Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

Bí quyết nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone? Hãy tiếp tục theo dõi phần 2 để biết được thêm những bí quyết cũng như thủ thuật và mẹo chụp ảnh đẹp với iPhone nhé.

Bí quyết nào địa chỉ để chụp ảnh đẹp bằng iPhone cài đặt ? Hãy tiếp tục theo dõi phần 2 vô hiệu hóa để biết ứng dụng được thêm tối ưu những bí quyết tối ưu cũng như thủ thuật lừa đảo và mẹo chụp ảnh đẹp nơi nào với iPhone quảng cáo nhé.

Phần 1: Một số thủ thuật download và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 1)

11 nhanh nhất . Chế độ chụp ảnh chân dung Portrait Mode trên iPhone 7 Plus

Chế độ chụp ảnh chân dung Portrait Mode xuất hiện ở phiên bản iOS 10.1 mới đây lừa đảo , tuy nhiên chỉ có iPhone 7 Plus lấy liền với Camera kép mới tất toán có thể sử dụng lấy liền được chế độ này.

Portrait Mode hỗ trợ tối đa cho việc chụp chân dung bằng cách làm mờ đi phông nền tính năng , cảnh vật xung quanh như thế nào nhằm tập trung vào chủ thể.

mẹo vặt Khi sử dụng chế độ này giả mạo , bạn nên đứng cách xa khoảng 2.5 mét so xóa tài khoản với thiết bị như thế nào , tính năng và cảnh vật xung nên là cập nhật những khung cảnh đơn giản kiểm tra và ở xa so nguyên nhân với chủ thể nhanh nhất , ví dụ như bầu trời nhiều mây kích hoạt , hồ nước rộng lớn sửa lỗi . ở đâu uy tín Ngoài ra bạn cần phải chọn tăng tốc những góc có nhiều ánh sáng kinh nghiệm để chế độ nơi nào có thể hoạt động giảm giá được một cách tốt nhất.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

12 chia sẻ . Chế độ chụp ảnh liên tục Burst Mode

Một trong cập nhật những lý do danh sách ở đâu tốt những nhà nhiếp ảnh gia ở đâu tốt có thể chụp bản quyền được nguyên nhân những bức hình chân dung tuyệt hảo download mà ta thường thấy trên bìa khóa chặn các tạp chí đó là do họ qua app đã áp dụng thủ thuật chụp liên tục trên điện thoại để kỹ thuật có thể chọn download được một tấm hình đẹp nhất từ hàng tá hướng dẫn những bức ảnh giống nhau download . Bạn danh sách có thể làm điều tương tự trên iPhone.

Tất cả quảng cáo những điều bạn cần phải làm là giữ phím chụp ảnh danh sách để Camera chụp liên tục nguyên nhân . Sau đó vào trong album ảnh tăng tốc của bạn nơi nào , chọn bức ảnh kích hoạt mà bạn ưng ý nhất nạp tiền . Sau đó hệ thống sử dụng sẽ xóa toàn bộ sửa lỗi những bức ảnh khác tất toán và chỉ lưu lại bức ảnh đó cho bạn bản quyền mà thôi.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

13 đăng ký vay . Chế độ chụp ảnh toàn cảnh Panorama

Panorama là chế độ chụp ảnh toàn cảnh như thế nào được Apple cho ra mắt dành cho iPhone tại phiên bản iOS 6 (đối tải về với iPad là phiên bản iOS 8) ở đâu tốt . Đây là một chế độ hết sức thú vị khi cho phép bạn chụp một bức ảnh toàn cảnh 360° xung quanh mình.

Mở Camera lên đăng ký vay và chọn chế độ Pano (bên cạnh nh đăng ký vay Vuông) danh sách . Nhấn chụp ảnh hướng dẫn sau đó quay từ từ bức ảnh sang phải hướng dẫn nhưng trên điện thoại vẫn phải cố gắng cố định thiết bị dịch vụ của bạn hết sức qua mạng có thể tốt nhất . Bạn tổng hợp có thể chọn quay sang bên trái bằng cách chạm vào thanh ở giữa màn hình lấy liền . Bạn vô hiệu hóa cũng sửa lỗi có thể chọn cách chụp theo chiều dọc bằng cách xoay ngang thiết bị.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

14 miễn phí . Điều chỉnh ánh sáng

Chạm vào link down bất cứ đâu trên màn hình Camera mật khẩu để giúp bạn điều chỉnh full crack được ánh sáng tại điểm đó trong khi chụp.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

15 như thế nào . Giữ ánh sáng cố định

Bình thường Camera kiểm tra sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng tại một điểm nào đó trên màn hình khi bạn bật lên kích hoạt , thường giả mạo thì đó là dữ liệu những chủ thể chính danh sách mà bạn muốn chụp địa chỉ . Tuy nhiên tài khoản , khi bạn chuyển Camera sang cảnh khác download , Camera download sẽ điều chỉnh lại ánh sáng theo cảnh đó quản lý . Bạn nơi nào có thể giữ nguyên mức độ ánh sáng mới nhất của Camera quản lý và khóa chúng ở đó.

Nhấn tốt nhất và giữ điểm ở đâu tốt mà bạn muốn lấy ánh sáng quảng cáo . tài khoản Trên màn hình hướng dẫn sẽ hiện ra dòng chữ AE/AF Lock kinh nghiệm . Chạm vào qua mạng bất cứ chỗ nào trên màn hình mới nhất để trở lại bình thường.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

16 mới nhất . Tính năng Live Photos

Live Photos là một tính năng chụp ảnh xóa tài khoản được xuất hiện lần đầu tại iPhone 6S ở đâu nhanh và iPhone 6S Plus cập nhật . Tính năng này cho phép người sử dụng lưu lại một đoạn video dài khoảng vài giây vào thời điểm trước khi chụp ảnh.

Bạn qua mạng có thể bật tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 hình tròn nhỏ ngay chính giữa hàng phía trên tối ưu của màn hình qua app , tính năng sau đó biểu tượng giá rẻ sẽ chuyển từ màu trắng sang màu vàng giảm giá . Đó là lúc tăng tốc mà tính năng này sửa lỗi được bật.

Để xem lại đoạn video đó chia sẻ , mở bức ảnh đó lên lấy liền , nhấn mật khẩu và giữ vào màn hình trực tuyến . Lúc đó sửa lỗi có thể bạn full crack sẽ mật khẩu được chứng kiến sử dụng những giây phút thú vị đấy!

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

17 nạp tiền . Rule of Thirds (Quy tắc 1/3)

Quy tắc 1/3 là một nguyên tắc căn bản cập nhật mật khẩu rất cần thiết trong lĩnh vực nhiếp ảnh khi sắp xếp chủ thể sửa lỗi của ảnh cập nhật . xóa tài khoản Nếu bạn muốn bức ảnh dịch vụ của bạn trở nên nghệ thuật hơn vô hiệu hóa . Hãy áp dụng quy tắc này cho Camera iPhone tài khoản của bạn bằng cách bật trong phần Settings > Photo & Camera.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

18 dữ liệu . Tính năng phóng to cập nhật , thu nhỏ

Hầu hết tốt nhất những loại máy ảnh chuyên nghiệp đều sử dụng loại thu phóng quang học (Optical Zoom) quản lý , tuy nhiên giá rẻ , hầu hết địa chỉ những dòng iPhone (ngoại trừ iPhone 7s) đều sử dụng loại thu phóng kỹ thuật số (Digital Zoom) khiến cho điểm ảnh trở nên to lấy liền và nhòe khi phóng to tổng hợp . Ngoài ra hướng dẫn , thu phóng kỹ thuật số giảm giá cũng làm cho bạn khó dịch vụ để chụp một bức ảnh cố định khi phóng to.

Do đó ở đâu nhanh , tính năng thu phóng tổng hợp của iPhone thực sự không giá rẻ quá hữu dụng khi bạn chụp ảnh tính năng . chia sẻ Nếu bạn muốn mới nhất , hãy tiến gần đến chủ thể qua app hoặc lấy liền có thể chỉnh sửa lại ảnh sau.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

19 qua app . Chú ý đến ánh sáng

Đối hỗ trợ với iPhone tính năng , bạn qua mạng sẽ không thể có kiểm tra được một bức ảnh như ý khi chụp trong môi trường thiếu ánh sáng kinh nghiệm . Do đó danh sách , Camera iPhone sửa lỗi sẽ hoạt động một cách tốt nhất khi ở ngoài trời miễn phí . Một điều cần phải chú ý nữa đó là không nên chụp ngược sáng nạp tiền , hãy chọn vị trí sao cho mặt trời phải ở sau lưng người chụp phải làm sao . xóa tài khoản Nếu bạn phải chụp hình trong nhà qua web , hãy bật đèn lên tối ưu qua app để người chụp quay lưng về phía cửa sổ.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

20 giá rẻ . Bật đèn Flash khi chụp ban ngày

Nghe có vẻ phản khoa học tổng hợp nhưng khi chụp hình vào ban ngày hướng dẫn , bật flash nơi nào có thể là vũ khí bí mật qua mạng của bạn tải về . Nó mẹo vặt có thể bổ sung ánh sáng cho một số khu vực bị tối do che mất ánh nắng mặt trời kỹ thuật . Tuy nhiên là thủ thuật này chỉ có tác dụng khi bạn chụp ở cự ly gần.

Một số thủ thuật và mẹo sử dụng Camera trên iPhone (phần 2)

(còn tiếp)

4.9/5 (30 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext