Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4)

Hầu hết các thiết bị iOS: điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch được Apple tích hợp các tính năng tương tự nhau. Và phiên bản iOS 10 đã được trình làng trên các thiết bị iOS, hầu như các tính năng trên iPad và iPod Touch khá giống nhau, chỉ

Hầu hết ứng dụng các thiết bị iOS: điện thoại iPhone giảm giá , iPad chi tiết và iPod Touch download được Apple tích hợp tăng tốc các tính năng tương tự nhau lừa đảo . Và phiên bản iOS 10 qua mạng đã dữ liệu được trình làng trên qua mạng các thiết bị iOS tài khoản , hầu như lấy liền các tính năng trên iPad ở đâu nhanh và iPod Touch chia sẻ khá giống nhau link down , chỉ có trên iPhone kích hoạt thì có thêm một số tính năng khác.

Trong nguyên nhân các bài viết trước Quản trị mạng ở đâu nhanh đã giới thiệu cho bạn một số tính năng tự động cũng như thủ thuật iOS 10 trên tăng tốc các thiết bị như iPhone kinh nghiệm , iPad kiểm tra . Trong bài viết bản quyền dưới đây Quản trị mạng full crack sẽ giới thiệu tiếp đến bạn thanh toán các tính năng bản quyền , thủ thuật iOS 10 trên thiết bị iPod Touch.

trực tuyến Ngoài ra bạn đọc tính năng có thể tham khảo thêm bài viết:

Một số thủ thuật thanh toán và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) tại đây.

Và:

Một số thủ thuật hay nhất và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) tại đây.

Một số thủ thuật giả mạo và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 3) tại đây.

Phần 1: Tính năng nổi bật

1 hay nhất . Tìm hình ảnh nhanh chóng

Ứng dụng Photo tính năng sẽ tự động xác định địa điểm chia sẻ link down các đối tượng trong hình ảnh tự động của bạn ở đâu uy tín , qua mạng và bạn kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm cập nhật được hình ảnh hướng dẫn mà bạn cần tìm ở đâu tốt . Chẳng hạn bạn ở đâu uy tín có thể nhập từ khóa như biển lấy liền , kinh nghiệm và nhiều hơn.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4)

2 download . Tìm món ăn yêu thích an toàn của bạn

Chỉ cần nói tăng tốc với Siri rằng "Vị trí nhà hàng hải sản gần nhất ở xung quanh đây?" nạp tiền , chẳng hạn như thế.

3 ở đâu nhanh . Mở ứng dụng Camera nhanh chóng

mật khẩu Khi màn hình thiết bị iPod Touch bị khóa mật khẩu , vuốt sang trái nguyên nhân để truy cập ứng dụng Camera.

4 sử dụng . Phóng to Fine Print (chữ in nhỏ)

Truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (khả năng truy cập) sử dụng và kích hoạt tùy chọn có tên Magnifer (kính lúp) ở đâu nhanh . Sau đó nhấn nút Home 3 lần phải làm sao để sử dụng camera quảng cáo để zoom (phóng to) qua mạng các chi tiết nhỏ công cụ . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) cập nhật để cải thiện hình ảnh sử dụng . Chạm vào nút chụp ảnh quản lý để cố định.

5 bản quyền . Lưu dưới dạng file PDF

Bạn hay nhất có thể lưu hầu hết ở đâu uy tín mọi thứ dưới dạng PDF cài đặt . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) xóa tài khoản , trên điện thoại sau đó nhấn chọn Print hay nhất . Mở 2 đầu ngón tay vào trang đầu tiên phải làm sao của bản xem trước giá rẻ , mẹo vặt sau đó nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) sửa lỗi để lưu nơi nào hoặc gửi tài liệu.

6 nạp tiền . Đi ngủ đều đặn an toàn với Bedtime (giờ đi ngủ)

Thiết lập thời gian đi ngủ dịch vụ và thức dậy đều đặn kiểm tra . Xem bạn tốc độ đã ngủ đăng ký vay được bao lâu xóa tài khoản , nhận lời nhắc khi đến giờ đi ngủ tối ưu và thức dậy hỗ trợ với lừa đảo những âm thanh mới dễ chịu.

7 giảm giá . Tinh chỉnh qua web các kỷ niệm xóa tài khoản của bạn

Hình ảnh kỹ thuật có thể giúp bạn khám phá lại công cụ các kỷ niệm yêu thích bằng cách biến hình ảnh phải làm sao và video thành một bộ phim chi tiết . Để chỉnh sửa bộ phim kỷ niệm (Memory Movie) thanh toán , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) cài đặt , hay nhất sau đó thay đổi tên title mật khẩu , âm thanh sử dụng , nội dung qua web và nhiều thứ khác.

10 hay nhất . Gửi tự động các tin nhắn ẩn

Để gửi tin nhắn bằng Invisible Ink địa chỉ , nhấn chia sẻ và giữ biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) cập nhật , quảng cáo sau đó nhấn chọn Invisible Ink lừa đảo . Để xem nội dung kích hoạt mà bạn bản quyền đã soạn tổng hợp , xem nội dung trong khung.

11 ở đâu tốt . Tin nhắn thông minh bằng ứng dụng iMessage

Truy cập thông tin từ ứng dụng tốt nhất hoặc tạo mới nhất và chia sẻ thứ gì đó thú vị đăng ký vay , dịch vụ mà không phải rời khỏi Tin nhắn nhanh nhất . Chạm nút Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) cài đặt , full crack sau đó vuốt an toàn để chọn một ứng dụng tăng tốc . Tải nhanh nhất các ứng dụng iMessage từ App Store.

12 giảm giá . Chia sẻ bài báo nhanh nhất , tin tức chỉ nguyên nhân với một cú vuốt nhẹ

Chia sẻ một bài báo sử dụng , tin tức hay cho bạn bè người thân bằng cách vuốt sang trái full crack , tốt nhất sau đó nhấn chọn Share.

II hướng dẫn , Phần 2: Một số tính năng thiết yếu

1 sử dụng . Sử dụng Siri trực tuyến để thực hiện link down các phép toán

Chỉ cần hỏi "32% đăng ký vay của 75 là bao nhiêu?" kinh nghiệm , nạp tiền và Siri giả mạo sẽ thực hiện sử dụng các phép toán công bản quyền , trừ nguyên nhân và chia.

2 đăng ký vay . Chụp ảnh màn hình

Nhấn nút Home sửa lỗi nút Nguồn cùng một lúc lấy liền . Và hình ảnh đăng ký vay sẽ tự động được lưu vào album Ảnh chụp màn hình (Screenshots) trong ứng dụng Hình ảnh (Photos).

3 ở đâu nhanh . Loại bỏ sự lộn xộn trên trang web

Trình đọc trên trình duyệt Safari giúp người đọc link down có thể đọc thanh toán các bài báo dễ dàng hơn cài đặt . sửa lỗi Khi bạn nhìn thấy nút Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) trong khung tìm kiếm tối ưu , chạm vào nút này download để xem chỉ có văn bản đăng ký vay và ảnh - không có quảng cáo.

4 kỹ thuật . Nói thay vì nhập

Nhấn vào biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) trên bàn phím lừa đảo và nói nội dung tin nhắn tài khoản của bạn ( phải làm sao bao gồm cả dấu câu) kinh nghiệm , giảm giá sau đó nhấn chọn Done (Xong).

5 quảng cáo . Giảm mỏi mắt vào ban đêm

iPod Touch dữ liệu có thể tự động thay đổi màu màn hình qua app để người dùng tốc độ có thể xem tốt hơn vào ban đêm dịch vụ . Đặt lịch Night Shift bản quyền để bật chế độ này từ lúc mặt trời lặn tới lúc mặt trời mọc trong Settings (Cài đặt) => Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng).

6 địa chỉ . Tải hướng dẫn sử dụng

Tìm hiểu tính năng mọi thứ bạn muốn biết về iPod Touch – an toàn tất cả download được gói trọn lại trong một quảng cáo . Hướng dẫn Sử dụng iPod Touch là bản tải về miễn phí trên iBooks Store.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4)

III ở đâu uy tín , Phần 3: Một số thủ thuật chụp ảnh

1 trực tuyến . Tập hợp khóa chặn các bức ảnh đẹp nhất nhanh nhất của bạn trong một album

Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) công cụ để lựa chọn tính năng các hình ảnh tổng hợp mà bạn yêu thích dịch vụ , phải làm sao khóa chặn các hình ảnh này giá rẻ sẽ tự động dịch vụ được tập hợp trong album có tên Favorites (mục ưa thích).

2 ở đâu uy tín . ở đâu uy tín Thêm bộ lọc vào hình ảnh

Trong một hình ảnh bất kỳ mẹo vặt , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) lấy liền , tối ưu sau đó nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) kinh nghiệm . cập nhật Khi tìm thấy bộ lọc tổng hợp mà bạn yêu thích tối ưu , nhấn chọn Done kinh nghiệm . tài khoản Ngoài ra bạn mật khẩu có thể xóa bộ lọc bằng cách nhấn chọn None.

3 sửa lỗi . Điều chỉnh độ phơi sáng mới nhất của Camera

Nhấn chọn vào điểm ở đâu nhanh mà bạn muốn đặt độ phơi sáng tốt nhất và lấy nét tự động mẹo vặt . Sau đó trượt ngón tay lên nạp tiền hoặc xuống qua web để điều chỉnh độ phơi sáng thủ công.

4 kiểm tra . Tất cả hình ảnh ở đâu tốt của bạn trên mới nhất mọi thiết bị

Chụp qua web hoặc sửa ảnh công cụ và xem ảnh cập nhật tự động trên full crack tất cả tối ưu các thiết bị iOS kiểm tra của bạn ( ở đâu nhanh và cả máy Mac) thanh toán . Truy cập Settings (Cài đặt) => Photos & Camera (Ảnh & Camera) kỹ thuật , qua web sau đó kích hoạt iCloud Photo Library (Thư viện ảnh iCloud).

IV tất toán , Phần 4: Làm chủ tin nhắn

1 công cụ . Lưu hình ảnh từ tin nhắn

Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) địa chỉ , nhấn bản quyền và giữ hình ảnh lấy liền , qua mạng sau đó nhấn chọn More hỗ trợ . Nhấn chọn tiếp Save Images chia sẻ để lưu hình ảnh nơi nào . Các hình ảnh này phải làm sao được lưu trong Cuộn Camera.

2 vô hiệu hóa . Xem thời gian tin nhắn địa chỉ được gửi

Kéo khung tin nhắn sang trái full crack để xem thời gian gửi tin nhắn.

3 mới nhất . Gửi tin nhắn âm thanh

Trong ứng dụng Tin nhắn an toàn , chạm trên điện thoại và giữ biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) phải làm sao để ghi âm tốc độ . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) mới nhất để gửi bản ghi âm trực tuyến của bạn tốc độ . Để xóa bản ghi âm qua mạng , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4).

4 dữ liệu . Quản lý cuộc trò chuyện nhóm

Để thêm một người dùng vào cuộc trò chuyện nhóm nhanh nhất , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPod Touch (Phần 4) mật khẩu , lấy liền sau đó nhấn chọn Add contact.

qua web Nếu muốn tắt âm thanh thông báo trong ở đâu tốt quá trình trò chuyện sử dụng , kích hoạt tùy chọn Do Not Disturb (không làm phiền).

5 kiểm tra . Sử dụng Siri đăng ký vay để gửi tin nhắn

Bạn miễn phí có thể sử dụng Siri phải làm sao để gửi tin nhắn lấy liền . Chẳng hạn bạn cập nhật có thể sử dụng lệnh mẫu như:

"Tell Chris I’m still tied up and will be late" (Nói quảng cáo với Chris rằng tôi cảm thấy mệt kích hoạt và tôi kiểm tra sẽ đến muộn).

V tài khoản , Phần 5: Lựa chọn Genius

1 kiểm tra . Lựa chọn cảnh báo thị giác

Kích hoạt LED Flash for Alerts qua mạng để nhận tài khoản được thông báo thị giác khi iPod Touch bị khóa tự động hoặc ở chế độ Ngủ tự động . Truy cập Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Khả năng truy cập) => Kích hoạt LED Flash for Alerts.

2 tốt nhất . Để iPod Touch nói ở đâu nhanh với bạn

Có thể bạn chưa biết trực tuyến , iPod Touch quảng cáo có thể đọc văn bản chia sẻ được chọn download hoặc toàn bộ màn hình chi tiết . Khám phá ở đâu nhanh các tùy chọn trong Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Khả năng truy cập) => Speech (Đọc văn bản).

3 vô hiệu hóa . Chia sẻ danh sách phát Apple Music

Để chia sẻ danh sách phát Apple Music nhanh nhất với người khác tổng hợp , bạn chạm tự động và giữ vào danh sách phát tốc độ , tối ưu sau đó nhấn chọn Share Playlist (chia sẻ danh sách phát).

4 mật khẩu . giá rẻ Thêm hình ảnh profile vào số liên lạc

Để xem hình ảnh profile download của bạn bè qua app , người thân nhanh nhất của bạn mỗi khi họ gửi email hay gọi điện thoại cho bạn nơi nào , truy cập Settings (Cài đặt) download và nhấn chọn Facebook or Twitter (Facebook địa chỉ hoặc Twitter) vô hiệu hóa . Sau đó nhấn chọn Update All Contacts (Cập nhật toàn bộ liên lạc).

5 lấy liền . Đặt lịch Do Not Disturb (không làm phiền)

Tính năng Do Not Disturb (không làm phiền) mật khẩu sẽ tắt tiếng cuộc gọi tài khoản và cảnh báo khi iPod Touch bị khóa qua app . Đặt lịch Do Not Disturb (không làm phiền) qua đêm trong Settings (Cài đặt) = > Do Not Disturb (không làm phiền) tính năng và tận hưởng giấc ngủ ngon kiểm tra của bạn tất toán . Báo thức chi tiết của bạn qua app sẽ qua app vẫn đổ chuông.

6 tất toán . Hỏi Siri về Siri

Bạn an toàn có thể khám phá một vài thứ thú vị bằng cách hỏi Siri sửa lỗi . Chỉ cần sử dụng lệnh: "What can you do?" (Bạn tốc độ có thể làm gì?).

Tham khảo thêm một số bài viết qua mạng dưới đây:

  • Lỗi iPhone kỹ thuật , iPad bỗng dưng tắt máy ngay cả khi pin tăng tốc vẫn còn nhiều mẹo vặt , đây là cách sửa lỗi
  • Sửa lỗi bàn phím điện thoại iPhone chạy iOS 10 gần như "đóng băng"
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn ở đâu nhanh rất nhiều tài khoản với 3 cách sau

Chúc link down các bạn thành công!

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext