Mozilla chính thức ra mắt Firefox 18

Sau thời gian thử nghiệm, tối qua Mozilla đã cho phép tải về phiên bản chính thức của trình duyệt Firefox 18 với nhiều cải tiến đáng giá. Đặc biệt hỗ trợ WebRTC, hỗ trợ màn hình Retina (trên máy Mac) và tích hợp trình biên dịch IonMonkey

Sau thời gian thử nghiệm thanh toán , tối qua Mozilla đã cho phép tải về phiên bản chính thức qua app của trình duyệt Firefox 18 giá rẻ với nhiều cải tiến đáng giá tốc độ . tải về Đặc biệt hỗ trợ WebRTC tính năng , hỗ trợ màn hình Retina (trên máy Mac) và tích hợp trình biên dịch IonMonkey giúp JavaScript nhanh hơn tới 25%.

Mozilla chính thức ra mắt Firefox 18

Theo Mozilla cho biết ở đâu nhanh , danh sách với sự có mặt link down của IonMonkey hỗ trợ JavaScript download , việc chơi một trò chơi 3D trên web không còn quá khó chịu như trước sử dụng . IonMonkey cài đặt được phát triển dựa trên kiến trúc JagerMonkey có thể tối ưu hóa JavaScript tới 25% tính năng . Để ví dụ hướng dẫn , Mozilla đã khuyên người dùng chơi một trò chơi 3D trên trình duyệt Firefox cũ và Firefox 18 full crack để thấy sự khác biệt.

Thêm một cập nhật dành cho nơi nào những ai yêu các sản phẩm Mac ứng dụng của Apple đó là trình duyệt mới này tự động sẽ hỗ trợ và tối ưu hóa màn hình Retina như thế nào . Ngoài ra danh sách , một hộp Awesome Bar giúp gợi ý cho người dùng khi họ gõ từ khóa tìm kiếm và đề xuất trên điện thoại những kết quả đáng tin cậy nhất lấy liền , cảnh báo tăng tốc những trang web độc hại và lừa đảo.

Mặc dù vậy hay nhất , Firefox 18 full crack vẫn có tất toán những hạn chế như không chưa tích hợp PDF Viewer ở đâu nhanh để xem các file *.pdf.

Các tính năng đầy đủ quảng cáo của Firefox 18 tốt nhất bao gồm: hiệu suất JavaScript nhanh hơn thông qua trình biên dịch IonMonkey ở đâu uy tín , chức năng Safe Browsing cho Firefox 18 trên di động nạp tiền , hỗ trợ việc tải font chữ mới cho trình duyệt full crack , vô hiệu hóa nội dung không an toàn từ qua web những trang https nhanh nhất , đề xuất kết quả tìm kiếm tin cậy hay nhất , tối ưu hóa màn hình Retina...

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext