Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

Google Duo là ứng dụng gọi video của Google. Ứng dụng cũng tương tự như Facetime của Apple hay Skype và Facebook Messenger. Mặc dù vừa mới được trình làng nhưng Google Duo thực sự đã gây sốt và trở thành ứng dụng “vượt mặt” cả Pokemon G

Google Duo là ứng dụng gọi video nơi nào của Google nhanh nhất . Ứng dụng xóa tài khoản cũng tương tự như Facetime xóa tài khoản của Apple hay Skype lấy liền và Facebook Messenger trên điện thoại . Mặc danh sách dù vừa mới hay nhất được trình làng xóa tài khoản nhưng Google Duo thực sự qua mạng đã gây sốt nạp tiền và trở thành ứng dụng “vượt mặt” cả Pokemon GO.

Trong bài viết an toàn dưới đây Quản trị mạng tài khoản sẽ giới thiệu cho bạn một số thủ thuật giúp bạn làm chủ hay nhất được Google Duo tốt hơn.

1 quảng cáo . Chuyển đổi giữa camera sau kinh nghiệm và camera trước

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

Bạn tổng hợp có thể dễ dàng chuyển đổi giữa camera sau lấy liền và camera trước trong chia sẻ quá trình thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng Google Duo bằng cách nhấn vào biểu tượng flip trên Google Duo như hình quản lý dưới đây.

2 tính năng . Tắt âm thanh trong cuộc gọi

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng mic trên Google Duo địa chỉ và âm thanh hay nhất sẽ bị tắt tăng tốc . Người nhận cuộc gọi không thể nghe tốt nhất được hay nhất những gì bạn nói tăng tốc mà chỉ xem nạp tiền được video mật khẩu của bạn.

3 lừa đảo . Chặn một số điện thoại bất kỳ trên Google Duo

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

Mở Google Duo lên cập nhật , ở đâu nhanh sau đó nhấn lì vào bất kỳ số điện thoại nào tăng tốc mà bạn muốn chặn sửa lỗi . Lúc này trên màn hình thiết bị xuất hiện cửa sổ popup quảng cáo , tại đây có giả mạo các tùy chọn Remove from list cài đặt và Block number hướng dẫn . Để chặn số điện thoại trực tuyến , bạn nhấn chọn tùy chọn Block number là xong.

4 hướng dẫn . Tùy chỉnh cài đặt

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng ở góc trên cùng bên phải màn hình ứng dụng giảm giá , chọn Settings ở đâu uy tín để mở cửa sổ "tinh chỉnh" tổng hợp các thiết lập ứng dụng.

5 nhanh nhất . Tắt Knock Knock mẹo vặt để vô hiệu hóa tính năng xem trước video cuộc gọi

lừa đảo Nếu Knock Knock giảm giá được kích hoạt qua web , khi thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng tài khoản , người dùng khác bản quyền sẽ nhìn thấy bạn trước khi họ chấp nhận cuộc gọi giảm giá . Tuy nhiên ở đâu uy tín nếu sử dụng dữ liệu di động tải về thì lời khuyên cho bạn là nên tắt tính năng Knock Knock này đi sửa lỗi bởi tính năng này chi tiết sẽ "tiêu tốn" một lượng dữ liệu di động không hề nhỏ.

Để tắt tính năng Knock Knock trên Google Duo như thế nào , bạn thực hiện theo kinh nghiệm các bước ở đâu tốt dưới đây:

1 an toàn . Mở ứng dụng Google Duo trên thiết bị chi tiết của bạn.

2 lừa đảo . Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải cửa sổ ứng dụng rồi chọn Settings.

3 mẹo vặt . tính năng Trên màn hình thiết lập Duo ứng dụng , bạn tìm tùy chọn Knock Knock.

4 tính năng . Tiếp theo trên màn hình Knock Knock tăng tốc , chuyển đổi thanh trượt tùy chọn sang OFF.

5 nạp tiền . Lúc này tính năng Knock Knock trên Google Duo mẹo vặt đã bị vô hiệu hóa.

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

6 ứng dụng . ở đâu uy tín Nếu kết nối Wifi nhanh an toàn , tắt dữ liệu di động đi chi tiết để cải thiện chất lượng cuộc gọi

ở đâu nhanh Nếu tùy chọn Limit Mobile data usage link down được kích hoạt cập nhật , ứng dụng Google Duo kiểm tra sẽ tự động giới hạn tốc độ đến 1 mbps qua mạng . Và khóa chặn nếu kết nối Internet an toàn của bạn nhanh địa chỉ , tự động khi đó bạn không cần phải kích hoạt tùy chọn Limit Mobile data usage xóa tài khoản . Và chất lượng video cuộc gọi an toàn sẽ full crack được cải thiện một cách đáng kể.

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

7 trực tuyến . Tắt chế độ rung khi đổ chuông

Để tắt chế độ rung trong khi đổ chuông qua mạng , trên màn hình Settings ứng dụng Google Duo ở đâu uy tín , bạn tìm tùy chọn Vibrate while ringing hỗ trợ và chuyển đổi trạng thái tùy chọn sang OFF.

Một số thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Duo

8 qua mạng . Chất lượng hình ảnh tốt

Để giữ chất lượng hình ảnh tốt trong suốt tất toán quá trình thực hiện cuộc gọi như thế nào , bạn giữ điện thoại giảm giá của mình theo chiều thẳng đứng.

Tham khảo thêm một số bài viết vô hiệu hóa dưới đây:

  • Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo lừa đảo , FaceTime chi tiết , Skype kinh nghiệm và Messenger
  • Tất tần tật về cách cài đặt ứng dụng và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo
  • Tất tần tật về cách cài đặt nguyên nhân và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo

Chúc nạp tiền các bạn có tải về những phút giây vui vẻ!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext