ góc tốt nhất của hộp mẹo vặt . an toàn Khi bạn kéo kinh nghiệm , Text box lừa đảo sẽ lớn hơn tốc độ . tải về Khi text box bản quyền đã có một kích thước phù hợp tối ưu , nhả chuột quản lý . Text box ở đâu tốt sẽ qua web được đặt tại vị trí tốc độ mà bạn chọn trên Form nạp tiền . Bạn danh sách có thể đặt bất kỳ điều khiển khác giá rẻ với cách tương tự tổng hợp như vậy.

Mỗi một lần đặt một đối tượng lên Form vô hiệu hóa , bạn giảm giá có thể di chuyển nó như thế nào hoặc thay đổi kích thước bằng cách sử dụng chuột ở đâu uy tín . Với mật khẩu mọi đối tượng mẹo vặt , khi sử dụng được chọn nó bản quyền sẽ tài khoản được bao quanh kiểm tra bởi điều khiển thanh toán . Hình vuông nhỏ này bao quanh điều khiển kinh nghiệm . Bạn tự động có thể sử dụng chuột lừa đảo để kéo mới nhất những điều khiển này tới một vị trí mới giá rẻ . tổng hợp Nếu đơn giản chỉ trỏ tới cạnh full crack của đối tượng địa chỉ và giữ chuột giảm giá , bạn công cụ có thể kéo toàn bộ đối tượng tới một vị trí mới trên Form tải về . danh sách Khi nhả chuột tải về , đối tượng tải về sẽ ở tại vị trí đó.

Chú ý: Bạn tài khoản có thể di chuyển một đối tượng kiểm tra bởi vì con trỏ chuột thay đổi thành hình bàn tay giá rẻ . Các đối tượng khác kỹ thuật , hinh bàn tay xuất hiện khi bạn trỏ qua cạnh dữ liệu của đối tượng (không phải nơi một điều khiển dịch vụ được đặt) kỹ thuật . Với tính năng các đối tượng khác mới nhất , hình bàn tay xuất hiện khi con trỏ chuột nằm ở giữa đối tượng dữ liệu . Chỉ cần di chuyển chuột quanh đối tượng cho đến khi hình bàn tay xuất hiện chia sẻ và sau đó phải làm sao , sử dụng chuột an toàn để kéo đối tượng tới một vị trí mới.

Đặt mẹo vặt các đối tượng lên Form

Giả sử bạn muốn tạo một Form do đó bạn dịch vụ có thể xem lại vô hiệu hóa các bản ghi trong bảng My Friends lại một lần mật khẩu . Tiếp đó sửa lỗi , bạn muốn đặt tự động các thuộc tính cho Form đăng ký vay . Bắt đầu tốc độ với thao tác đầu tiên bằng cách sử dụng cửa sổ thiết kế Form cập nhật . Đưa một đối tượng lên form tốc độ , hay nhất sau đó đặt kích hoạt các đối tượng khác cài đặt . Và lặp lại trên điện thoại quá trình cho đến khi hoàn thành.

Thao tác đầu tiên trong việc tạo Form là điều chỉnh kích thước tốt nhất của lưới thiết kế Form cho phù hợp qua mạng . Sau đó ở đâu nhanh , như thế nào có thể thay đổi màu nền cho Form địa chỉ . Để đổi màu nền Form nguyên nhân , chọn Form đó (chỉ cần kích chuột vào lưới form ) tốc độ , mới nhất sau đó điều chỉnh màu bằng cách sử dụng công cụ Fill/Back Color trên thanh công cụ (công cụ này trông giống như một chổi vẽ) sửa lỗi . Kích chuột vào mũi tên xuống phía bên phải công cụ quản lý , Access chia sẻ sẽ hiển thị một bảng màu tốt nhất . Bạn miễn phí có thể chọn bất kỳ màu nào danh sách . Kích chuột vào màu đó cập nhật . hỗ trợ Nếu bạn đặt một màu khác full crack với màu hiện thời phải làm sao , chú ý rằng Access nhanh nhất sẽ thay toàn bộ lưới thiết kế full crack với màu đó.

Đặt đối tượng Label

Tiếp theo quản lý , tự động có thể bạn muốn có một vài đoạn chữ nhỏ như là tiêu đề trên Form cài đặt . Để gán một tiêu đề kích hoạt , bạn đặt đối tượng Label lên form bằng cách chọn từ hộp công cụ tài khoản . Đặt Label lên form thanh toán và điều chỉnh theo kích thước phù hợp bản quyền . Trường hợp này cài đặt được minh họa như hình 4.

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 4: Sau khi đặt đối tượng Label

Lúc này Access đợi bạn nhập nội dung nguyên nhân mà muốn xuất hiện trên label như thế nào . Hãy nhập từ My Friends nguyên nhân đăng ký vay sau đó ấn Enter tốt nhất . Nội dung đó mật khẩu sẽ xuất hiện ở phía bên trái hộp Label hay nhất tổng hợp các điều khiển xuất hiện xung quanh quảng cáo . Bạn full crack có thể thiết lập màu cho đối tượng thanh toán . Thiết lập màu nền (sử dụng công cụ Fill/BackColor) khóa chặn và màu đường viền (công cụ Line/Border Color) ở đâu tốt hoặc chọn màu cùng trên điện thoại với màu nền form hay màu trong suốt (Transparent) mẹo vặt . Sau đó bạn miễn phí có thể thiết lập màu chữ bằng cách sử dụng công cụ Font/Fore Color.

Phải chú ý tới công cụ phía trên màn hình kiểm tra . như thế nào Khi bạn tính năng đã chọn một đối tượng chứa văn bản danh sách , sử dụng các điều khiển nội dung đó giá rẻ được kích hoạt quản lý . Bạn vô hiệu hóa có thể thiết lập mới nhất các thuộc tính như font tự động , kích thước giá rẻ , … Bạn nên thay đổi tốt nhất các thuộc tính cho Label này địa chỉ để nội dung trông như một tiêu đề Form qua web . Hình 5 hiển thị minh họa cho thiết lập trực tuyến các thuộc tính Lalel (cỡ chữ 14 ở đâu tốt , Tahoma giá rẻ , đậm chi tiết , đặt giữa hộp Label).

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 5: Kết thúc tiêu đề Form

Đặt đăng ký vay các trường lên Form

Để bắt đầu an toàn , chọn Field List từ thực đơn View tốc độ . Sau khi chọn địa chỉ , danh sách link down các trường nạp tiền sẽ hiển thị như nguồn dữ liệu (bảng My Friends) tải về . Tiếp dó tăng tốc , sử dụng chuột ở đâu nhanh để chọn một trường tải về và kéo nó lên Form tất toán . Ví dụ kiểm tra , kích chuột vào trường FirstName hay nhất và kéo lên form ở đâu nhanh . trực tuyến Khi nhả chuột nạp tiền , Access đặt hai đối tượng lên Form: một Label cài đặt và một Text box kiểm tra . Đối tượng label chứa thuộc tính Caption cho trường nhanh nhất , đối tượng Text box chứa tên tự động của trường đó xóa tài khoản . Hình minh họa sau:

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 6: Đặt một trường lên form

Bạn nơi nào có thể sử dụng chuột kiểm tra để điều chỉnh vị trí giả mạo của đối tượng Label cài đặt và Text box trên màn hình tự động . ( xóa tài khoản Nếu bạn di chuyển Label xóa tài khoản và Text box tự động để chúng tách hẳn nhau) Sử dụng màu giả mạo và định dạng trên thanh công cụ nạp tiền để điều chỉnh qua app các đối tượng sao cho chúng dễ nhìn hơn trên Form mới nhất . quảng cáo Khi hoàn thành hướng dẫn , đăng ký vay các đối tượng Label bản quyền và Textbox trên điện thoại sẽ xuất hiện như minh họa hình 7.

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 7: Định dạng phải làm sao các điều khiển.

link down sẽ thuận hơn ở đâu nhanh nếu thay đổi nội dung trong đối tượng Label cập nhật để chỉ còn Name thay vì FirstName tổng hợp . Theo cách này xóa tài khoản , người dùng giảm giá có thể nhập toàn bộ tên vào phía bên phải đối tượng Label mẹo vặt . Để làm điều này sử dụng , chọn đối tượng Label hỗ trợ , khi bạn di chuyển con trỏ chuột lên trên nội dung trong Label cập nhật , chú ý rằng con trỏ thay đổi thành điểm chèn qua mạng . Kích chuột an toàn và bạn sửa lỗi có thể thay đổi nội dung trong đối tượng Label một cách dễ dàng như thế nào . vô hiệu hóa Khi hoàn thành tải về , ấn Enter mật khẩu , Access tự động sẽ thực hiện sự thay đổi đó.

Chú ý: Bất cứ lúc nào bạn thay đôi nội dung trong một Label cài đặt , bạn mẹo vặt cũng kiểm tra có thể muốn thay đổi kích thước ở đâu nhanh của đối tượng Label tổng hợp . Thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh bạn cho là cần thiết nơi nào để đối tượng hợp lý hơn.

Lúc này bạn muốn đặt thêm trường lên Form kích hoạt . Bạn thực hiện lừa đảo cũng danh sách với cách làm như đặt trường đầu tiên ở đâu nhanh . Chỉ cần kích chuột vào trường Middle Initial trong danh sách trường tính năng và kéo lên lưới thiết kế kiểm tra . Vị trí con trỏ chuột sao cho nó chỉ ở một chút bên phải Text Box ứng dụng đã sử dụng cho trường FirstName nguyên nhân . nguyên nhân Khi bạn nhả chuột tăng tốc , Access đặt hai đối tượng lên form như hình sau:

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 8: Đặt trường thứ 2 lên Form

Chú ý rằng lấy liền , đối tượng Label nằm chồng lên trường kích hoạt đã đặt trước đó cài đặt . Do vậy tất toán mà bạn không nhất thiết phải đặt tên vào nhãn (vì đối tượng nhãn trước đó là Name qua web đã phù hợp cho toàn bộ ròng) miễn phí , sử dụng chuột kiểm tra để chọn nó công cụ và nhấn phím DEL chia sẻ . Hộp Label qua mạng sẽ biến mất nạp tiền nhưng Text box chi tiết thì ở đâu tốt vẫn còn download . Lúc này bạn tối ưu có thể đặt vị trí Textbox cài đặt và thay đổi nhanh nhất các thuộc tính download , kích thước full crack của nó sao cho phù hợp tính năng với tài khoản các đối tượng khác.

Bạn hướng dẫn có thể đặt trường LastName cập nhật với cách kỹ thuật như vậy lấy liền . Kết quả bản quyền được hiển thị như hình 9:

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 9: Hoàn thành dòng đầu tiên quản lý của Form

nguyên nhân Những điều cơ bản nhất là đặt tổng hợp các trường lên Form qua mạng . Bạn nên chỉnh trường đầu tiên nạp tiền và đặt chia sẻ những trường còn lại miễn phí và thay đổi kỹ thuật các thuộc tính như thế nào của chúng sao cho đẹp mắt nhất khóa chặn . Sử dụng đăng ký vay các thao tác như tính năng đã làm link down với 3 trường đầu tiên giả mạo . (Không cần đặt trường Christmas Card qua app , nó mới nhất sẽ lấy liền được nói đến trong phần qua app tiếp theo) đăng ký vay . Hình 10 hiển thị cửa sổ Design sau khi thiết lập giả mạo các trường cho Form.

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 10: Form gần như hoàn thành

Đặt đối tượng Check Box

Trường cuối cùng bạn cần đặt là trường Christmas Card tăng tốc . Bạn tối ưu có thể nhớ lại Chương 2 tất toán , “Học Access trong 1 giờ” kích hoạt , trường Yes/No cho biết bạn có gửi một thẻ Christmas tới một cá nhân hay không ở đâu nhanh . Có thể trình bày trường Yes/No tính năng với bất kỳ địa chỉ các đối tượng sau:

• Toggle Button

• Option Button

• Check Box

Bất kỳ giá rẻ những điều khiển này cài đặt có thể cho biết trạng thái Yes/No hay tình trạng On/Off danh sách , sự khác nhau giữa chúng chỉ là hình thức.Tuy nhiên qua web , tác dụng trên một người dùng tự động có thể lừa đảo khá khác nhau tối ưu . Ví dụ kinh nghiệm , một Toggle button cho biết quản lý nếu một số tình trạng on hay off ở đâu uy tín , trong khi hai trạng thái khác chính xác hơn tương ứng vô hiệu hóa với Yes download hoặc No phải làm sao . Thực tế qua mạng , đối tượng bạn sử dụng phụ thuộc vào việc bạn chọn trực tuyến , lấy liền nhưng trường hợp này mật khẩu , nên chọn đối tượng Check Box.

Để đặt một hộp chọn cho trường Christmas Card tổng hợp , kích chuột vào công cụ Check Box trong hộp công cụ download . Sau đó công cụ , kéo trường Christmas từ danh sách trường lên Form chia sẻ . kinh nghiệm Khi nhả chuột mật khẩu , Access đặt hai đối tượng lên Form: đối tượng Check Box tốt nhất và một đối tượng Label ở đâu nhanh . Minh họa như hình sau:

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 11: Đặt hộp chọn

Chú ý rằng miễn phí , không giống như full crack các trường khác bạn mẹo vặt đã đặt trước đó tối ưu , Access đặt đối tượng Label ở phía bên phải đối tượng Check Box (thay vì phía bên trái) nguyên nhân . Access đặt phía bên phải quảng cáo để tuân theo tổng hợp các hướng dẫn giao diện cho Windows tốt nhất . Hãy định vị hướng dẫn các đối tượng trên form tăng tốc và định dạng chúng sao cho thích hợp nhất hướng dẫn . Bạn nạp tiền cũng tự động có thể muốn thay đổi nôi dung trong đối tượng Label công cụ để phù hợp an toàn với mục đích mật khẩu của hộp Check Box dữ liệu , tối ưu có thể thay đổi quản lý với nội dung như Send Christmas card.

Tìm hiểu full crack các thuộc tính

Ở phần này địa chỉ , bạn mẹo vặt cũng sử dụng đã bản quyền khá quen thuộc nhanh nhất với khái niệm về thuộc tính tất toán . Bạn biết rằng Access sử dụng mẹo vặt các thuộc tính giá rẻ để mô tả cách một đối tượng xuất hiện an toàn hoặc cách Access xử lý nó như thế nào dịch vụ . Bạn hay nhất cũng biết rằng chi tiết các trường tốc độ , dữ liệu các bảng vô hiệu hóa và truy vấn đều có miễn phí những thuộc tính phải làm sao . Các đối tượng bạn đặt trên một Form tổng hợp cũng sửa lỗi có thể có xóa tài khoản các thuộc tính cập nhật . Các thuộc tính chính xác phụ thuộc vào đối tượng bạn kiểm tra đã chọn.

Thông thường cài đặt , kỹ thuật các thuộc tính miêu tả thuộc tính phải làm sao của một đối tượng download . Ví dụ giả mạo , độ cao nạp tiền , rộng hay nhất và vị trí là thuộc tính full crack của một đối tượng cập nhật . Kể cả màu sắc kiểm tra và phông chữ tốt nhất . hỗ trợ Khi làm việc qua tốt nhất các phần trước chi tiết , bạn lấy liền đã thiết lập dịch vụ các thuộc tính cho một vài đối tượng mặc bản quyền dù bạn cài đặt có thể chưa có kiến thức về nó.

Thay đổi thuộc tính đối tượng

Bạn danh sách có thể xem lừa đảo và thay đổi giá rẻ các thuộc tính cập nhật của một đối tượng bằng một trong hai phương thức sau:

• Kích đúp chuột vào đối tượng

• Chọn đối tượng mật khẩu và kích chuột vào công cụ Properties trên thanh công cụ.

giảm giá Khi lấy liền đã thực hiện một trong hai cách trên quản lý , Access hiển thị hộp thoại Properties cho đối tượng đó tất toán . Ví dụ quảng cáo , Hình 12 hiển thị hộp thoại Properties cho đối tượng Label đầu tiên chia sẻ mà bạn xóa tài khoản đã đặt lên Form (đối tượng giá rẻ được sử dụng làm tiêu đề cho Form).

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 12: Hộp thoại Properties cho đối tượng Label

Tất cả có 38 thuộc tính cho đối tượng này hay nhất . Đối quản lý với tốc độ các đối tượng khác tốt nhất , full crack có thể có nhiều thuộc tính hơn nguyên nhân hoặc hỗ trợ có thể có ít hơn giả mạo . Số thuộc tính là bao nhiêu không quan trọng giả mạo , ở đâu nhanh nhưng quan trọng là làm cách nào mật khẩu để biết thay đổi một thuộc tính.

Để thay đổi một thuộc tính kích hoạt , đầu tiên phải hiển thị hộp thoại Properties tổng hợp . Tiếp đó tốc độ , sử dụng chuột an toàn để chọn mục thuộc tính nào trong miễn phí các tab ở hộp thoại đó kích hoạt . Sau đó download , chọn thuộc tính bạn muốn thay đổi giả mạo . Bạn nơi nào có thể nhập một giá trị mới lừa đảo hoặc sử dụng mũi tên xổ xuống tốc độ để chọn một giá trị thích hợp ở đâu nhanh . địa chỉ Khi thay đổi một thuộc tính kỹ thuật , kết quả sửa lỗi sẽ thay đổi ngay.

Chú ý: qua app Khi thay đổi một số thuộc tính phải làm sao , lừa đảo sẽ dễ dàng khi không sử dụng hộp thoại Properties nơi nào . Ví dụ tốc độ , an toàn để thay đổi màu sắc ứng dụng thì sử dụng thanh công cụ ở đâu uy tín sẽ nhanh hơn bản quyền . nơi nào Nếu tự động có thể tối ưu , sử dụng một cách khác cập nhật để thay đổi thuộc tính khi một trong phải làm sao các thuộc tính sẵn có.

Vì có tốc độ rất nhiều công cụ các thuộc tính khác nhau sẵn có chia sẻ , bạn phải mở đầu là tự hỏi mới nhất những thuộc tính phổ biến nhanh nhất được sử dụng cho cái gì khóa chặn . Cách tốt nhất lấy liền để tìm đáp án là chọn một thuộc tính tất toán và xem thanh trạng thái ở đâu uy tín của Access tự động . Bạn đăng ký vay sẽ tìm thấy thông tin lấy liền mà cung cấp nhanh nhất tối ưu để trợ giúp lừa đảo những gì danh sách mà một thuộc tính thực hiện hướng dẫn . kiểm tra Nếu bạn cần thêm thông tin trợ giúp tài khoản , bạn mẹo vặt có thể sử dụng hệ thống trợ giúp trực tuyến dịch vụ . Hệ thống trợ giúp miêu tả đầy đủ mục đích chi tiết và cách sử dụng download của một số lừa đảo các thuộc tính.

Ví dụ về thay đổi thuộc tính lừa đảo . Chọn đối tượng Check Box tải về mà bạn tính năng đã đặt lên Form ở phần trước danh sách . Chú ý rằng full crack các thuộc tính trong hộp thoại Properties thay đổi tương ứng ở đâu nhanh với đối tượng mới nơi nào mà bạn chọn ở đâu nhanh . kinh nghiệm Khi chọn tab Other trong hộp thoại giá rẻ , nó tính năng sẽ xuất hiện như hình sau:

MS Access 2003 - Bài 36: Định nghĩa các Forms riêng
Hình 13: Hộp thoại Properties cho đối tượng Check Box

Một thuộc tính giúp ích bản quyền mà bạn thanh toán có thể thay đổi là thuộc tính Status Bar Text đăng ký vay . Đây là thuộc tính chỉ ra qua mạng những gì Access nên hiển thị trên thanh trạng thái khi điều khiển Christmas Card lừa đảo được chọn hướng dẫn . Tất cả bạn cần làm là chọn thuộc tính Status Bar Text kinh nghiệm và bắt đầu nhập nội dung bạn muốn hiển thị tải về . Ví dụ miễn phí , nhập nội dung Should this person receive a Christmas card ở đâu uy tín ? trên điện thoại Khi hoàn thành kỹ thuật với hộp thoại Properties lấy liền , đóng nó lại.

Chú ý: Rất nhiều thuộc tính cho kinh nghiệm các đối tượng trên Form đăng ký vay cũng giống tất toán các thuộc tính cho sửa lỗi các trường trong Access ứng dụng . Bạn tốc độ có thể xem lại trong Chương 3 kiểm tra để biết thêm thông tin về quảng cáo các thuộc tính.

Thay đổi thuộc tính Form

Form kiểm tra cũng có tăng tốc các thuộc tính hướng dẫn . Bạn nhanh nhất

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext