Mozilla công bố bản Firefox 19 beta

Hãng Mozilla vừa chính thức tung ra bản Firefox 19 beta, điều đặc biệt đây là phiên bản này có khả năng xem được trực tiếp định dạng .pdf. Theo Cnet, ngày 12.1, tính năng đọc được trực tiếp định dạng .pdf có được do Mozilla đã phát

Hãng Mozilla vừa chính thức tung ra bản Firefox 19 beta link down , điều giá rẻ đặc biệt đây là phiên bản này có khả năng xem hỗ trợ được trực tiếp định dạng .pdf mẹo vặt . Theo Cnet quản lý , ngày 12.1 qua web , tính năng đọc qua app được trực tiếp định dạng .pdf có trực tuyến được do Mozilla đã phát triển thêm một engine xử lý Javascript ở đâu uy tín , tích hợp thẳng vào Firefox 19 có tên gọi là PDF.js.

Mozilla công bố bản Firefox 19 beta

Nhờ vào engine này hỗ trợ , Firefox 19 có khả năng chuyển tăng tốc được tập tin .pdf sang HTML5 và hiển thị nội dung trực tiếp trên trình duyệt web full crack , mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thành phần hỗ trợ nhanh nhất hoặc phần mềm bên ngoài nào khác vào.

Theo Mozilla ở đâu uy tín , PDF.js là một dự án trên điện thoại được Mozilla Labs hay nhất được thành lập vào năm 2011 an toàn , và cho đến bây giờ mới chính thức đưa vào hoạt động.

Song song chia sẻ với thông tin trên danh sách , Mozilla lấy liền cũng nói rằng họ vừa tung ra bản cập nhật mới cho trình duyệt web Firefox chạy trên Android tự động với việc "hạ bậc" một số yêu cầu bắt buộc đề các máy dùng Android có thể dễ dàng cài đặt Firefox hơn.

Cụ thế link down , trước đó đăng ký vay , nhanh nhất nếu muốn cài đặt Firefox trên Android an toàn , yêu cầu thiết bị phải sử dụng bộ vi xử lý 800Mhz ARMv6 trở lên giá rẻ . Nhưng bản quyền hiện tại chia sẻ , yêu cầu này chỉ là bộ vi xử lý 600Mhz trên điện thoại , RAM 512MB và độ phân giải màn hình chỉ cần HVGA (480x320 pixel).

Điều này tải về sẽ giúp cho một số dòng điện thoại chạy Android cũ như LG Optimus One qua mạng , T-Mobile myTouch 3G slide ở đâu tốt , HTC Wildfire S và ZTE R750 có thể dễ dàng cài đặt tốt nhất được Firefox.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext