Mozilla chính thức trình làng Firefox 25

Sau một thời gian chờ đợi, ngày 29/10 Mozilla tung ra phiên bản trình duyệt web Firefox 25 cho người dùng.

Sau một thời gian chờ đợi vô hiệu hóa , ngày 29/10 Mozilla tung ra phiên bản trình duyệt web Firefox 25 cho người dùng.

Mozilla chính thức trình làng Firefox 25
Firefox 25 đã xuất hiện - (Ảnh chụp màn hình)

Theo Neowin ở đâu tốt , Firefox 25 nguyên nhân được bổ sung thêm chế độ duyệt web dành cho người lạ danh sách . Với chế độ này tối ưu , người dùng có thể cho phép bạn bè mình mượn máy tính kích hoạt để lướt web phải làm sao nhưng họ link down sẽ không thể truy cập vào bookmark và lịch sử duyệt web tăng tốc của bạn.

Ngoài ra ứng dụng , Firefox 25 còn bổ sung thêm tính năng Mixed Content Blocker giúp người dùng hạn chế các nội dung không an toàn khi lướt web giá rẻ , cải tiến chế độ lướt web nhanh hơn và sửa lại các lỗi bảo mật trong các bản Firefox trước đó.

ở đâu tốt Hiện tại tính năng , người dùng Windows bản quyền , MacLinux có thể tải miễn phí bản Firefox 25 công cụ . Bên cạnh đó danh sách , Firefox 25 còn có thêm một phiên bản chạy trên Android.

Mozilla địa chỉ cũng xác nhận rằng họ ở đâu nhanh cũng kỹ thuật vẫn tất toán sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows XP sau thời điểm ngày 8/4/2014 (đây là thời điểm Microsoft ngưng danh sách mọi hỗ trợ cho hệ điều hành hơn 10 năm tuổi này) công cụ . Tức là an toàn , sau thời điểm này Mozilla full crack vẫn tốt nhất sẽ có các phiên bản trình duyệt web mới cho Windows XP.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext