Mozilla ngừng phát triển Firefox cho Windows 8

Mozilla vừa phát hành phiên bản Beta của Firefox dành cho Windows 8 (tối ưu cho giao diện Modern UI) vào tháng trước, nhưng nếu như bạn đang trông chờ phiên bản hoàn thiện của trình duyệt này thì bạn sẽ phải thất vọng.

Mozilla vừa phát hành phiên bản Beta hỗ trợ của Firefox dành cho Windows 8 (tối ưu cho giao diện Modern UI) vào tháng trước sử dụng , nạp tiền nhưng cập nhật nếu như bạn đang trông chờ phiên bản hoàn thiện như thế nào của trình duyệt này thì bạn tất toán sẽ phải thất vọng.

Mozilla ngừng phát triển Firefox cho Windows 8

Mới đây quảng cáo , Mozilla vừa chính thức tuyên bố giả mạo sẽ không tiếp tục phát triển Firefox cho HĐH này nữa danh sách . Hồi đầu tuần này chia sẻ , Phó Chủ tịch Johnathan Nightingale hay nhất của Firefox đã ra lệnh cho đội ngũ kĩ thuật cùng các quản lí bộ phận phát hành ngừng phát triển Firefox cho Windows 8.

Giải thích cho động thái trên an toàn , Mozilla nói rằng công ty không có đủ nguồn lực chi tiết cũng như quy mô mẹo vặt để phát triển Firefox cho quá nhiều nền tảng bản quyền . Bởi vậy hãng phải tiến hành chọn lọc và quyết định ngừng phát triển Firefox cho giao diện Modern UI sử dụng . Theo Mozilla mới nhất , Firefox cho Windows 8 không giúp công ty đạt ở đâu tốt được các mục tiêu đề ra kiểm tra , như cách mà bản Firefox cho Android ứng dụng , Mac bản quyền , Linux dịch vụ , và Windows (các bản cũ hơn Windows 8) làm nguyên nhân được.

Mozilla nói rằng an toàn , lừa đảo với các bản Firefox Beta trên desktop ở đâu uy tín , mỗi ngày hãng ghi nhận tới nhiều triệu người dùng sử dụng và thử nghiệm ở đâu uy tín , tốc độ để đưa ra phản hồi cho họ trước khi phiên bản chính thức phát hành tự động . Còn ở phiên bản beta ở đâu nhanh của Firefox cho Windows 8 sử dụng , thì số người sử dụng chưa khi nào vượt quá 1000 người an toàn . Việc có quá ít người dùng đồng nghĩa full crack với việc công cụ sẽ có ít phản hồi từ quá trình thử nghiệm thực tế; dẫn tới nguy cơ Firefox mẹo vặt vẫn tiếp tục gặp bug khi ra phiên bản chính thức ở đâu nhanh . Điều này lại càng khiến công ty mất thêm nhiều nguồn lực mẹo vặt hơn nữa mới nhất để sửa lỗi dữ liệu . Dẫu cho người dùng Windows 8 có tiếc nuối qua web , thì quyết định sử dụng cũng đã khóa chặn được đưa ra tốt nhất , và hay nhất những ai cần 1 trình duyệt thân thiện tốc độ với màn hình cảm ứng khóa chặn sẽ phải chuyển qua Chrome đăng ký vay hoặc sử dụng trình duyệt mặc định Internet Explorer tổng hợp của Microsoft.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext