Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9

Nếu đã trải nghiệm qua iOS 9, người dùng sẽ nhận thấy một vài tính năng mới hấp dẫn như Siri thông minh hơn hoặc Maps mới. Tuy nhiên, cũng giống với các bản iOS trước, Apple còn ẩn giấu trong đó nhiều tính năng khác mà không phải ai cũ

đăng ký vay Nếu tải về đã trải nghiệm qua iOS 9 cập nhật , người dùng ở đâu uy tín sẽ nhận thấy một vài tính năng mới hấp dẫn như Siri thông minh hơn tự động hoặc Maps mới cài đặt . Tuy nhiên ở đâu tốt , quản lý cũng giống kinh nghiệm với kích hoạt các bản iOS trước thanh toán , Apple còn ẩn giấu trong đó nhiều tính năng khác tất toán mà không phải ai vô hiệu hóa cũng biết.

  • đăng ký vay Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên iOS 9
  • Hướng dẫn cách nâng cấp lên iOS 9
  • Khắc phục tình trạng chậm tự động , lag mật khẩu của iOS 9

Wi-Fi Assist

Wi-Fi Assist qua app được kích hoạt mặc định (người dùng quản lý có thể tắt đi) miễn phí . Nó cho phép người dùng tự động chuyển sang dùng kết nối mạng di động (3G/4G) khi sóng Wi-Fi yếu khóa chặn để tránh làm gián đoạn tác vụ download của người dùng.

Để truy cập tính năng này trên điện thoại , người dùng chọn Settings > Cellular tối ưu và cuộn xuống phần cuối nạp tiền của phần cài đặt.

Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9 Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9

Ứng dụng lịch thông minh

Ứng dụng lịch (calendar) trên iOS 9 tỏ ra hữu ích hơn trước nhiều ở đâu tốt . Nó tối ưu có thể phát hiện ra tài khoản những lịch mời tham dự sự kiện xóa tài khoản , thông tin chuyến bay tổng hợp hoặc đặt chỗ tại nhà tất toán của người dùng trong phần thư đến (trên ứng dụng Mail) địa chỉ và tự động đặt vào lịch hẹn.

Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9 Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9

Chọn nhiều ảnh cùng lúc

Thật đáng ngạc nhiên tăng tốc nhưng đây là lần đầu tiên người dùng chia sẻ có thể chọn nhiều ảnh một lúc trên ứng dụng Photo giá rẻ của iOS tốc độ . Sau khi nhấn nút "chọn" tăng tốc , người dùng cần giữ dịch vụ và kéo chi tiết để chọn nhiều ảnh.

Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9

Sắp xếp thông báo

dịch vụ Trên iOS 9 ứng dụng , người dùng có quyền sắp xếp thanh thông báo full crack của mình lấy liền . Bạn giảm giá có thể chọn bản quyền để thông báo hiện theo nhóm nạp tiền của từng ứng dụng công cụ hoặc chỉnh tay sử dụng để chọn nhận thông báo từ ứng dụng nào trước tiên trực tuyến . Chẳng hạn tải về , bạn công cụ có thể chọn đăng ký vay để luôn nhận thông báo từ Facebook giảm giá và Mail trên top download của thanh thông báo.

Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9

Để lại tin nhắn cho cuộc gọi FaceTime bị nhỡ

Gọi điện qua FaceTime là tính năng phải làm sao được người dùng iOS sử dụng lấy liền khá nhiều tải về . Với iOS 9 dịch vụ , khi không thể kết nối sửa lỗi với ai đó qua FaceTime tổng hợp , ứng dụng cung cấp thêm lựa chọn " miễn phí để lại tin nhắn".

Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9

Điều hướng giữa giảm giá các ứng dụng

bản quyền Trên iOS 9 quảng cáo , người dùng bản quyền có thể dễ dàng quay trợ lại ứng dụng vừa mở gần đây nhất qua web . miễn phí Khi chuyển sang một ứng dụng mới (trong số giá rẻ những ứng dụng có sẵn sử dụng của iOS) như Safari tự động , Mail mật khẩu hoặc app Store ở đâu nhanh , iOS cung cấp một thanh điều hướng nhỏ ở góc trái bên trên màn hình cài đặt để trở lại ứng dụng gần nhất.

Chúc lừa đảo các bạn vui vẻ!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext