Một số thủ thuật xác định vị trí Pokemon GO

Nếu đang băn khoăn không biết xác định vị trí Pokemon GO như thế nào hay làm thế nào để tìm Pikachu, Scyther, Electabuzz và một số Pokemon dạng hiếm khác. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

lừa đảo Nếu đang băn khoăn không biết xác định vị trí Pokemon GO như thế nào hay làm thế nào ở đâu nhanh để tìm Pikachu nạp tiền , Scyther xóa tài khoản , Electabuzz tốt nhất và một số Pokemon dạng hiếm khác chia sẻ . Mời bạn cùng tham khảo bài viết link down dưới đây đăng ký vay của Quản trị mạng.

Một số thủ thuật xác định vị trí Pokemon GO

lấy liền Hiện tại có ít nhất 4 bản đồ Pokemon GO: đầu tiên là Pokecrew.com miễn phí , gốc tọa độ tại vị trí nguyên nhân của bạn bắt đầu hiển thị qua web các Pokemon ở gần đó nhanh nhất . Và thật may mắn qua app nếu bạn sinh sống ở khu vực Boston giá rẻ , một bản đồ Google Map có tên là Gotta Catch ‘Em All như thế nào sẽ hiển thị danh sách tăng tốc tất cả như thế nào các vị trí tối ưu mà người chơi tìm thấy kinh nghiệm và danh sách vô hiệu hóa các Pokemon dạng hiếm tải về và cực hiếm.

Một bản đồ Google Map giả mạo riêng biệt chốt vị trí Pokemon tại Seattle địa chỉ và Tennessee vô hiệu hóa . Pokemapper trực tuyến cũng cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quát về an toàn các vị trí Pokemon nhanh nhất nhưng không quảng cáo được “tinh vi” như kinh nghiệm các trang web khác.

Một số thủ thuật xác định vị trí Pokemon GO

Nhiệm vụ chia sẻ của người chơi là đi ra ngoài “thế giới thực” dịch vụ và tìm Pokemon mới qua mạng . Pokemon tự động có thể “đậu” ở nhiều vị trí khác nhau ở đâu nhanh , chẳng hạn như tại kích hoạt các cửa hàng tốc độ , tải về và một số vị trí khác địa chỉ . Mỗi người dùng kỹ thuật có thể “bắt” một Pokemon bằng cách sử dụng Pokeball kích hoạt , vô hiệu hóa sau đó huấn luyện Pokemon tại phòng “gym”.

Với người chơi mới bắt đầu kiểm tra có thể sử dụng một số yếu tố như hương thơm (incense) hỗ trợ và con mồi dịch vụ để "thu hút" Pokemon.

Vậy bạn nên sử dụng bản đồ nào dữ liệu ? Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng bản đổ cho phép bạn nhập tên một Pokemon cụ thể cập nhật , trên điện thoại sau đó hiển thị vị trí tải về của Pokemon đó tốt nhất cũng như hướng dẫn nhanh cách tiếp cận chúng.

đăng ký vay Nếu sinh sống tại khu vực Boston download , lời khuyên cho bạn là sử dụng bản đồ Gotta Catch ‘Em All như thế nào , vừa dễ hiểu kiểm tra và vừa chi tiết.

Bản đồ thứ 2 tài khoản mà bạn quản lý có thể sử dụng là Pokecrew.com tăng tốc . Bản đồ chia sẻ sẽ hiển thị nhanh kiểm tra các loại Pokemon ở gần bạn nhất tải về và cho phép bạn an toàn có thể quét một bản đồ ở gần vị trí miễn phí của mình kinh nghiệm và khám phá phải làm sao tất cả tải về mọi thứ trong đó.

Một số thủ thuật xác định vị trí Pokemon GO

qua mạng Trên thiết bị Android chia sẻ cũng có 2 ứng dụng kiểm tra để xác định vị trí Pokemon: Map for Pokemon Go - bản đồ Pokemon ở đâu tốt và Pokemap - tìm Pokemon GO trực tuyến của bạn.

quản lý Ngoài ra trên thiết bị iOS hay nhất cũng có tính năng các ứng dụng tính năng để xác định vị trí vô hiệu hóa của Pokemon GO ứng dụng . Ứng dụng Pokemon Go Maps (giá 1 $) cho phép người chơi nhập vị trí vào cài đặt , công cụ và có cả một tab chat bản quyền để chia sẻ mẹo giả mạo , kinh nghiệm chơi ở đâu uy tín cũng như lời khuyên cho người chơi khác.

Gabbermap là trang cộng đồng miễn phí hỗ trợ người dùng chia sẻ có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì tất toán , chỉ cần thêm @pokebot phải làm sao để tìm kiếm miễn phí các loại Pokemon hiếm.

Tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • Từ A-Z về cài đặt các loại trứng trong Pokemon Go
  • Cách chơi Pokemon GO trên máy tính Windows
  • Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO nguyên nhân , game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext