Mozilla sẽ trở lại với phiên bản Firefox 64-bit

Mozilla vừa cho biết sẽ hủy bỏ quyết định đình chỉ tất cả công việc với phiên bản Firefox cho Windows 64-bit mà nguyên nhân chính là do những lời chỉ trích từ phía người tiêu dùng.

Mozilla vừa cho biết hướng dẫn sẽ hủy bỏ quyết định đình chỉ kích hoạt tất cả công việc địa chỉ với phiên bản Firefox cho Windows 64-bit mà nguyên nhân chính là do hướng dẫn những lời chỉ trích từ phía người tiêu dùng.

Benjamin Smedber lấy liền , một thành viên đóng góp cho trình duyệt mã nguồn mở này cho biết: "Sau khi công bố quyết định vô hiệu hóa phiên bản Nightly cho Windows 64-bit bản quyền , đã có tối ưu những thông tin phản hồi tiêu cực về vấn đề này hướng dẫn . Sau khi xem xét ở đâu nhanh những thông tin phản hồi này và tham khỏa ý kiến kỹ thuật khóa chặn , tôi tin rằng chúng tôi có thể giữ lại một số người hỗ trợ để thực hiện cài đặt với phiên bản này".

Mozilla sẽ trở lại với phiên bản Firefox 64-bit

Trong tháng 10 sửa lỗi , Mozilla cho biết ngừng phát triển phiên bản Firefox 64-bit mà nguyên nhân là do các addon không tương thích download , vấn đề giải mã sự cố và mức ưu tiên cho dự án là khá thấp mật khẩu . Vào thời điểnm đó nhanh nhất , Smedberg cho biết Mozilla hướng dẫn sẽ không cung cấp Firefox 64-bit cho Windows trong nửa đầu năm 2013 tối ưu , như thế nào nhưng đó không có nghĩa là trong xóa tài khoản tất cả các năm.

Phiên bản Firefox x64 giảm giá được phát triển trong kênh Nightly lừa đảo của Mozilla như thế nào , cùng xóa tài khoản với 2 kênh khác là Aurora mới nhất , tương tự như bản alpha và kênh phiên bản phát hành chính thức.

Phản ứng trước hành động tổng hợp của Mozilla xóa tài khoản , một số người cho biết họ tự động sẽ bỏ rơi Firefox vì quyết định này nơi nào , xóa tài khoản bởi Firefox 64-bit tăng tốc sẽ cho phép giải quyết nhiều hơn 4 GB bộ nhớ có sẵn trong ứng dụng 32-bit nhanh nhất , cho phép người dùng có thể mở hàng trăm tab mà trình duyệt không bị treo.

Theo ý kiến mà Smedberg đưa ra vào tháng 10 thì phiên bản Firefox 64-bit dữ liệu của hãng gặp một số sự cố trong việc tương thích kinh nghiệm với các addon tối ưu , trong khi công ty vô hiệu hóa cũng đối diện xóa tài khoản với một số khó khăn trong việc phát triển sản phẩm này tự động . Ngoài ra hướng dẫn , ưu tiên mà Smedberg đưa ra quảng cáo hiện nay tính năng của Fireofx chính là tập trung phát triển phiên bản hỗ trợ giao diện phong cách Metro dành cho Windows 8 sử dụng , mở rộng khả năng truy cập mạng xã hội và cố gắng xâm nhập vào thị trường hệ điều hành di động lấy liền với Firefox OS.

tốt nhất Hiện tại chỉ trình duyệt IE kỹ thuật của Microsoft và Opera hướng dẫn của Opera Software là cung cấp phiên bản 64-bit cho người dùng Windows.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext