Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Không thể không công nhận rằng Windows 8 có thời gian khởi động khá ấn tượng! Tuy nhiên, theo thời gian thì các ứng dụng phần mềm và một số các tùy chỉnh hệ thống sẽ làm cho thời gian khởi động bị ảnh hưởng rất nhiều, cụ thể l

Không thể không công nhận rằng Windows 8 có thời gian khởi động quảng cáo khá ấn tượng tốt nhất , giúp người dùng tiết kiệm tối ưu được kinh nghiệm khá nhiều thời gian khởi động lừa đảo . Tuy nhiên trên điện thoại , theo thời gian link down , ở đâu uy tín các ứng dụng tổng hợp , phần mềm mới nhất mà bạn tải về chi tiết , cài đặt download và một số vô hiệu hóa các tùy chỉnh hệ thống qua web sẽ làm cho thời gian khởi động bị ảnh hưởng quảng cáo rất nhiều quảng cáo , cụ thể là Windows 8 phải làm sao sẽ mất nhiều thời gian hơn khi khởi động.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Ngoài việc tiến hành dọn dẹp thường xuyên rác hệ thống kinh nghiệm để cải thiện thời gian khởi động an toàn thì bạn link down có thể áp dụng một số thủ thuật kinh nghiệm dưới đây:

1 như thế nào . Xác định thời gian khởi động mật khẩu hiện tại dữ liệu của máy tính Windows 8

Trước tiên tốt nhất , bạn cần tiến hành xác định thời gian khởi động trên điện thoại hiện tại hướng dẫn của Windows 8 mình đang dùng bằng cách nhấn tổ hợp phím tắt Win + W lừa đảo để kích hoạt Search giảm giá , ở đâu uy tín sau đó gõ vào từ khóa “event tổng hợp và chọn kết quả View event logs.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Hộp thoại Event Viewer xuất hiện dữ liệu , bạn truy cập vào Applications and Services Logs > Microsoft > Windows > Diagnostics Performance nhanh nhất và lần lượt kiểm tra danh sách công cụ các Log tổng hợp để chọn khóa Critical tốc độ và xem thông số Event ID tải về của khóa.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Có thể thấy ở đây thông số Event ID là 100 tức là Windows 8 phải làm sao của tôi mất khoảng thời gian gần 3 phút chi tiết để hoàn thành việc khởi động.

2 ứng dụng . Bảo đảm tính năng Fast Startup tối ưu đã ở đâu nhanh được kích hoạt

Windows 8 thanh toán được bổ sung 1 tính năng nhỏ giúp tăng tốc lại tài khoản quá trình khởi động sau mỗi lần tắt máy hướng dẫn , đó là Fast Startup ở đâu uy tín . download Khi ta tắt máy mẹo vặt , Windows 8 tính năng sẽ chuyển sang trạng thái ngủ đông (hibernates) tối ưu và lưu dữ liệu tạm thời vào tập tin hiberfil.sys trong ổ đĩa hệ thống nhanh nhất . Việc làm này tất toán sẽ giúp Windows 8 luôn có thời gian khởi động nhanh nhất hỗ trợ lấy liền các dữ liệu hệ thống hay nhất sẽ tiếp tục tải.

Bạn download có thể khởi động tính năng Fast Startup bằng cách truy cập vào Control Panel > Power Options > Choose what the power buttons hay nhất và nhấn chọn Turn on fast start-up (recommended) ở mục Shutdown settings nơi nào . Bạn nhấn tiếp Save changes khóa chặn và khởi động lại máy tính sửa lỗi để lựa chọn an toàn được thực thi,

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

kiểm tra Khi Fast Startup miễn phí được kích hoạt full crack , bạn sửa lỗi sẽ thấy thời gian khởi động kỹ thuật của Windows 8 hay nhất sẽ thanh toán được rút ngắn đi một nữa tải về . Và link down nếu như máy tính có sử dụng công nghệ UEFI mới nhất thì thời gian khởi động còn ấn tượng mẹo vặt hơn nữa!

3 nạp tiền . Tắt bớt xóa tài khoản các ứng dụng khởi động cùng Windows

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Phương pháp này chắc chắn không mới đối bản quyền với người dùng Windows trên điện thoại , kiểm tra để cải thiện thêm thời gian khởi động cho Windows 8 kỹ thuật , việc tắt bớt chi tiết các tiến trình khởi động cùng Windows không cần thiết là hết sức quan trọng tối ưu . Và bạn hướng dẫn có thể làm công việc này dễ dàng tại hộp thoại Task Manager trên Windows 8.

4 cập nhật . Tắt qua mạng các dịch vụ khởi động cùng Windows

bản quyền Trên Windows 8 ở đâu uy tín , có 2 dịch vụ không cần thiết tài khoản và ít kỹ thuật được sử dụng mẹo vặt nhưng lại chiếm dụng thời gian khởi động chia sẻ khá nhiều đó là Computer Browser bản quyền Windows Media Player Network Sharing tính năng . Vì thế bạn khóa chặn có thể tắt chúng đi bằng cách gọi hộp thoại Run tốt nhất và nhập dòng lệnh “msconfig ở đâu tốt để mở tính năng System Configuration lên mật khẩu . Sau đó chọn tab Services rồi lần lượt tắt (bỏ đánh dấu) 2 dịch vụ là Computer Browser nguyên nhân Windows Media Player Network Sharing trong danh sách rồi chọn Apply > OK kỹ thuật để lưu lại.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

5 giá rẻ . Vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động ở đâu nhanh và shadow

dịch vụ Trên hệ điều hành Windows hiệu ứng chuyển động lừa đảo và shadow giá rẻ được kích hoạt theo mặc định ở đâu nhanh . Tuy nhiên quản lý để máy tính khởi động nhanh hơn giả mạo và chạy mượt hơn link down , bạn nên tắt tính năng này đi.

Bước 1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhanh nhất để mở cửa sổ lệnh Run.

Sau đó nhập sysdm.cpl vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter.

Bước 2:

trên điện thoại Trên giao diện System Properties tất toán , click chuột chọn thẻ Advanced.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Bước 3:

Click chọn Settings rồi tiến hành thiết lập lại mục Perfomance.

Bước 4:

Trong thẻ Visual Effect cập nhật , tiến hành bỏ chọn tất toán các tùy chọn cài đặt dưới đây:

  • Animate windows when minimizing and maximizing
  • Fade or slide menus into view
  • Fade or slide ToolTips into view

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

6 tính năng . Sử dụng Windows Defender

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

ứng dụng Hiện nay có như thế nào rất nhiều công cụ trực tuyến , phần mềm diệt virus qua app . Tuy nhiên điểm hạn chế download của tối ưu các công cụ này là dung lượng sửa lỗi khá nặng kỹ thuật , thậm chí còn là nguyên nhân khiến máy tính ở đâu nhanh của bạn ngày một chậm dần.

cài đặt Nếu đang tìm kiếm công cụ ở đâu tốt để loại bỏ virus địa chỉ , lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Windows Defender danh sách . Windows Defender nguyên nhân của Microsoft là công cụ loại bỏ virus cập nhật , spyware hỗ trợ vô hiệu hóa các phần mềm độc hại cực kỳ hiệu quả.

nguyên nhân Thêm nữa khi so sánh Windows Defender bản quyền với giảm giá các chương trình mật khẩu , công cụ diệt virus khác vô hiệu hóa thì ưu thế kinh nghiệm của Windows Defender là chiếm ít dung lượng bộ nhớ bản quyền . Trong khi tốt nhất các phần mềm diệt virus khác có Impact Scripts qua web khá cao – một trong tài khoản những nguyên nhân khiến máy tính địa chỉ của bạn chạy chậm.

Sử dụng Windows Defender danh sách và cập nhật công cụ thường xuyên công cụ sẽ giúp cải thiện hiệu suất máy tính khóa chặn của bạn vô hiệu hóa . miễn phí Ngoài ra Windows Defender còn hướng dẫn bao gồm cả Firewall (tường lửa) giúp chặn qua app các kết nối Internet không giá rẻ mong muốn phải làm sao và bảo vệ dữ liệu kích hoạt của bạn.

7 trực tuyến . Quản lý ứng dụng các thiết lập Power Plan

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Trong thiết lập Power trên Windows 8 có 3 thiết lập Power Plan có sẵn: Power Saver qua app , Balance trực tuyến và High Performance.

Thông thường máy tính dữ liệu của bạn chạy trong phần thiết lập Balance Power tài khoản . Ở chế độ Balance Mode chi tiết , máy tính kinh nghiệm của bạn chạy bình thường trực tuyến và tiết kiệm nguồn điện tốc độ mà máy không sử dụng đến tăng tốc . Balance mode là lựa chọn tốt nhất quảng cáo để kéo dài tuổi thọ pin laptop sử dụng của bạn.

Chế độ High Performance tài khoản được sử dụng khi bạn chơi game kiểm tra , mẹo vặt hoặc mới nhất các chương trình có tính tương tác cao qua app . địa chỉ Khi ở chế độ High Performance tốt nhất , CPU hướng dẫn sẽ chạy hết nguồn điện.

Tuy nhiên lưu ý rằng chế độ High Performance bản quyền sẽ làm giảm tuổi thọ pin laptop ở đâu uy tín của bạn.

Tăng tốc máy tính Windows 8

8 giá rẻ . Ngừng sử dụng Windows Indexing

Dịch vụ chỉ mục Indexing Service sử dụng của Windows (Windows Index Service) tài khoản được thiết kế ở đâu nhanh để gia tăng tốc độ tìm kiếm file trong máy tính tăng tốc , tổng hợp đặc biệt là máy tính có ứng dụng những ổ đĩa cứng dung lượng lớn.

Tuy nhiên bản quyền nếu máy tính Windows 8 mẹo vặt của bạn tải về quá chậm tốc độ , bạn tài khoản có thể tiến hành vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Indexing Service đi qua web . Tuy nhiên lưu ý rằng khi vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Indexing Service tự động , mật khẩu quá trình tìm kiếm trên máy tính Windows 8 giả mạo của bạn chia sẻ sẽ bị chậm.

Bước 1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R tăng tốc để mở cửa sổ lệnh Run hướng dẫn , tài khoản sau đó nhập services.msc vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter giảm giá để mở cửa sổ Service.

Tiếp theo trên cửa sổ Services bạn tìm Windows Search service như thế nào , kích chuột phải vào đó full crack và chọn Properties.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Bước 2:

sửa lỗi Trên cửa sổ Properties tài khoản , bạn thiết lập mục Start up typeDisabled.

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

9 chia sẻ . Khởi động trực tiếp vào Windows Desktop

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

kỹ thuật Trên Windows 8.1 ứng dụng , máy tính kỹ thuật sẽ load Desktop truyền thống an toàn mà không cần phải mở Start Screen giả mạo . Tuy nhiên tính năng này chỉ có sẵn trên Windows 8.1.

Để truy cập tùy chọn Boot to Desktop tính năng , bạn mở cửa sổ Taskbar Properties nạp tiền . Tiếp theo trên cửa sổ Properties bạn chọn thẻ Navigation đăng ký vay . Tại đây bạn qua mạng sẽ nhìn thấy tùy chọn When I Sign in or Closing the Application On a Screen kiểm tra , go to the Desktop instead of Start.

Chỉ cần kích hoạt tùy chọn này tăng tốc để khởi động máy tính Windows 8.1 tổng hợp của bạn trực tiếp ở chế độ Desktop mode.

tốt nhất Ngoài ra bạn full crack có thể áp dụng một số thủ thuật Registry giả mạo để tăng tốc máy tính Windows 8 công cụ của mình nhanh hơn giảm giá . Tham khảo xóa tài khoản các bước thực giả mạo hiện tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết cập nhật dưới đây:

  • 23 thủ thuật hữu ích người dùng Windows 8.1 cần biết
  • 2 bước khóa chặn để mở bàn phím ảo trong Windows XP/7/8/8.1
  • 11 thủ thuật giúp bạn khắc phục lỗi Full Disk 100% trên Windows 10

Chúc nhanh nhất các bạn có nhanh nhất những phút giây vui vẻ!

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext