Mozilla giảm tốc độ nâng cấp trình duyệt Firefox 9

Do Firefox 9 gặp nhiều lỗi, công ty công nghệ Mozilla quyết định phải giảm tốc độ cung cấp trình duyệt này cho người sử dụng.

Do Firefox 9 gặp nhiều lỗi nạp tiền , công ty công nghệ Mozilla phải giảm tốc độ cung cấp trình duyệt này cho người sử dụng.

Mozilla giảm tốc độ nâng cấp trình duyệt Firefox 9

Mozilla đã giảm đáng kể tốc độ cập nhật quản lý của Firefox 9 - trình duyệt họ tung ra hồi cuối tháng trước tốt nhất . Mozilla cài đặt cũng cho biết có thể lặp lại điều này trong tương lai.

Firefox 9 (phát hành ngày 20/12/2012) mới nhất vẫn chưa kích hoạt được cung cấp cho chia sẻ tất cả người sử dụng dịch vụ . Giống như các nhà sản xuất phần mềm khác ( ứng dụng bao gồm cả Microsoft và Apple) địa chỉ , Mozilla có thể cung cấp các bản nâng cấp cho một phần nhỏ người sử dụng thay vì cho tất toán tất cả lừa đảo mọi người cùng một lúc ở đâu tốt . Điều này đảm bảo rằng các máy chủ tải về không bị quá tải hỗ trợ , và link down để ngăn chặn lỗi - tăng tốc nếu có bất kỳ lỗi nào trong bản cập nhật - xảy ra sửa lỗi với mật khẩu tất cả người dùng.

Firefox 8 "lộ diện" ngày 8/11/2011 miễn phí . Công ty StatCounter (Ireland) cho biết tăng tốc , năm ngày sau khi phát hành download , Firefox 8 chiếm 40% tốt nhất tất cả phiên bản trình duyệt nguyên nhân của Mozilla download được sử dụng mẹo vặt , và 13 ngày sau đã vượt mốc 50% khóa chặn . Trong khi đó nhanh nhất , Firefox 9 chỉ chiếm 7% sau khi ra mắt năm ngày và cần thêm 19 ngày tài khoản để đạt mốc 50%.

Việc làm giảm tốc độ nâng cấp liên quan đến một số lỗi trong Firefox 9 mà các nhà phát triển Mozilla đã điều tra kích hoạt . Mặc dù Mozilla nhanh chóng phát hành Firefox 9.0.1 một ngày sau khi tung ra Firefox 9 ( công cụ để loại bỏ mã khiến một số trình duyệt Firefox 9 trên Mac lừa đảo , Linux và Windows bị “đơ”) nhanh nhất , tải về nhưng họ đã không phát hành phiên bản Firefox 9.0.2 tối ưu để vá bất kỳ lỗi nào khác.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext