Mozilla sẽ ngừng phát triển ThunderBird

Mozilla vừa tuyên bố sẽ không tiếp tục phát triển ứng dụng quản lý email ThunderBird nổi tiếng của mình, công ty sẽ đưa dự án này cho cộng đồng mã nguồn mở.

Mozilla vừa tuyên bố giả mạo sẽ không tiếp tục phát triển ứng dụng quản lý email ThunderBird nổi tiếng trên điện thoại của mình sửa lỗi , công ty tổng hợp sẽ đưa dự án này cho cộng đồng mã nguồn mở.

Mozilla sẽ ngừng phát triển ThunderBird
ThunderBird là ứng dụng quản lý email miễn phí mã nguồn mở ứng dụng của Mozilla xóa tài khoản , tương tự như Microsoft Outlook.

Cũng giống như các sản phẩm khác tính năng của Mozilla sửa lỗi , ThunderBird là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở trên điện thoại , ThunderBird quảng cáo được biết đến không chỉ vì sự miễn phí ở đâu tốt của nó an toàn , mà còn nạp tiền bởi sự hiệu quả và nhanh chóng trong việc sử dụng an toàn . Tất nhiên ThunderBird chưa thể đem giả mạo được đăng ký vay tất cả các tính năng mạnh mẽ như Microsoft Outlook hiện đang có danh sách , ở đâu tốt nhưng lấy liền những nỗ lực quảng cáo của Mozilla cho một cộng động internet miễn phí mật khẩu vẫn luôn trên điện thoại được sự người dùng internet đón nhận nhiệt tình.

Mozilla sẽ ngừng phát triển ThunderBird

Mozilla Firefox hiện đang phải chịu sức ép tốt nhất rất lớn từ trình duyệt Chrome trực tuyến của Google.

Có thể miễn phí những khó khăn trong việc duy trì và đảm bảo tính bảo mật hỗ trợ của Thunderbird là nguyên nhân chính khiến Mozilla phải từ bỏ việc tiếp tục phát triển ứng dụng này hướng dẫn . qua web Hiện Mozilla đang tập trung nguồn lực chia sẻ của mình giảm giá để đánh mạnh vào nền tảng mobile khi mà sản phẩm chính Firefox giả mạo hiện nay đang gặp tốt nhất rất nhiều khó khăn miễn phí với sự cạnh tranh quá mạnh từ Chrome.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext