Motorola: không có sự kiện nào được tổ chức vào ngày 11 tháng này cả

Bạn đang háo hức mong chờ chiếc điện thoại mới sẽ được Motorola ra mắt vào ngày 10 hoặc 11 tới đây? liệu chiếc máy nào sẽ được giới thiệu đây: Moto X hay DROID Ultra hay DROID Ultra MAXX, mà cũng có thể là DROID Ultra M.

Bạn đang háo hức mong chờ chiếc điện thoại mới địa chỉ sẽ phải làm sao được Motorola ra mắt vào ngày 10 vô hiệu hóa hoặc 11 tới đây nguyên nhân ? liệu chiếc máy nào kinh nghiệm sẽ kinh nghiệm được giới thiệu đây: Moto X hay DROID Ultra hay DROID Ultra MAXX thanh toán , mà ứng dụng cũng có thể là DROID Ultra M tải về .

Motorola: không có sự kiện nào được tổ chức vào ngày 11 tháng này cả
Hai người này đang nhảy thôi thanh toán , không phải nói đến số 11 (XI)

Nhưng khoan đã kinh nghiệm , Motorola chưa xác nhận địa chỉ sẽ tổ chức sự kiện mà giảm giá , thông tin bữa giờ bạn nghe ở đâu uy tín được chỉ là tin đồn mà thôi quản lý . Điều duy nhất mà họ đã xác nhận vào ngày hôm nay đó là không có sự kiện nào công cụ được lên kế hoạch tổ chức vào này 10 hay 11 tới đây cả.

Con số 11 xuất hiện khi mà người ta nhìn thấy hai người trên banner quảng cáo công cụ của Motorola mẹo vặt được sắp đặt giống như XI tài khoản , tuy nhiên dụng ý link down của Motorola thì lại không phải vậy dữ liệu . bản quyền Hiện tại Motorola chưa thông báo về ngày ra mắt chính thức tất toán của các điện thoại mới.

Tuy nhiên địa chỉ , không rõ Motorola đang có ý gì dữ liệu , khi mà họ mật khẩu vẫn mời khoảng 50 nhà báo đến một buổi gặp mặt thân mật qua mạng , thông tin full crack được blogger Leo Laporte xác nhận như thế nào . Đã lâu rồi Motorola không ra mắt sản phẩm mới qua web , vì thế link down rất có thể buổi gặp mặt giới hạn này hãng ứng dụng sẽ chia sẻ về con đường sắp đi hay nhất của mình.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext