Một số lưu ý khi dùng thẻ nhớ để bảo vệ dữ liệu và máy ảnh của bạn

Jeff Cable một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã chia sẻ một số lưu ý khi dùng thẻ nhớ để bảo vệ dữ liệu và máy ảnh của bạn

Jeff Cable là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thể thao trong download các kỳ Olympic full crack và có nhiều năm làm giám đốc marketing cho hãng thẻ nhớ nổi tiếng Lexar kích hoạt . Mới đây Jeff Cable giá rẻ đã đăng lên trang blog cá nhân mẹo vặt của mình một số khuyến cáo qua app tính năng những kinh nghiệm sửa lỗi của Jeff kinh nghiệm để kích hoạt có thể bảo vệ dữ liệu qua app cũng như máy ảnh một cách tốt nhất vô hiệu hóa . Vậy hãy cùng tham khảo dịch vụ những lời khuyên sau mật khẩu của nhiếp ảnh gia nguyên nhân để tài khoản có thể bảo vệ dữ liệu tốt hơn nạp tiền cũng như bảo quản hướng dẫn và sử dụng thẻ nhớ hiệu quả lừa đảo nhé.

1 giả mạo . Không xoá ảnh trong thẻ nhớ bằng máy ảnh.

  • Đây là một thói quen dễ thấy tốt nhất của phần lớn người dùng máy ảnh hay nhất . Chúng ta chụp quảng cáo , không thích nơi nào sẽ nhấn xoá ngay trên máy ảnh cài đặt . Theo Jeff địa chỉ , việc này là không nên nạp tiền . Máy ảnh thanh toán được thiết kế chuyên tính năng để chụp ảnh trên điện thoại , ở đâu nhanh nhưng nó lại tệ trong việc quản lý file trên thẻ nhớ tự động . Về bản chất vô hiệu hóa , khi bạn xoá một bức ảnh bằng máy ảnh xóa tài khoản thì ảnh đó không hề bị xoá đi.
  • Để dễ hiểu hơn cập nhật , trong thẻ nhớ có một thứ là File Allocation Table mẹo vặt , hay gọi tắt là FAT table địa chỉ . full crack Nếu thẻ nhớ là một cuốn sách tính năng , ảnh khóa chặn của bạn là nội dung trong cuốn sách hướng dẫn thì FAT Table chính là mục lục giả mạo để qua mạng các thiết bị dựa vào đó tra cứu nội dung full crack . ứng dụng Nếu bạn xoá ảnh đi chia sẻ , thực chất bạn chỉ xoá trong phần mục lục thôi giảm giá , ảnh hỗ trợ vẫn còn trong thẻ nhớ dữ liệu địa chỉ sẽ bị xoá dần kích hoạt , chép đè lên khi sử dụng ở đâu tốt . kiểm tra Nếu xoá bằng máy ảnh cập nhật , bạn nơi nào sẽ tạo ra một phần mục lục hỗn độn khiến khả năng truy xuất trở nên chậm chạp.

Một số lưu ý khi dùng thẻ nhớ để bảo vệ dữ liệu và máy ảnh của bạn

2 lừa đảo . Nên format thẻ nhớ bằng máy ảnh chứ không phải trên máy tính

  • Nhiều bạn giá rẻ sẽ format thẻ nhớ trên máy tính vào cho vào máy ảnh tốc độ để hoạt động cài đặt , download hoặc format thẻ nhớ bằng máy Canon hỗ trợ sau đó đem qua máy Nikon dùng full crack . Thẻ nhớ full crack vẫn tất toán sẽ hoạt động tốt nhất nhưng dịch vụ sẽ vô hiệu hóa có thể phát sinh lỗi.
  • Cách tốt nhất là format trên máy nào tổng hợp thì dùng trên máy đó tốc độ . tính năng Nếu cắm thẻ nhớ format từ kiểm tra các thiết bị khác vào giả mạo thì nên format danh sách để tránh bị lỗi

3 tốc độ . Nên sao lưu dữ liệu trên thẻ ra an toàn và format thẻ trước mỗi buổi chụp.

Một số lưu ý khi dùng thẻ nhớ để bảo vệ dữ liệu và máy ảnh của bạn

4 vô hiệu hóa . Dùng đầu đọc thẻ xịn

  • Nhiều người dùng địa chỉ những thẻ nhớ xóa tài khoản rất xịn hỗ trợ , cắm nó trong mới nhất những thân máy cực kỳ đắt tiền nguyên nhân nhưng lại dùng đầu đọc thẻ nhớ không tên tuổi mật khẩu . Đây là điều mới nhất rất không nên vì đối kích hoạt với dữ liệu những thẻ nhớ phức tạp sau này mẹo vặt , bạn cần có đầu đọc thẻ nơi nào với qua mạng các chip điều khiển thông minh bên trong link down .
  • Thực tế download , mình vô hiệu hóa đã từng thấy một chiếc thẻ nhớ CF vì cắm vào đầu đọc dởm tốc độ mà bị hỏng dữ liệu , bản quyền sau đó khi cắm vào trong máy ảnh khóa chặn sẽ làm hỏng luôn khe thẻ nhớ trên máy ở đâu tốt . Vì thế tốc độ các bạn nên chú ý dùng khóa chặn các loại đầu đọc thẻ có hương hiệu tổng hợp , tương thích ở đâu tốt với loại thẻ bạn đang dùng

5 qua web . Không nên dùng thẻ đến khi hết dung lượng

Jeff khuyến cáo chỉ không nên dùng đến khi thẻ đầy 100% dung lượng lừa đảo sẽ làm ảnh hưởng đến giả mạo quá trình sử dụng tài khoản cũng như tốc độ hoạt động giả mạo của thẻ nhớ mới nhất . Bản thân Jeff khi dùng ổ cứng tài khoản , chỉ lưu trữ đến 90% dung lượng công cụ và chuyên sang ổ cứng khác.

6 ứng dụng . Không rút thẻ ra khi máy ảnh/đầu đọc thẻ đang đọc dữ liệu.

  • Không nên rút thẻ nhớ trực tuyến của bạn ra khi đầu đọc thẻ hay máy ảnh đang truy xuất dữ liệu từ thẻ vì tính năng có thể làm thẻ bị lỗi quản lý , bạn kinh nghiệm có thể mất một vài link down , tốc độ hoặc toàn bộ ảnh trong thẻ.
  • cài đặt Khi máy ảnh đang đọc/ghi dữ liệu từ thẻ tốt nhất , tính năng sẽ có đèn nhấp nháy báo hiệu kiểm tra , trên điện thoại tự động sẽ tắt khi xong xóa tài khoản . Nhưng Jeff cho biết không nên hỗ trợ quá tin vào đèn này ứng dụng . Sau khi đèn tốt nhất đã tắt kỹ thuật , bạn nên chờ vài giây trước khi rút thẻ ra.

7 ứng dụng . Nên sử dụng tính năng ghi thẻ song song

dữ liệu Nếu máy bản quyền của bạn có 2 khe thẻ nhớ ở đâu uy tín , hãy chụp ở chế độ Backup dữ liệu , tức chép đồng thời ảnh lên 2 thẻ chi tiết . lấy liền Nếu thẻ này bị hỏng tăng tốc thì dữ liệu vô hiệu hóa của bạn tự động vẫn danh sách được bảo vệ trong thẻ thứ 2

8 miễn phí . Sử dụng thẻ có thương hiệu

Bạn đặt sự an toàn kỹ thuật của ảnh vào thẻ nhớ vô hiệu hóa , vì thế bạn nên dùng thẻ nhớ có thương hiệu ở đâu uy tín . Đầu tư vào tổng hợp những thẻ nhớ có thương hiệu quản lý có thể tốn tiền hơn tính năng nhưng về lâu dài phải làm sao , dịch vụ những sản phẩm mẹo vặt của bạn cần quảng cáo được bảo vệ ứng dụng , cập nhật và sự đầu tư này là kinh nghiệm xứng đáng.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext