Mountain Lion bị tố khiến thời lượng pin kém

Một số người dùng Mac mới đây cho biết, sau khi cài đặt OS X 10.8 (Mountain Lion), MacBook Pro và MacBook Air của họ gặp hiện tượng bị ngốn pin.

Một số người dùng Mac mới đây cho biết tốt nhất , sau khi cài đặt OS X 10.8 (Mountain Lion) đăng ký vay , MacBook Pro và MacBook Air ứng dụng của họ gặp hiện tượng bị ngốn pin.

hỗ trợ Những người dùng này đã phản ánh tình tình trạng này trong diễn đàn hỗ trợ qua mạng của Apple từ 25/7 và có vẻ như Apple lừa đảo cũng đang bắt đầu điều tra nguyên nhân cài đặt của vụ việc.

Nhóm người dùng này phàn nàn rằng sau khi cài đặt "Sư tử núi" cài đặt , thời lượng pin trên máy họ chỉ đạt khoảng 1/2 so kích hoạt với phiên bản OS X trước là Lion tải về . Tuy nhiên tài khoản , có vẻ như vấn đề này chỉ xảy ra tài khoản với một bộ phận nhỏ người dùng tất toán . Businessinsider cho biết chiếc MacBook qua mạng của họ không gặp bất kì vấn đề gì về pin sau khi cài HĐH này trực tuyến . Biên tập viên mới nhất của trang VentureBeat cho biết một máy Mac địa chỉ của họ tải về cũng bị ngốn pin giá rẻ nhưng các máy khác tốt nhất vẫn ở tình trạng bình thường.

Mountain Lion bị tố khiến thời lượng pin kém
Mountain Lion bị tố khiến máy Mac bị giảm thời lượng pin.

Apple hiện yêu cầu qua web những người dùng Mountain Lion bị rắc rối về pin ghi lại lịch sử hoạt động tài khoản của máy và thông tin hệ thống phải làm sao để điều tra nguyên nhân download . Một số giả thuyết xóa tài khoản được đưa ra là do lỗi kết nối mạng full crack , lỗi file hệ thống...

Trang Arstechnica cho biết chia sẻ , qua một số bài test thực tế cập nhật , họ nơi nào cũng cảm nhận Mountain Lion cho thời lượng pin kém hơn (thử nghiệm trên MacBook Air 2010) vô hiệu hóa . Trước đó hay nhất , chiếc MacBook Air 2010 cài đặt của họ cho thời lượng pin khoảng 4,5 tiếng sử dụng khi chạy đăng ký vay với OS X Lion (khi mở chạy một loạt ứng dụng) tính năng . Cũng miễn phí vẫn mở chạy cập nhật những ứng dụng này thì Mountain Lion chỉ cho thời gian sử dụng 3,5 tiếng mới nhất , kém hơn 20%.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext