Motorola bổ nhiệm Rick Osterloh làm tân CEO

Motorola vừa ra thông báo bổ nhiệm ông Rick Osterloh làm Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch mới của công ty thay cho cựu CEO Dennis Woodside, người đã rời bỏ cương vị này từ tháng 9/2013 để về làm CEO của Dropbox.

Motorola vừa ra thông báo bổ nhiệm ông Rick Osterloh làm Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch mới xóa tài khoản của công ty thay cho cựu CEO Dennis Woodside tải về , người đã rời bỏ cương vị này từ tháng 9/2013 kỹ thuật để về làm CEO tài khoản của Dropbox.

Motorola bổ nhiệm Rick Osterloh làm tân CEO

Rick Osterloh không phải là người xa lạ giả mạo với Motorola và thung lũng Silicon kiểm tra , ông gia nhập Motorola cách đây 7 năm sau khi Motorola mua lại Good và tham gia vào mảng phát triển các thiết bị chạy Android giả mạo của công ty sửa lỗi . Trong thời gian đó ông nạp tiền cũng tham gia vào dự án phát triển Skype download với vai trò giám sát thiết kế và sản phẩm trước khi nó tăng tốc được mua lại hay nhất bởi Microsoft.

Rick Osterloh nguyên nhân sẽ tiếp quản công việc từ Jonathan Rosenberg qua mạng , người nắm giữ chức vụ CEO tạm quyền giá rẻ của Motorola trong thời gian qua.

Được mua lại quản lý bởi Lenovo qua web , Motorola còn một chặng đường dài đăng ký vay để phát triển mặc dù trong thời gian qua họ đã gặt hái mẹo vặt được một số thành công từ miễn phí những sản phẩm hiếm hoi như Moto G ở đâu tốt . Thành công quảng cáo của Motorola chủ yếu diễn ra ở thị trường Châu Âu tài khoản , dịch vụ đặc biệt tại Anh nguyên nhân với 6% thị phần điện thoại di động.

Với việc bổ nhiệm Rick Osterloh vô hiệu hóa những tín hiệu tốt từ việc sản xuất đồng hồ thông minh Moto 360 vào cuối năm nay trực tuyến , Motorola đang hi vọng vực dậy tình hình kinh doanh thua lỗ trong ở đâu nhanh những năm qua hỗ trợ , nhất là khi có sự hậu thuẫn mạnh mẽ mới nhất của Lenovo.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext