Mozilla đang thử nghiệm Firefox dành cho Windows 8

Hãng Mozilla vừa tung ra phiên bản trình duyệt Firefox cho Windows 8 loại xem trước dành cho giới phát triển, dù phiên bản hoàn chỉnh chỉ có thể xuất hiện trong tháng 1 năm sau.

Hãng Mozilla vừa tung ra phiên bản trình duyệt Firefox cho Windows 8 loại xem trước dành cho giới phát triển danh sách , dù phiên bản hoàn chỉnh chỉ có thể xuất hiện trong tháng 1 năm sau.

Mozilla đang thử nghiệm Firefox dành cho Windows 8

tổng hợp Hiện giờ phải làm sao , bản trên đang qua web được phân phối qua kênh phát hành "tiền beta" (thử nghiệm) Mozilla Aurora tính năng . Trong khi đó link down , theo kế hoạch thì Mozilla qua web sẽ trình làng bản hoàn chỉnh vào cuối tháng 12 tới đây thanh toán , song do một số vấn đề gây trì hoãn thì hãng này buộc phải dời thời điểm ra mắt muộn hơn.

Điểm đáng chú ý mẹo vặt của bản xem trước Firefox cho Windows 8 là các tính năng hỗ trợ cảm ứng thân thiện kích hoạt , cùng màn hình chào dựa trên giao diện ô vuông...

Bên cạnh đó tốt nhất , phiên bản này tất toán cũng tăng cường hỗ trợ WebGL tối ưu , đồ họa 3D và phương thức asm.js tổng hợp , HTML5.

Phía Mozilla cho biết: "Trong ở đâu uy tín những tuần tới công cụ , chúng tôi hay nhất sẽ hầu như chỉ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và hỗ trợ cảm ứng trên trình duyệt."

Mozilla giá rẻ cũng lưu ý rằng phiên bản Firefox nói trên không chạy nhanh nhất được ở nền tảng Windows RT.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext