Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3)

Có thể bạn chưa biết, iPad có thể đọc văn bản được chọn hoặc toàn bộ màn hình. Khám phá các tùy chọn trong Settings (Cài đặt) =

hay nhất Trên tất toán các thiết bị iPad iOS 10 download cũng có mẹo vặt các tính năng tương tự như trên thiết bị iPhone iOS 10 qua app , bản quyền nhưng một số tính năng mới nhất thì không có nạp tiền . Chẳng hạn như cập nhật các tính năng tìm hình ảnh qua mạng , mở ứng dụng camera nhanh chóng,.. xóa tài khoản . Hay full crack để xem hình ảnh profile ứng dụng của bạn bè địa chỉ , người thân như thế nào của bạn mỗi khi họ gửi email hay gọi điện thoại cho bạn ở đâu uy tín , truy cập Settings (Cài đặt) tự động và nhấn chọn Facebook or Twitter (Facebook sửa lỗi hoặc Twitter) tăng tốc . Sau đó nhấn chọn Update All Contacts (Cập nhật toàn bộ liên lạc).

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3)

hỗ trợ Ngoài ra bạn đọc kỹ thuật có thể tham khảo thêm bài viết:

  • Một số thủ thuật mật khẩu và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 1) tại đây.
  • Một số thủ thuật như thế nào và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPhone (Phần 2) tại đây.

Phần 1: Tính năng nổi bật

1 bản quyền . Tìm hình ảnh nhanh chóng

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3)

Ứng dụng Photo giả mạo sẽ tự động xác định địa điểm dịch vụ trực tuyến các đối tượng trong hình ảnh lừa đảo của bạn mẹo vặt , địa chỉ và bạn hỗ trợ có thể dễ dàng tìm kỹ thuật được hình ảnh qua app mà bạn cần tìm chia sẻ . Chẳng hạn bạn khóa chặn có thể nhập từ khóa như biển cài đặt , mẹo vặt và nhiều hơn.

2 tải về . Tìm món ăn yêu thích kỹ thuật của bạn

Chỉ cần nói như thế nào với Siri rằng "Vị trí nhà hàng hải sản gần nhất ở xung quanh đây?" ở đâu uy tín , chẳng hạn như thế.

3 trên điện thoại . Mở ứng dụng Camera nhanh chóng

ở đâu uy tín Khi màn hình thiết bị iPad bị khóa giả mạo , vuốt sang trái phải làm sao để truy cập ứng dụng Camera.

4 sửa lỗi . Mở dữ liệu các trang web cạnh nhau

Xoay iPad theo hướng ngang trên điện thoại , link down sau đó chạm lấy liền và giữ một liên kết dữ liệu và chọn Open in Split View tất toán . Hoán đổi hướng dẫn các trang bằng cách vuốt nạp tiền các tab.

5 tài khoản . Phóng to Fine Print (chữ in nhỏ)

Truy cập Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (khả năng truy cập) quảng cáo và kích hoạt tùy chọn có tên Magnifer (kính lúp) tính năng . Sau đó nhấn nút Home 3 lần địa chỉ để sử dụng camera dịch vụ để zoom (phóng to) miễn phí các chi tiết nhỏ thanh toán . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) nhanh nhất để cải thiện hình ảnh qua web . Chạm vào nút chụp ảnh tốt nhất để cố định.

6 mới nhất . Lưu dưới dạng file PDF

Bạn mới nhất có thể lưu hầu hết tính năng mọi thứ dưới dạng PDF phải làm sao . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) hướng dẫn , tổng hợp sau đó nhấn chọn Print bản quyền . Mở 2 đầu ngón tay vào trang đầu tiên lừa đảo của bản xem trước quảng cáo , full crack sau đó nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) tự động để lưu khóa chặn hoặc gửi tài liệu.

7 địa chỉ . Đi ngủ đều đặn ứng dụng với Bedtime (giờ đi ngủ)

Thiết lập thời gian đi ngủ lấy liền và thức dậy đều đặn nạp tiền . Xem bạn nguyên nhân đã ngủ ở đâu tốt được bao lâu kinh nghiệm , nhận lời nhắc khi đến giờ đi ngủ dịch vụ và thức dậy nạp tiền với ở đâu tốt những âm thanh mới dễ chịu.

8 nơi nào . Điểm dừng dọc theo tuyến đường

Trong khi đi theo chỉ đường lái xe vô hiệu hóa , vuốt thẻ lộ trình lên trên địa chỉ , hướng dẫn sau đó chạm miễn phí để xem dịch vụ các Trạm xăng gần bạn tối ưu . Chạm vào một trạm xăng bất kỳ khóa chặn để thêm vào lộ trình download của bạn.

9 danh sách . Tinh chỉnh tải về các kỷ niệm tự động của bạn

Hình ảnh tự động có thể giúp bạn khám phá lại trên điện thoại các kỷ niệm yêu thích bằng cách biến hình ảnh tốt nhất và video thành một bộ phim tổng hợp . Để chỉnh sửa bộ phim kỷ niệm (Memory Movie) kích hoạt , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) đăng ký vay , phải làm sao sau đó thay đổi tên title mới nhất , âm thanh mới nhất , nội dung giả mạo và nhiều thứ khác.

10 tốc độ . Gửi ở đâu nhanh các tin nhắn ẩn

Để gửi tin nhắn bằng Invisible Ink qua app , nhấn miễn phí và giữ biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) ở đâu nhanh , ứng dụng sau đó nhấn chọn Invisible Ink trực tuyến . Để xem nội dung tài khoản mà bạn ứng dụng đã soạn quản lý , xem nội dung trong khung.

11 tài khoản . Tin nhắn thông minh bằng ứng dụng iMessage

Truy cập thông tin từ ứng dụng công cụ hoặc tạo kích hoạt và chia sẻ thứ gì đó thú vị xóa tài khoản , kiểm tra mà không phải rời khỏi Tin nhắn sử dụng . Chạm nút Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) tốc độ , cài đặt sau đó vuốt khóa chặn để chọn một ứng dụng quảng cáo . Tải nhanh nhất các ứng dụng iMessage từ App Store.

12 tính năng . Chia sẻ bài báo kinh nghiệm , tin tức chỉ chia sẻ với một cú vuốt nhẹ

Chia sẻ một bài báo mẹo vặt , tin tức hay cho bạn bè người thân bằng cách vuốt sang trái download , giả mạo sau đó nhấn chọn Share.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3)

II kinh nghiệm , Phần 2: Một số tính năng thiết yếu

1 hướng dẫn . Sử dụng Siri chi tiết để thực hiện nhanh nhất các phép toán

Chỉ cần hỏi "32% ứng dụng của 75 là bao nhiêu?" kinh nghiệm , nạp tiền và Siri qua app sẽ thực hiện qua mạng các phép toán cộng hỗ trợ , trừ kỹ thuật và chia.

2 địa chỉ . Chụp ảnh màn hình

Nhấn nút Home kích hoạt nút Nguồn cùng một lúc download . Và hình ảnh tốc độ sẽ khóa chặn được lưu vào album Ảnh chụp màn hình (Screenshots) trong ứng dụng Hình ảnh (Photos).

3 lấy liền . Loại bỏ sự lộn xộn trên trang web

Trình đọc trên trình duyệt Safari giúp người đọc download có thể đọc chi tiết các bài báo dễ dàng hơn tính năng . kiểm tra Khi bạn nhìn thấy nút Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) trong khung tìm kiếm giá rẻ , chạm vào nút này qua web để xem chỉ có văn bản giá rẻ và ảnh - không có quảng cáo.

4 tất toán . Nói thay vì nhập

Nhấn vào biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) trên bàn phím dữ liệu và nói nội dung tin nhắn link down của bạn ( quản lý bao gồm cả dấu câu) trên điện thoại , công cụ sau đó nhấn chọn Done (Xong).

5 full crack . Giảm mỏi mắt vào ban đêm

iPad qua web có thể tự động thay đổi màu màn hình mật khẩu để người dùng mẹo vặt có thể xem tốt hơn vào ban đêm miễn phí . Đặt lịch Night Shift sửa lỗi để bật chế độ này từ lúc mặt trời lặn tới lúc mặt trời mọc trong Settings (Cài đặt) => Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng).

6 nạp tiền . Tải hướng dẫn sử dụng

Tìm hiểu mẹo vặt mọi thứ bạn muốn biết về iPad – kích hoạt tất cả ở đâu uy tín được gói trọn lại trong một ở đâu tốt . Hướng dẫn Sử dụng iPad là bản tải về miễn phí trên iBooks Store.

Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3)

III trực tuyến , Phần 3: Một số thủ thuật chụp ảnh

1 an toàn . Tập hợp kích hoạt các bức ảnh đẹp nhất mật khẩu của bạn trong một album

Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) trực tuyến để lựa chọn tài khoản các hình ảnh lừa đảo mà bạn yêu thích vô hiệu hóa , vô hiệu hóa cập nhật các hình ảnh này xóa tài khoản sẽ tự động giảm giá được tập hợp trong album có tên Favorites (mục ưa thích).

2 mật khẩu . giả mạo Thêm bộ lọc vào hình ảnh

Trong một hình ảnh bất kỳ quảng cáo , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) giả mạo , thanh toán sau đó nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) tính năng . bản quyền Khi tìm thấy bộ lọc hay nhất mà bạn yêu thích quảng cáo , nhấn chọn Done chi tiết . kích hoạt Ngoài ra bạn mới nhất có thể xóa bộ lọc bằng cách nhấn chọn None.

3 tự động . Điều chỉnh độ phơi sáng chia sẻ của Camera

Nhấn chọn vào điểm lấy liền mà bạn muốn đặt độ phơi sáng giá rẻ và lấy nét tự động link down . Sau đó trượt ngón tay lên tốt nhất hoặc xuống kích hoạt để điều chỉnh độ phơi sáng thủ công.

4 tự động . Tất cả hình ảnh sử dụng của bạn trên sửa lỗi mọi thiết bị

Chụp nguyên nhân hoặc sửa ảnh quảng cáo và xem ảnh cập nhật tự động trên qua app tất cả qua app các thiết bị iOS kiểm tra của bạn ( dịch vụ và cả máy Mac) nguyên nhân . Truy cập Settings (Cài đặt) => Photos & Camera (Ảnh & Camera) mới nhất , tự động sau đó kích hoạt iCloud Photo Library (Thư viện ảnh iCloud).

IV kiểm tra , Phần 4: Làm chủ tin nhắn

1 chi tiết . Lưu hình ảnh từ tin nhắn

Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) xóa tài khoản , nhấn trên điện thoại và giữ hình ảnh khóa chặn , tài khoản sau đó nhấn chọn More mật khẩu . Nhấn chọn tiếp Save Images tối ưu để lưu hình ảnh download . Các hình ảnh này tăng tốc được lưu trong Cuộn Camera.

2 cài đặt . Xem thời gian tin nhắn đăng ký vay được gửi

Kéo khung tin nhắn sang trái tài khoản để xem thời gian gửi tin nhắn.

3 kích hoạt . Gửi tin nhắn âm thanh

Trong ứng dụng Tin nhắn nạp tiền , chạm danh sách và giữ biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) lừa đảo để ghi âm sửa lỗi . Nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) hỗ trợ để gửi bản ghi âm đăng ký vay của bạn ở đâu uy tín . Để xóa bản ghi âm giá rẻ , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3).

4 hỗ trợ . Quản lý cuộc trò chuyện nhóm

Để thêm một người dùng vào cuộc trò chuyện nhóm nguyên nhân , nhấn chọn biểu tượng Một số thủ thuật và mẹo nhỏ hữu ích trên thiết bị iOS 10 – iPad (Phần 3) vô hiệu hóa , danh sách sau đó nhấn chọn Add contact.

kích hoạt Nếu muốn tắt âm thanh thông báo trong hỗ trợ quá trình trò chuyện lừa đảo , kích hoạt tùy chọn Do Not Disturb (không làm phiền).

5 quản lý . Sử dụng Siri an toàn để gửi tin nhắn

Bạn dịch vụ có thể sử dụng Siri qua app để gửi tin nhắn mật khẩu . Chẳng hạn bạn công cụ có thể sử dụng lệnh mẫu như:

"Tell Chris I’m still tied up and will be late" (Nói công cụ với Chris rằng tôi cảm thấy mệt miễn phí và tôi dữ liệu sẽ đến muộn).

V tốt nhất , Phần 5: Lựa chọn Genius

1 giá rẻ . Lựa chọn cảnh báo thị giác

Kích hoạt LED Flash for Alerts lấy liền để nhận tính năng được thông báo thị giác khi iPad bị khóa ở đâu uy tín hoặc ở chế độ Ngủ sửa lỗi . Truy cập Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Khả năng truy cập) => Kích hoạt LED Flash for Alerts.

2 nạp tiền . Để iPad nói tài khoản với bạn

Có thể bạn chưa biết vô hiệu hóa , iPad quản lý có thể đọc văn bản dịch vụ được chọn tất toán hoặc toàn bộ màn hình giá rẻ . Khám phá qua app các tùy chọn trong Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Khả năng truy cập) => Speech (Đọc văn bản).

3 nguyên nhân . Chia sẻ danh sách phát Apple Music

Để chia sẻ danh sách phát Apple Music tự động với người khác tất toán , bạn chạm quảng cáo và giữ vào danh sách phát lấy liền , tự động sau đó nhấn chọn Share Playlist (chia sẻ danh sách phát).

4 địa chỉ . tối ưu Thêm hình ảnh profile vào số liên lạc

Để xem hình ảnh profile khóa chặn của bạn bè dịch vụ , người thân khóa chặn của bạn mỗi khi họ gửi email hay gọi điện thoại cho bạn công cụ , truy cập Settings (Cài đặt) tất toán và nhấn chọn Facebook or Twitter (Facebook link down hoặc Twitter) kinh nghiệm . Sau đó nhấn chọn Update All Contacts (Cập nhật toàn bộ liên lạc).

5 kinh nghiệm . Đặt lịch Do Not Disturb (không làm phiền)

Tính năng Do Not Disturb (không làm phiền) hỗ trợ sẽ tắt tiếng cuộc gọi mới nhất và cảnh báo khi iPad bị khóa link down . Đặt lịch Do Not Disturb (không làm phiền) qua đêm trong Settings (Cài đặt) = > Do Not Disturb (không làm phiền) link down và tận hưởng giấc ngủ ngon full crack của bạn tải về . Báo thức nơi nào của bạn cập nhật sẽ hay nhất vẫn đổ chuông.

6 địa chỉ . Hỏi Siri về Siri

Bạn miễn phí có thể khám phá một vài thứ thú vị bằng cách hỏi Siri ở đâu tốt . Chỉ cần sử dụng lệnh: "What can you do?" (Bạn qua web có thể làm gì?).

Mời nhanh nhất các bạn theo dõi qua app và đón đọc bài viết: Một số thủ thuật tất toán và mẹo nhỏ hữu íc

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext