Một số thủ thuật hữu ích với Google Plus

Sự xuất hiện gần đây của 1 “thế lực” mới trong thị trường mạng xã hội – Google Plus (hay gọi ngắn gọn là Google+) rất có thể sẽ làm đảo lộn thứ tự và cuộc chiến của các “ông lớn” trong làng công nghệ, cụ thể ở đây

Quản Trị Mạng - Sự xuất hiện gần đây dịch vụ của 1 “thế lực” mới trong thị trường mạng xã hội – Google Plus (hay gọi ngắn gọn là Google+) địa chỉ rất có thể ứng dụng sẽ làm đảo lộn thứ tự và cuộc chiến giả mạo của các “ông lớn” trong làng công nghệ sử dụng , cụ thể ở đây là Google và Facebook. Vậy các bạn đã tìm hiểu chia sẻ những gì về Google Plus nguyên nhân , cách thức sử dụng và chia sẻ tự động , làm sao sửa lỗi để quản lý và phát huy tối đa công dụng lừa đảo của mạng xã hội mới mẻ này không phải là điều đơn giản vô hiệu hóa . Trong bài viết dưới đây hướng dẫn , chúng tôi dữ liệu sẽ giới thiệu nạp tiền với các bạn một số mẹo hữu ích khí sử dụng Google Plus:

1 kích hoạt . Thiết lập email vô hiệu hóa với các tùy chọn thông báo:

Ở chế độ mặc định tự động , Google Plus kích hoạt sẽ tiến hành “spam” hòm thư Gmail dữ liệu của người sử dụng nơi nào với an toàn những thông báo có liên quan tới tài khoản mới hỗ trợ . Trong trường hợp này giảm giá , các bạn hãy truy cập vào trang tùy chinh cài đặt của Google Account thanh toán , sau đó bỏ dấu check tại đăng ký vay tất cả các mục mà bạn không muốn nhận thông tin từ Google Plus ở đâu tốt , và qua đó đăng ký vay cũng làm giảm đáng kể lưu lượng khi truy cập.

Một số thủ thuật hữu ích với Google Plus

2 kích hoạt . Thay đổi các thiết lập chia sẻ:

Về bản chất tối ưu , tài khoản Google Account cập nhật của bạn có một số tùy chọn nhất định vô hiệu hóa để chia sẻ chi tiết với bạn bè tốc độ hoặc giả mạo bất cứ ai khác kích hoạt , ở đâu nhanh nhưng thực tế không phải người dùng nào như thế nào cũng muốn sử dụng hết mới nhất những tính năng này giả mạo . Để thay đổi mẹo vặt , các bạn hãy truy cập vào trang Google Account Profile cập nhật , chọn phần Edit visibility on profile quảng cáo , và thay đổi mức độ chia sẻ theo ý muốn.

Một số thủ thuật hữu ích với Google Plus

3 trên điện thoại . Tắt bỏ tính năng chia sẻ:

Google Plus hướng dẫn sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc “cô lập” cập nhật những thông tin mà họ muốn chia sẻ trên điện thoại , qua app nhưng hệ thống kết nối này lại không có giới hạn trên điện thoại , điều này có nghĩ là khi bạn chia sẻ link down với 1 người nào đó thì lấy liền những thông tin đó ứng dụng vẫn có thể lan rộng ra phạm vi lớn hơn do thiết lập chi tiết của bạn và người đó khác nhau địa chỉ . Tuy nhiên ở đâu uy tín , chúng ta khóa chặn vẫn có thể sắp xếp lại thuộc tính bằng cách vô hiệu hóa chức năng chia sẻ đối lấy liền với mỗi bài viết ở đâu uy tín hoặc tin nhắn: nhấn nút có biểu tượng mũi tên tại góc trên bên phải mới nhất của bài viết và chọn Disable resharing.

Một số thủ thuật hữu ích với Google Plus

4 an toàn . Kiểm tra phần Incoming feed:

Không giống như Facebook tăng tốc , Google Plus cho phép người dùng chia sẻ trực tuyến những gì an toàn với người khác cho dù bạn không thường xuyên kết nối ở đâu tốt với họ an toàn . Cùng mới nhất với việc bạn muốn kiểm tra hay nhất những luồng dữ liệu từ bên ngoài hỗ trợ , sau đó liệt kê tài khoản , sắp xếp như thế nào để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào kích hoạt . Hay nói cách khác rằng sử dụng , đây đơn giản chỉ là 1 thư mục chứa các thông tin spam tài khoản nhưng lại chứa một số thành phần hữu ích nào đó.

5 cập nhật . Sử dụng lựa chọn Your Circles khi chia sẻ:

Tính năng Your Circles mật khẩu của Google Plus tỏ ra vô cùng hữu ích khi hỗ trợ người dùng thiết lập như thế nào những “vùng” giữa nhiều nhóm bạn bè cần chia sẻ tính năng . qua mạng Nếu hầu hết thông tin bạn đăng tải trên Google Plus đều không quá cá nhân và quan trọng giá rẻ , hãy áp dụng lựa chọn Your Circles đăng ký vay để chia sẻ.

Một số thủ thuật hữu ích với Google Plus

6 mật khẩu . Sử dụng Spark:

nơi nào Khi muốn kết nối nhiều người khác xóa tài khoản , chúng ta có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin thú vị khác về họ qua các bài viết trong phần lựa chọn Sparks tại trang chính tăng tốc . Nhấn Sparks và điền tất toán bất cứ từ khóa kiểm tra hoặc thông tin nào cần tìm kiếm thanh toán , sau đó nhấn vào đường dẫn Add Interest bên dưới các kết quả trả về bản quyền nếu bạn thấy đó là nguyên nhân những thông tin hữu ích và cần thiết.

7 xóa tài khoản . Ảnh Profile:

Bên cạnh đó nạp tiền , chúng ta có thể dễ dàng “đi qua” Profile nạp tiền của nhiều người khác bằng cách nhấn vào ảnh đại diện tăng tốc của họ.

8 tốc độ . Sử dụng một số định dạng:

Cũng tương tự như Google TalkGoogle Buzz miễn phí , chúng ta có thể thêm một số định dạng ký tự vào Google Plus.

Một số thủ thuật hữu ích với Google Plus

Chẳng hạn như: ghép thêm dấu * tính năng sẽ tạo hiệu ứng in đậm tổng hợp , dấu gạch chân _ tạo chữ nghiêng tổng hợp , và dấu gạch ngang sửa lỗi để viết chữ gạch ngang.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext