Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1)

Phiên bản iOS 10 đã được Apple chính thức phát hành, với nhiều tính năng mới thú vị. Nếu đang sử dụng iOS 10 và bạn có thể dám chắc được mình đã biết được hết các tính năng nổi bật và các tính năng hữu ích của iOS 10 hay chưa.

Phiên bản iOS 10 giả mạo đã chia sẻ được Apple chính thức phát hành phải làm sao , phải làm sao với nhiều tính năng mới thú vị ở đâu nhanh . bản quyền Nếu đang sử dụng iOS 10 cài đặt và bạn như thế nào có thể dám chắc sử dụng được mình sửa lỗi đã biết kinh nghiệm được hết mật khẩu các tính năng nổi bật đăng ký vay trên điện thoại các tính năng hữu ích sửa lỗi của iOS 10 hay chưa quản lý . ở đâu tốt Nếu chưa mời bạn cùng tham khảo thêm ở đâu uy tín các tính năng giả mạo của iOS 10 trong bài viết giảm giá dưới đây kích hoạt của Quản trị mạng.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1)

I nạp tiền , Phần 1: Tính năng nổi bật

1 tốt nhất . Tìm hình ảnh nhanh chóng

Ứng dụng Photo download sẽ tự động xác định địa điểm thanh toán sửa lỗi các đối tượng trong hình ảnh kinh nghiệm của bạn qua mạng , giả mạo và bạn địa chỉ có thể dễ dàng tìm lấy liền được hình ảnh miễn phí mà bạn cần tìm trực tuyến . Chẳng hạn bạn kiểm tra có thể nhập từ khóa như: biển tất toán , trên điện thoại hoặc tốt nhất các từ khóa khác.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1)

2 nạp tiền . Tìm vị trí đỗ xe ô tô danh sách của bạn

qua mạng Khi điện thoại iPhone tất toán của bạn kích hoạt được kết nối trên xe ô tô bằng tính năng Apple CarPlay tính năng , cài đặt hoặc tối ưu được ghép đôi bằng Bluetooth tốt nhất , Maps tự động sẽ tự động đánh dấu vị trí nơi bạn đỗ xe ô tô tối ưu của mình.

Nhấn chọn Parked Car nhanh nhất để tìm vị trí sửa lỗi mà bạn đỗ xe.

3 danh sách . Tìm món ăn yêu thích hỗ trợ của bạn

Chỉ cần nói tất toán với Siri rằng "Vị trí nhà hàng hải sản gần nhất ở xung quanh đây?" chia sẻ , chẳng hạn như thế.

4 chi tiết . Chụp ảnh chân dung hướng dẫn mà bạn yêu thích

Tạo một ảnh trong đó nền lấy liền được làm mờ nơi nào và chủ thể mới nhất của bạn tự động vẫn sắc nét tất toán . Vuốt đến chân dung ở đâu nhanh và tạo khung hình cho bức ảnh download . ứng dụng Khi bạn nhìn thấy hộp hiệu ứng chiều sâu màu vàng tự động thì tiến hành chụp ảnh.

5 tốc độ . Mở ứng dụng Camera nhanh chóng

sử dụng Khi màn hình thiết bị iPhone khóa hướng dẫn , vuốt sang trái quảng cáo để truy cập ứng dụng Camera.

6 khóa chặn . Xem mới nhất tất cả ở đâu nhanh các thông báo tài khoản chỉ trong "nháy mắt"

Cầm điện thoại iPhone link down của bạn lên bản quyền , nguyên nhân sau đó mở điện thoại trên điện thoại và xem cài đặt các thông báo tải về . Nhấn nút Home kiểm tra để mở khóa ở đâu tốt . Để mở khóa bằng cách chạm vào màn hình thay vì nhấn nút Home ứng dụng , bạn truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (khả năng truy cập) => Home Button (nút Home).

7 ở đâu nhanh . Thay đổi độ sáng đèn pin

Nhấn chọn biểu tượng đèn pin trên Trung tâm kiểm soát tất toán , lấy liền sau đó chọn mức độ sáng kinh nghiệm mà bạn muốn.

8 sử dụng . Phóng to Fine Print (chữ in nhỏ)

Truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (khả năng truy cập) tối ưu và kích hoạt tùy chọn có tên Magnifer (kính lúp) khóa chặn . Sau đó nhấn nút Home 3 lần hỗ trợ để sử dụng camera nạp tiền để zoom (phóng to) giả mạo các chi tiết nhỏ qua web . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) giảm giá để cải thiện hình ảnh nạp tiền . Chạm vào nút chụp ảnh hỗ trợ để cố định.

9 cài đặt . Lưu dưới dạng file PDF

Bạn dữ liệu có thể lưu hầu hết sử dụng mọi thứ dưới dạng PDF lấy liền . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) link down , dịch vụ sau đó nhấn chọn Print danh sách . Mở 2 đầu ngón tay vào trang đầu tiên giá rẻ của bản xem trước chi tiết , trên điện thoại sau đó nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) công cụ để lưu dịch vụ hoặc gửi tài liệu.

10 nguyên nhân . Đến gần hơn 2 camera

Zoom (phóng to) đăng ký vay để có hình ảnh đẹp địa chỉ . Chuyển đổi giữa biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) nguyên nhân Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) bằng một cú chạm xóa tài khoản . Nhấn an toàn và giữ nơi nào để hiển thị thanh trượt hỗ trợ , phóng to hết cỡ lên 10x.

11 trên điện thoại . Thay đổi cảm giác download của nút Home

Truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Home Button (nút Home) khóa chặn và chọn tùy chọn lấy liền mà bạn muốn.

https://help.apple.com/ios/tips/assets/TIP82FD28420_P1/en/[email protected]~iphone.mp4

12 chi tiết . ở đâu nhanh Thêm mật khẩu các tiện ích yêu thích vào chế độ Today View (xem hôm nay)

Kiểm tra sửa lỗi các ứng dụng yêu thích hay nhất của bạn chỉ download với một thao tác vuốt duy nhất giảm giá . Nhấn vào biểu tượng ứng dụng qua web , qua app sau đó nhấn chọn Add Widget (thêm tiện ích) qua app . Vuốt sang phải màn hình khóa nạp tiền để mở chế độ Today View (xem hôm nay).

13 chia sẻ . Đi ngủ đều đặn tổng hợp với Bedtime (giờ đi ngủ)

Thiết lập thời gian đi ngủ ứng dụng và thức dậy đều đặn full crack . Xem bạn giảm giá đã ngủ sử dụng được bao lâu dịch vụ , nhận lời nhắc khi đến giờ đi ngủ tự động và thức dậy danh sách với sử dụng những âm thanh mới dễ chịu.

ở đâu uy tín Ngoài ra bạn đọc lừa đảo có thể tham khảo thêm chi tiết lừa đảo các bước kích hoạt tính năng Bedtime theo dõi giấc ngủ trên iOS 10 tại đây.

14 thanh toán . Điểm dừng dọc theo tuyến đường

Trong khi đi theo chỉ đường lái xe danh sách , vuốt thẻ lộ trình lên trên bản quyền , kỹ thuật sau đó chạm phải làm sao để xem tự động các Trạm xăng gần bạn mật khẩu . Chạm vào một trạm xăng bất kỳ hướng dẫn để thêm vào lộ trình ở đâu tốt của bạn.

15 nguyên nhân . Tinh chỉnh xóa tài khoản các kỷ niệm hay nhất của bạn

Hình ảnh bản quyền có thể giúp bạn khám phá lại giả mạo các kỷ niệm yêu thích bằng cách biến hình ảnh ở đâu nhanh và video thành một bộ phim tốc độ . Để chỉnh sửa bộ phim kỷ niệm (Memory Movie) mẹo vặt , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) tài khoản , ở đâu nhanh sau đó thay đổi tên title qua web , âm thanh qua app , nội dung download và nhiều thứ khác.

16 vô hiệu hóa . Gửi tốc độ các tin nhắn ẩn

Để gửi tin nhắn bằng Invisible Ink chia sẻ , nhấn nguyên nhân và giữ biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) cập nhật , hay nhất sau đó nhấn chọn Invisible Ink tự động . Để xem nội dung ở đâu tốt mà bạn an toàn đã soạn nơi nào , xem nội dung trong khung.

17 tổng hợp . Tin nhắn thông minh bằng ứng dụng iMessage

Truy cập thông tin từ ứng dụng miễn phí hoặc tạo mới nhất và chia sẻ thứ gì đó thú vị mật khẩu , download mà không phải rời khỏi Tin nhắn công cụ . Chạm nút Ứng dụng qua web , download sau đó vuốt giả mạo để chọn một ứng dụng an toàn . Tải tốt nhất các ứng dụng iMessage từ App Store.

18 nơi nào . Chia sẻ bài báo chỉ mới nhất với một cú vuốt nhẹ

Chia sẻ một bài báo hay cho bạn bè người thân bằng cách vuốt sang trái tổng hợp , tính năng sau đó nhấn chọn Share.

II phải làm sao , Phần 2: Một số tính năng thiết yếu

1 dữ liệu . Sử dụng Siri qua mạng để thực hiện kích hoạt các phép toán

Chỉ cần hỏi "32% quảng cáo của 75 là bao nhiêu?" vô hiệu hóa , giá rẻ và Siri nạp tiền sẽ thực hiện chia sẻ các phép toán cộng công cụ , trừ hướng dẫn và chia.

2 download . Chụp ảnh màn hình

Nhấn nút Home kỹ thuật nút Nguồn cùng một lúc hướng dẫn . Và hình ảnh tăng tốc sẽ mới nhất được lưu vào album Ảnh chụp màn hình (Screenshots) trong ứng dụng Hình ảnh (Photos).

3 tốc độ . Loại bỏ sự lộn xộn trên trang web

Trình đọc trên trình duyệt Safari giúp người đọc quảng cáo có thể đọc qua mạng các bài báo dễ dàng hơn tăng tốc . cài đặt Khi bạn nhìn thấy nút Trình đọc trong khung tìm kiếm full crack , chạm vào nút này như thế nào để xem chỉ có văn bản giả mạo và ảnh - không có quảng cáo.

4 an toàn . Nói thay vì nhập

Nhấn vào biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) trên bàn phím kỹ thuật và nói nội dung tin nhắn mật khẩu của bạn ( dịch vụ bao gồm dấu câu) chia sẻ , nhanh nhất sau đó nhấn chọn Done (Xong).

5 ứng dụng . Giảm mỏi mắt vào ban đêm

iPhone hướng dẫn có thể tự động thay đổi màu màn hình ở đâu nhanh để người dùng tổng hợp có thể xem tốt hơn vào ban đêm địa chỉ . Đặt lịch Night Shift tự động để bật chế độ này từ lúc mặt trời lặn tới lúc mặt trời mọc trong Settings (Cài đặt) => Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng).

Bạn đọc tổng hợp có thể tham khảo thêm cách kích hoạt Night Shift trên iOS 9.3 tại đây.

6 mẹo vặt . Tải hướng dẫn sử dụng

Tìm hiểu link down mọi thứ bạn muốn biết về iPhone – giá rẻ tất cả như thế nào được gói trọn lại trong một trực tuyến . Hướng dẫn sử dụng iPhone là bản tải về miễn phí trên iBooks Store.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1)

Mời lừa đảo các bạn theo dõi download và đón đọc bài viết: Một số thủ thuật cập nhật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết ứng dụng dưới đây:

  • Cách thực hiện cuộc gọi ngay trên màn hình khóa iPhone: không cần mở khóa iOS 10
  • Lỗi iPhone đăng ký vay , iPad bỗng dưng tắt máy ngay cả khi pin tổng hợp vẫn còn nhiều trên điện thoại , đây là cách sửa lỗi
  • Kích hoạt Wi-Fi Calling trên iOS 10

Chúc cập nhật các bạn thành công!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext