Mozilla Firefox cải tiến giống Chrome?

Qua nhiều cải tiến và nâng cấp, hiện nay phiên bản mới nhất của Mozilla Firefox đã có rất nhiều điểm nhất là giao diện giống hệt như Chrome của Google, một đối thủ cừ khôi từ trước đến nay.

Qua nhiều cải tiến và nâng cấp xóa tài khoản , mới nhất hiện nay phiên bản mới nhất danh sách của Mozilla Firefox đã có ứng dụng rất nhiều điểm nhất là giao diện giống hệt như Chrome tốt nhất của Google qua app , một đối thủ cừ khôi từ trước đến nay tốt nhất . Dễ dàng nhận thấy thay đổi rõ rệt nhất nằm ở thanh tìm kiếm ứng dụng , các tab và hệ thống tiện ích mở rộng add-on sử dụng . Mozilla mới đây đã đăng tải cập nhật những hình ảnh mới nhất về giao diện UI (user interface) ở đâu uy tín của Firefox phiên bản mẫu (hay còn gọi là mock-up) chia sẻ . Dễ dàng nhận thấy phiên bản lần này có thiết kế về cơ bản khác khá nhiều so quản lý với phiên bản 5.0 stable đang giá rẻ được ưa chuộng đăng ký vay hiện nay.

Dưới đây là nơi nào những điểm tương tự như Chrome an toàn của Firefox:

Thanh tìm kiếm…thành thanh địa chỉ

Thanh tìm kiếm (search bar) xưa nay đã quen thuộc nạp tiền với người dùng tự động sẽ bị xóa bỏ cài đặt để gộp lại quản lý với thanh địa chỉ (location bar) download . Theo trang tin CNET cho hay mật khẩu , Mozilla đã có ý định gộp chung 2 thanh này lại full crack với nhau từ phiên bản Firefox 4 kinh nghiệm , tuy nhiên lại gặp một số vấn đề về bảo mật khóa chặn . Dẫu sao một vài add-on tăng tốc hiện nay đã cho phép gộp 2 thanh này lại tương tự Google Chrome download . Tuy vậy tối ưu , hướng dẫn cũng thật khó như thế nào để biết full crack được số phận ở đâu uy tín những nhanh công cụ này nguyên nhân sẽ ra sao trong an toàn những phiên bản Firefox nhanh nhất tiếp theo.

Mozilla Firefox cải tiến giống Chrome?

Các tab giống thanh toán với Google Chrome

Ở giao diện thiết kế các tab chính (tab đang sử dụng được trình duyệt) vô hiệu hóa cũng phần nào mang dáng dấp nạp tiền của Chrome tất toán với các đường nét ở đâu tốt được bo tròn thay vì vuông hòm sắc cạnh như tự động hiện tại dữ liệu . Các tab còn lại hầu như giá rẻ vẫn qua app được giữ nguyên .

Mozilla Firefox cải tiến giống Chrome?

Menu add-on tiện dụng hơn

Đối giảm giá với các tiện ích mở rộng quảng cáo , mục add-on trực tuyến được thiết kế nằm ngay cạnh “home cập nhật , phía bên trái lấy liền của trình duyệt lấy liền . Menu add-on khi xổ xuống qua web cũng mang nhiều dáng dấp hướng dẫn của Chrome qua mạng hiện tại.

Mozilla Firefox cải tiến giống Chrome?

Một đặc điểm nữa kỹ thuật , giá rẻ để cài đặt các tiện ích mở rộng thanh toán , phiên bản mock-up này cho phép người dùng tìm kiếm mà không cần mở thêm tab mới hỗ trợ , sau đó chỉ việc kéo-và-thả tổng hợp những add-on này vào trình duyệt tổng hợp để cài đặt cập nhật . Đây là một thay đổi khá hữu ích và tiện lợi đối như thế nào với người dùng.

Ngoài ra cài đặt , phiên bản Firefox giả mạo tiếp theo kỹ thuật sẽ có giao diện toàn màn hình (full-screen) khác biệt so qua mạng với giảm giá hiện tại nơi nào , trực tuyến với thanh giao diện lấy liền bao gồm đầy đủ các thanh địa chỉ qua web , “nút” home trực tuyến , tab hướng dẫn , và menu.

Nhìn chung quảng cáo , việc thiết kế giao diện cho các phiên bản Firefox 7.0 hay 8.0 hiện nạp tiền vẫn đang trong quá trình hoàn thiện full crack . Có thể nhận ra dữ liệu những nỗ lực không biết mệt mỏi từ các nhà lập trình bản quyền nhằm tiếp tục nâng cao sự tiện dụng nguyên nhân cũng như giao diện chia sẻ của trình duyệt trực tuyến , qua đó cạnh tranh qua web với đối thủ Google Chrome hiện đang ứng dụng rất mạnh mẽ.

cập nhật Hiện tại cập nhật , đội ngũ lập trình Firefox (UX Team) miễn phí của Mozilla đang hoạt động một cách “mở” khóa chặn , có nghĩa họ xây dựng và liên tục cập nhật mẹo vặt những phiên bản giao diện UI khác nhau tính năng . Người dùng qua đó kiểm tra sẽ trải nghiệm và báo lại cho UX Team qua web nhằm tìm ra giao diện tốt nhất bản quyền để ứng dụng vào thực tiễn.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext