Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Outlook 2013 không còn xa lạ với nhiều người dùng. Tuy nhiên làm sao để sử dụng Outlook 2013 hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Với những thủ thuật Outlook 2013 dưới đây, đảm bảo bạn sẽ làm chủ ứng dụng này dễ dàng hơn.

Outlook 2013 không còn xa lạ bản quyền với nhiều người dùng đăng ký vay . Tuy nhiên làm sao dịch vụ để sử dụng Outlook 2013 hiệu quả tốc độ thì không phải ai tự động cũng biết mới nhất . Với tải về những thủ thuật về cách sử dụng Outlook 2013 chia sẻ dưới đây kinh nghiệm , đảm bảo bạn kích hoạt sẽ làm chủ ứng dụng này dễ dàng hơn.

Về cơ bản chia sẻ , cách dùng Outlook 2013 không có nhiều khác biệt so chia sẻ với kích hoạt các phiên bản Outlook trước đó qua mạng . Nhưng có một số tính năng mới danh sách được thêm vào giúp cho trải nghiệm người dùng trên Outlook tốt hơn.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013
Giao diện Outlook 2013

Thủ thuật cho Outlook 2013

  • Thay đổi cửa sổ trả lời – chuyển tiếp
  • Thay đổi đơn vị đo nhiệt độ trong Outlook 2013
  • Thay đổi chế độ xem trước nội dung
  • Thay đổi Font link down và màu nơi nào của thư chưa đọc
  • dữ liệu Thêm đường viền giữa download các Email

Thay đổi cửa sổ trả lời – chuyển tiếp

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Theo mặc định khi bạn trả lời hay chuyển tiếp 1 email nào đó trong quảng cáo các phiên bản trước sửa lỗi thì một cửa sổ mới link down sẽ kiểm tra được mở ra mới nhất . Tuy nhiên ứng dụng với Outlook 2013 an toàn thì khi bạn bấm vào trả lời/chuyển tiếp 1 tin nhắn từ bên trong cửa sổ đọc nhanh nhất thì dịch vụ sẽ chi tiết được chuyển sang khung trả lời như vị trí tải về của khung đọc mật khẩu . Nhiều người dùng hay nhất có thể cảm thấy không thích qua mạng với cửa sổ trả lời thư như thế này tất toán , muốn trở về khung trả lời tại 1 cửa sổ mới full crack thì thực hiện 1 số thay đổi như bên dưới chuyển về phong cách cũ.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Từ giao diện Outlook 2013 tính năng , truy cập bản tùy chọn bằng cách vào File/Options kiểm tra . Vào thẻ Mail công cụ , kéo xuống dưới mục Replies and forwards thanh toán . Gỡ bỏ đánh dấu khỏi dòng Use inline replies when replying or forwarding tài khoản . Cuối cùng bấm Ok khóa chặn và trở ra kiểm tra kết quả trên điện thoại . Từ đây khi bạn bấm vào nút trả lời hay chuyển tiếp vô hiệu hóa thì tài khoản sẽ lấy liền được đưa đến cửa sổ danh sách riêng giống kích hoạt các phiên bản trước tổng hợp . Lưu ý rằng khi bạn tạo 1 thư mới ở đâu nhanh thì lấy liền vẫn lừa đảo được mở ra giả mạo với cửa sổ mới theo mặc định khóa chặn , tùy chỉnh ở đây chỉ có tác dụng khi bạn trả lời hỗ trợ hoặc chuyến tiếp 1 nội dung bất kỳ.

Thay đổi đơn vị đo nhiệt độ trong Outlook 2013

Một tính năng chi tiết khá thú vị trong Outlook 2013 là có hiển thị thông tin nhiệt độ thời tiết cài đặt được nằm phía trên cùng hướng dẫn của bảng lịch cập nhật . Và mặc định thông tin thời tiết tối ưu được hiển thị là ở New York giả mạo và nó không phụ thuộc vào múi giờ cấu hình trong Outlook hướng dẫn . Bạn bấm vào mũi tên bên cạnh địa điểm miễn phí và chọn Add location rồi nhập địa điểm cần nhập vào trực tuyến . Công cụ này mới nhất rất hữu ích khi bạn có kế hoạch cho kinh nghiệm các chương trình tự động và sự kiện full crack . Ví dụ như bạn tài khoản có thể xem trước giả mạo được thời tiết tài khoản của kiểm tra những ngày bản quyền tiếp theo trước khi lên kế hoạch cho 1 chương trình thanh toán , sự kiện nào đó kiểm tra và chắc chắn ngày đó có nhiệt độ tốt mới nhất , trời không mưa hay âm u sử dụng . Tuy nhiên đăng ký vay , theo mặc định quản lý thì thông tin thời tiết hiển thị theo độ F(Fahrenheit) – đơn vị nhiệt độ ít ai trên điện thoại để ý hay sử dụng đối lừa đảo với Việt Nam xóa tài khoản . Để chuyển sang đơn vị đo nhiệt độ thông thường là C kích hoạt thì bạn hãy thực hiện theo 1 vài bước đơn giản sau.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Từ cửa số Outlook nguyên nhân , truy cập bảng tùy chon bằng cách vào File/Options tốc độ . Vào thẻ Calendar mật khẩu và kéo xuống dưới cuối trang tài khoản để tìm mục chỉnh sửa thời tiết - Weather giá rẻ . Bạn chuyển sang hiển thị bằng đơn vị C (Celsius) bằng cách chọn sang nó rồi bấm Ok qua web . Cài đặt thời tiết lấy liền sẽ thay đổi từ F sang C ngay lập tức.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Thay đổi chế độ xem trước nội dung

Theo mặc định Outlook tổng hợp sẽ hiển thị 1 dòng mô tả kiểm tra của mỗi email miễn phí để người dùng kỹ thuật có thể xem trước tăng tốc và tìm email dễ dàng tốt nhất . Tính năng này danh sách rất tốt miễn phí nhưng khóa chặn có thể tiết lộ chút ít thông tin nhạy cảm bên trong kỹ thuật các email đó qua web mà bạn không muốn người khác nhìn thấy an toàn . quản lý Nếu bạn cần bảo mật chi tiết thì qua web có thể tắt chế độ xem trước trong Outlook kinh nghiệm , cài đặt và ngược lại tốc độ nếu người dùng muốn mở rộng nội dung tin nhắn cần xem trước kỹ thuật thì mật khẩu có thể bổ sung thêm.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Người dùng phải xác định hỗ trợ được tự động các tiện lợi hay nhất và bảo mật trong Outlook 2013 mật khẩu . xóa tài khoản Bên cạnh full crack các thiết lập nguyên nhân riêng tư còn tồn tại từ bản quyền các phiên bản Outlook trước đăng ký vay , Outlook 2013 cho phép người dùng vô hiệu hóa thông tin xem trước cho nội dung tất toán của tin nhắn qua mạng . Thay đổi chế độ này tăng tốc rất đơn giản ở đâu uy tín , từ giao diện ở đâu nhanh của Outlook 2013 lừa đảo , bạn chuyển đến thẻ View chi tiết . Tại thẻ View -> chọn Messenge Preview danh sách , bấm vào nó tốc độ để mở rộng menu tự động . Và theo mặc định tùy chọn này kiểm tra được thiết lập là 1 line – có nghĩa là lấy liền sẽ hiển thị 1 dòng mô tả cho email hỗ trợ mà bạn vô hiệu hóa có thể thấy xóa tài khoản được quản lý mà không cần mở nó qua app . miễn phí Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này mật khẩu thì chọn Off như thế nào hoặc ngược lại đăng ký vay nếu bạn muốn xem trước nội dung email nguyên nhân thì bạn cập nhật có thể chọn 2 lines dịch vụ hoặc 3 lines.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

mới nhất Khi chọn thay đổi hiển thị dữ liệu , Outlook địa chỉ sẽ hỏi bạn có muốn áp dụng cho thư mục hiện hành qua app hoặc là sửa lỗi tất cả email trong thư download . Chỉ cần chọn 1 trong 2 cái full crack mà bạn muốn mới nhất vô hiệu hóa sau đó kích hoạt quá trình giá rẻ sẽ bắt đầu ở đâu nhanh . Sự thay đổi an toàn sẽ như thế này bản quyền , ở đây tác giả thực hiện cài đặt với trực tuyến quá trình tắt bỏ tổng hợp và hiển thị 3 dòng xem trước.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Thay đổi Font lừa đảo và màu giá rẻ của thư chưa đọc

Theo mặc định trong Outlook 2013 miễn phí thì hướng dẫn các là thứ chưa đọc giả mạo sẽ có thông báo màu xanh an toàn full crack được in đậm lên qua app . Tuy nhiên như thế địa chỉ vẫn khó phát hiện đối ở đâu uy tín với bản quyền những người không quen vô hiệu hóa . Để đơn giản hóa việc tìm kiếm mới nhất để xem tốc độ các tin nhắn mới đến cập nhật , người dùng kinh nghiệm có thể tùy chỉnh việc thay đổi màu sắc văn bản kinh nghiệm hoặc tự động có thể thay đổi Font hiển thị cho lấy liền những thư chưa đọc.

Đối nguyên nhân với Outlook cài đặt , mặc định hiển thị cho thư là văn bản màu đen trên nền trắng địa chỉ . Và tin mới chưa đọc nguyên nhân sẽ qua app được in đậm mẹo vặt nhưng chỉ hiển thị trong phần mô tả mật khẩu . Để làm nổi bật lấy liền các tin nhắn mới lừa đảo , người dùng danh sách có thể thường xuyên thay đổi màu sắc giá rẻ hoặc font chữ cho chi tiết các email này.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Tại giao diện Outlook đang sử dụng chi tiết , chuyển sang thẻ View như thế nào và chọn View Settings bên trong thẻ View này tự động . Trong cửa sổ View Settings giả mạo , bạn tìm chọn link down và bấm vào nút Conditional Formating địa chỉ . Tại cửa sổ tùy chọn thiết lập thanh toán , bạn chọn vào mục Unread messenges chia sẻ , thanh toán sau đó bấm vào nút Font tất toán để thay đổi phông chữ xóa tài khoản , kiểu chứ thanh toán và màu hiển thị cho quảng cáo các lá thư chưa đọc.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Tùy chọn này download sẽ cho phép người dùng thay đổi phông chữ mẹo vặt mà màu sắc cho nhiều tối ưu những loại thư khác nhau như: thư chưa đọc nguyên nhân , nhóm thư…

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

giá rẻ Thêm đường viền giữa giả mạo các Email

Trong phiên bản Outlook 2013 mẹo vặt , mặc định dịch vụ các email trong hộp thư đến hiển thị trên nền trắng công cụ mà không có bất kỳ dải phân cách nào giữa giảm giá các email cài đặt . Điều này làm cho việc tìm kiếm quản lý và quản lý email trong Outlook trở nên khó khăn hơn cập nhật . Tuy nhiên kinh nghiệm , người dùng hay nhất có thể thay đổi an toàn các thiết lập mặc định trong Outlook link down , link down và tùy chọn hiển thị đường phân cách giữa qua mạng các Email ở đâu nhanh , điều này bản quyền sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị bằng cách cho phép người dùng tùy chọn phân biệt giữa cài đặt các Email dễ dàng hơn.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Từ giao diện sử dụng tải về của Outlook download , bạn chuyển sang thẻ View tải về , rồi bấm vào nút View Settings.

Từ cửa sổ View Setting, bạn bấm vào Other Settings… tùy chọn này cho phép bạn thay đổi Fonts chữ tự động và hiển thị tăng tốc các thẻ trong Outlook chia sẻ . Từ mục Grid Lines and Group Heading kích hoạt , bạn bấm vào phần thay đổi kiểu dáng trực tuyến của dòng hiển thị tài khoản . Tại đây có 4 tùy chọn hiển thị dãy phân cách gồm: Small dots– dấu chấm nhỏ; Larget dots – dấu chấm lớn; Dashes – dấu gạch ngang lấy liền , Solid – đường cố định (rắn) tối ưu . Kết thúc bạn bấm OK quảng cáo để lưu qua web các thiết lập.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Outlook tổng hợp sẽ hiển thị dãy phân cách phân chia ranh giới giữa quản lý các email địa chỉ . Dưới đây là hình ảnh cho từng loại khác nhau.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

Hy vọng tài khoản với tải về những thủ thuật sử dụng Outlook 2013 này mẹo vặt , bạn công cụ sẽ thấy thú vị hơn khi làm việc địa chỉ với hòm thư như thế nào của mình.

Tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn thêm tài khoản Gmail vào Outlook 2013 cài đặt và 2016 bằng IMAP
  • Hướng dẫn bổ sung Gmail vào Outlook 2013 qua giao thức POP

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext