Mozilla ra mắt trình duyệt Firefox 21 cho máy tính và Android

Mozilla vừa tung ra phiên bản mới nhất trình duyệt web Firefox trên PC và trên Android. Với phiên bản cho máy tính, Firefox đã cho phép các mạng xã hội tích hợp sâu hơn, còn Firefox trên Android đã thay đổi giao diện và kiểu font để đọc nội dun

Mozilla vừa tung ra phiên bản mới nhất trình duyệt web Firefox trên PC và trên Android giá rẻ . Với phiên bản cho máy tính tăng tốc , Firefox đã cho phép các mạng xã hội tích hợp sâu hơn tính năng , còn Firefox trên Android đã thay đổi giao diện và kiểu font lấy liền để đọc nội dung web dễ hơn.

Firefox 21 cho PC cho phép tích hợp ứng dụng mới nhất của mạng xã hội

Người dùng có thể download phiên bản Firefox 21 miễn phí tại đây.

Mozilla lần đầu tiên giới thiệu giao diện lập trình mạng xã hội (Social API) trên phiên bản Firefox 17 vào tháng 11 năm ngoái kỹ thuật , mà thông qua API này tốc độ , cho phép tích hợp ứng dụng mạng xã hội vào ngay bên trong trình duyệt web Firefox.

Cụ thể download , từ phiên bản Firefox 17 dữ liệu , người dùng đã có thể thiết lập sử dụng để chat nơi nào với bạn bè trên Facebook quảng cáo cũng như theo dõi giả mạo mọi cập nhật trên mạng xã hội này từ giảm giá bất cứ đâu trên trình duyệt web Firefox.

Giờ đây giá rẻ , sửa lỗi với phiên bản Firefox 21 chính thức mật khẩu được phát hành đã hỗ trợ thêm các mạng xã hội Cliqz nguyên nhân , Mixi và msnNow.

Trong đó Mixi là mạng xã hội lấy liền rất phổ biến tại Nhật Bản nguyên nhân , Cliqz là mạng xã hội cung cấp các tin tức cập nhật và video mà người dùng yêu thích link down . Còn msnNow an toàn sẽ tự động quét các nguồn thông tin từ Facebook chia sẻ , Twitter quản lý , Bing và BreakingNews.com theo thời gian thực tốc độ để cung cấp cho người dùng lừa đảo những tin tức và thông tin mới nhất.

Với API mới trên Firefox 21 như thế nào , người dùng có thể dễ dàng tắt/mở các ứng dụng thanh toán của mạng xã hội tích hợp vào Facebook một cách dễ dàng link down . Chẳng hạn thanh toán với Facebook miễn phí , người dùng có thể truy cập tại đây bằng trình duyệt web Firefox hướng dẫn , sau đó nhấn nút “Turn on” trực tuyến để kích hoạt chức năng chat Facebook ngay trên Firefox.

Mozilla ra mắt trình duyệt Firefox 21 cho máy tính và Android
Tích hợp chức năng cập nhật thông tin từ msnNow ngay trên Facebook

Với Cliqz ở đâu tốt , người dùng có thể truy cập vào đây tài khoản , nhấn nút “Active cliqz download để kích hoạt chức năng tích hợp vào Facebook kỹ thuật . Còn tự động với msnNow cập nhật , người dùng có thể truy cập vào đây tăng tốc , nhấn nút “Turn in on” tổng hợp để tích hợp vào Facebook.

“Mozilla phát triển giao diện lập trình mạng xã hội (Social API) kích hoạt để cho phép các nhà cung cấp mạng xã hội tích hợp trực tiếp vào bên trong trình duyệt web Firefox tải về , ở đâu uy tín để giúp trải nghiệm lướt web phải làm sao của người dùng trở nên xã hội lấy liền , biến hóa và mang tính cá nhân hóa cao hơn”, Mozilla cho biết.

Ngoài thay đổi kể trên ứng dụng , Firefox 21 quản lý cũng qua web được trang bị thêm tùy chọn thứ 3 trong tính năng “Do not Track tự động , là tính năng mà không muốn trang web theo dõi hoạt động qua mạng của người dùng kinh nghiệm . Với tùy chọn thứ 3 này ở đâu nhanh , tính năng “Do Not Track” hỗ trợ vẫn đăng ký vay sẽ chia sẻ được kích hoạt trên Firefox bản quyền , tuy nhiên các trang web hay nhất sẽ không hề biết rằng tính năng này đang chạy trên Firefox.

Để thiết lập cho tùy chọn bạn trên điện thoại , bạn “Privacy” ở cửa sổ Options giả mạo , sau đó đánh dấu chọn “Do not tell site anything about my tracking preferences”.

Mozilla ra mắt trình duyệt Firefox 21 cho máy tính và Android

Ngoài ra tự động , Firefox 21 nơi nào cũng có một vài sự thay đổi về tính năng nguyên nhân , chẳng hạn cho phép người dùng khôi phục lại hình ảnh thumbnail chia sẻ của một trang web trên trang tab mới nơi nào của Firefox download nếu người dùng vừa xóa đi trang web đó quảng cáo , hay tính năng “Firefox Health Report” mới nhất sẽ tự động gửi về Mozilla bản quyền những thông tin ẩn danh ( giả mạo để giữ bí mật cho người dùng) các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng tổng hợp , quản lý để từ đó Mozilla có giải pháp nâng cấp hợp lý trong các phiên bản tới…

Về hiệu suất tính năng , Firefox 21 ứng dụng vẫn giữ phải làm sao được hiệu suất xử lý và duyệt web ấn tượng lấy liền . tự động Đặc biệt Mozilla đã thiết kế link down để giúp Firefox tự động tối ưu bộ nhớ xóa tài khoản để giúp Firefox khởi động nhanh hơn hay chạy nhẹ nhàng hơn…

Firefox 21 cho Android - Sự thay đổi ấn tượng

hỗ trợ Nếu như Firefox 21 trên PC không có quá nhiều sự thay đổi thì Firefox 21 trên nền tảng di động Android đã có sự thay đổi khá ấn tượng.

Mozilla ra mắt trình duyệt Firefox 21 cho máy tính và Android
Firefox 21 trên Android đã có kiểu font chữ khác sử dụng với trước đây

Một trong tăng tốc những sự thay đổi đầu tiên đó là Firefox trên Android đã sử dụng bộ font chữ riêng sửa lỗi của mình link down , thay vì sử dụng bộ font chữ mặc định trên nền tảng Android khóa chặn . Mozilla cho biết sự thay đổi về font chữ trên Firefox cho Android là mẹo vặt để giúp mang lại trải nghiệm duyệt web tốt hơn và xem nội dung trên trang web kiểm tra được rõ ràng hơn.

Ngoài ra tự động , Firefox trên Android kỹ thuật cũng đã hỗ trợ tốt hơn nội dung HTML5 kinh nghiệm , cải thiện hơn giao diện người dùng và tính năng cho phép lưu file media về thiết bị sửa lỗi của mình bằng cách nhấn và giữ vào nội dung file media trong một thời gian dài.

Người dùng có thể download và cài đặt Firefox 21 cho Android miễn phí tại đây.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext