Motorola từng bị Google coi như "đứa con rơi"

Tại MWC 2014, Motorola đã tổ chức một sự kiện nhỏ, hé lộ về quãng thời gian mà công ty nằm dưới quyền sở hữu của Google. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Motorola không được Google ưu ái hơn các hãng điện thoại Android khác chút n

Tại MWC 2014 khóa chặn , Motorola đã tổ chức một sự kiện nhỏ hướng dẫn , hé lộ về quãng thời gian mà công ty nằm dưới quyền sở hữu nạp tiền của Google download . Trái lấy liền với suy nghĩ cài đặt của nhiều người download , Motorola không giá rẻ được Google ưu ái hơn các hãng điện thoại Android khác chút nào.

Theo Steve Horowitz tốc độ , phó chủ tịch phát triển phần mềm tự động của Motorola như thế nào , không hề có chuyện hãng cập nhật được hưởng một đặc ân nào từ Google trên điện thoại . Thái độ mà Google dành cho Motorola nguyên nhân cũng chỉ như hỗ trợ bất cứ một hãng điện thoại Android nào khác: "Google muốn chúng tôi thành công chi tiết nhưng chưa bao giờ cần quảng cáo như vậy tất toán . Tôi ước rằng giữa chúng tôi và nhóm Android có một mối quan hệ quảng cáo đặc biệt nào đó lừa đảo , dịch vụ nhưng trước các buổi họp tôi hướng dẫn cũng phải chờ ở hành lang như nguyên nhân mọi người khác đăng ký vay . Chúng tôi khóa chặn được đối xử như lừa đảo tất cả các hãng khác quảng cáo . Google cài đặt rất cẩn thận qua app , không dành điều gì hướng dẫn đặc biệt cho chúng tôi".

Theo phó chủ tịch nguồn cung ứng và hoạt động qua app , Mark Randal công cụ , thành tựu mà hãng đạt tải về được trong vài năm qua hoàn toàn đến từ chính Motorola trực tuyến . Tất cả các sản phẩm đều qua web được tự hãng phát triển chứ không có nguồn lực nào bên ngoài (ám chỉ Google) quản lý . Moto GMoto X đều là kết quả trực tiếp kiểm tra của việc Motorola lắng nghe khách hàng và đưa ra phản hồi tính năng . Tất nhiên tăng tốc , tải về tất cả các công ty đều làm vậy chi tiết , dịch vụ nhưng hướng dẫn với dịch vụ những khó khăn mà Motorola gặp phải khi đó an toàn , rõ ràng con đường đi không hề trải hoa hồng.

Motorola từng bị Google coi như "đứa con rơi"

Nói về hai thiết bị trên sử dụng , Google hoàn toàn không có chút ảnh hưởng nào đối như thế nào với việc Motorola sử dụng Android phiên bản gốc ở đâu uy tín . Đây là chiến lược có chủ ý miễn phí của Motorola và hãng muốn trở nên khác biệt so qua mạng với các đối thủ lấy liền . Horowitz cho biết: "Chúng tôi biết điểm mạnh qua mạng của mình và tôi cảm thấy rằng Android đã trưởng thành mới nhất . Chúng tôi đăng ký vay sẽ không đưa vào cập nhật những thay đổi vô dụng nạp tiền . Chiến lược này cho phép chúng tôi cập nhật Android nhanh hơn tải về rất nhiều so ứng dụng với hãng khác kỹ thuật . KitKat có mặt trên Moto X chỉ 19 ngày sau khi ra mắt".

Chiến lược này tính năng sẽ kiểm tra vẫn tiếp tục xóa tài khoản được Motorola sử dụng kể cả sau khi về tay Lenovo bản quyền . Hãng sử dụng sẽ tiếp tục gắn bó tối ưu với Android chi tiết bởi Horowitz cho rằng mật khẩu , nhóm Android đang làm link down rất tốt công việc an toàn của mình và không có lý do gì tài khoản để rời bỏ hệ điều hành này mới nhất . Theo Randal, Motorola khóa chặn sẽ chỉ sử dụng nguồn cung khổng lồ và kinh nghiệm phần cứng khóa chặn của Lenovo ở đâu tốt . Vì vậy dữ liệu , nhiều khả năng Lenovo sửa lỗi sẽ không gây sức ép lên khía cạnh phần mềm sử dụng của Motorola.

Rất nhiều người đã ví thương vụ Lenovo – Motorola tương tự như thương vụ Lenovo – IBM vào năm 2005 nạp tiền . Thay vì "hút" hết ứng dụng những gì có giá trị rồi vứt bỏ đi nhánh ThinkPad cập nhật của IBM ở đâu uy tín , Lenovo đã tiếp quản thương hiệu laptop và giúp đỡ về vấn đề nguồn cung tự động . Đó là điểm mạnh link down của Lenovo giảm giá . Thị trường PC đang sụt giảm dịch vụ , vì thế hãng công nghệ Trung Quốc qua app sẽ không muốn ruồng bỏ Motorola chỉ sau có 2 năm lấy liền . Thực tế kinh nghiệm , Lenovo là hãng smartphone lớn thứ 4 thế giới hay nhất nếu xét theo doanh số.

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext