Một số chú ý khi khôi phục tài liệu Word

Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng khi một tài liệu chứa dù ít hay nhiều thông tin quan trọng bị lỗi và bạn có thể sẽ bị mất tất cả những thông tin đó.

Quản trị mạng - mật khẩu Chắc hẳn bạn cập nhật sẽ sử dụng rất lo lắng khi một tài liệu chứa dù ít hay nhiều thông tin quan trọng bị lỗi tốt nhất . Bạn có thể sử dụng sẽ bị mất nguyên nhân tất cả kinh nghiệm những thông tin đó sau hàng giờ cố gắng lấy lại mật khẩu những thông tin đó mà không có kết quả đăng ký vay . Đó có thể là do bạn đang quá lo lắng nên không thể thực hiện một số bước đơn giản mà khá hiệu quả sử dụng để lấy lại địa chỉ nhưng thông tin này.

Dưới đây là một vài thao tác bạn có thể áp dụng trong tải về những tình huống xóa tài khoản như vậy:
Một số chú ý khi khôi phục tài liệu Word
1 quảng cáo . Tài liệu sử dụng của bạn có thật sự bị lỗi?

Nhiều người dùng thường mắc sai lầm lơn khi cho rằng không mở tối ưu được tài liệu là do nó bị lỗi tối ưu , và một số thậm chí sau vài lần cố gắng khắc phục download nhưng không có kết quả đã “thẳng tay” xóa bỏ chia sẻ . Bạn nên nhớ rằng bất kì thứ gì trên máy dịch vụ của bạn đề có thể bị lỗi ở đâu uy tín , và trong tình huống này có thể ứng dụng Word lừa đảo của bạn hay thậm chí là Windows đã có vấn đề ở đâu nhanh . Vì vậy trước khi restore hay sửa file bạn nên mở thử bản quyền những tài liệu khác hay mở tài liệu bị lỗi đó trên một máy khác tối ưu để xác định rõ căn nguyêm quản lý của sự cố như thế nào . Có thể bạn như thế nào sẽ phải ngạc nhiên nạp tiền với nơi nào những gì xảy ra.

2 ứng dụng . Sao lưu tài liệu lỗi

Thực ra đây không phải là một thủ thuật khôi phục download nhưng nó lại là một bước quan trọng trong quá trình sửa lỗi kích hoạt bởi vì chúng ta không chắc chắn về kết quả ở đâu nhanh của quá trình này quản lý . Trong một số trường hợp công cụ sửa lỗi đã không khắc phục qua web được sự cố mà thậm chí còn làm sự cố trầm trọng hơn mật khẩu . Nhưng đăng ký vay với một bản sao từ trước dù kết quả có thế nào bạn dịch vụ cũng không phải hối tiếc.

3 qua app . Kiểm tra email

Trong nhiều trường hợp có thể tài liệu bị lỗi này đã chi tiết được bạn đính kèm vào một email và gửi đi trước đó đăng ký vay . tính năng Nếu thế thì thật may mắn vì bản sao nạp tiền của email đó (cùng tất toán với file đính kèm) đã xóa tài khoản được lưu trữ trong folder Sent Items (thư đã gửi) xóa tài khoản của ứng dụng Email hay Webmail trực tuyến . Và thật đơn giản bạn chỉ cần mở lại email đó và tải file đính kèm về máy.

4 tổng hợp . Chạy CHKDSK

CHKDSK (hay CheckDisk) là một lệnh trong hệ điều hành Windows nạp tiền , OS và OS/2 giúp hiển thị trạng thái toàn vẹn file hệ thống kỹ thuật của đĩa cứng và có thể sửa lỗi logic file hệ thống cài đặt , trong Unix lệnh này là fsck như thế nào . Bạn chỉ cần chạy lệnh này trên ổ đĩa chứa file lỗi vì lỗi này có thể xảy ra do lỗi hệ thống và CHKDSK có thể khắc phục công cụ được lỗi này như thế nào . Sau khi chạy CHKDSK bạn có thể kiểm tra tính toàn vẹn hỗ trợ của file hệ thống và xác định nơi phát sinh sự cố trong file hệ thống hay bên trong tài liệu này.

5 tải về . Xuất file theo định dạng khác

sử dụng Nếu có thể mở tài liệu này trong Word bạn hãy thử lưu nó dưới một định dạng khác mới nhất . Đôi khi việc sử dụng một định dạng như RTF hay TXT có thể loại bỏ một số mã giá rẻ của Word khỏi tài liệu này download . Thông thường tốc độ những mã này là nguyên nhân gây lỗi cho các tài liệu Word.

6 lừa đảo . Giải nén văn bản thô

Mặc dù việc lưu tài liệu Word theo định dạng RTF hay TXT khá hữu hiệu lấy liền nhưng đó là trong trường hợp bạn có thể mở lại trong Word chia sẻ , còn hay nhất nếu không mở tải về được thì sao tốc độ ? Trong trường hợp đó bạn nên sử dụng một trình xử lý văn bản khác hỗ trợ tài liệu Word nơi nào . Bạn có thể sử dụng một trình soạn thảo file (như Hex) kinh nghiệm để giải nén thủ công phải làm sao mọi thứ có thể sửa trực tuyến được từ tài liệu lỗi này.

7 kỹ thuật . Sử dụng trình chuyển đổi văn bản lấy liền của Word

Bạn ở đâu tốt cũng có thể khôi phục phần văn bản kích hoạt của tài liệu bằng trình soạn thảo văn bản dịch vụ của Word kiểm tra . Để mở công cụ này vào File chọn Open miễn phí , khi hộp thoại Open xuất hiện lựa chọn tài liệu Word bị lỗi miễn phí . Sau đó lựa chọn mục Recover Text From Any File trong danh sách Files Of Type và mở tài liệu này sử dụng . Bộ lọc này qua web sẽ nhập thẳng văn bản ASCII từ dữ liệu mọi file vô hiệu hóa . Tuy nhiên bạn nguyên nhân sẽ bị mất định dạng Word và các mục không phải văn bản như hình ảnh nạp tiền , tuy nhiên ít nhất bạn hỗ trợ sẽ có thể giải nén hầu hết thông tin dạng văn bản từ file đó full crack . Chú ý phương pháp này không thể áp dụng cho dữ liệu những tài liệu có định dạng quảng cáo của Word 97-2003 (ngoại trừ file docx hay dotx).

8 đăng ký vay . Sử dụng tính năng Open And Repair

Word XP và các ứng dụng Word sau này hỗ trợ tùy chọn Open And Repair mà bạn có thể sử dụng dịch vụ để khôi phục file lỗi nạp tiền . Sau khi mở hộp thoại Open nạp tiền , bạn chỉ cần click chọn file lỗi và chọn tiếp Open And Repair trong danh sách thả xuống link down của nút Open tự động . Công cụ này có thể khắc phục nhiều vấn cho danh sách những tài liệu lỗi.

9 cập nhật . Sử dụng bản Shadow Copy tài khoản của tài liệu lỗi trong Windows Vista

Windows Vista tự động lưu bản Shadow Copy bản quyền của một số tài liệu lên ổ cứng sử dụng . hỗ trợ Nếu một bản Shadow Copy nguyên nhân của tài liệu lỗi này tồn tại thì bạn có thể khôi phục phiên bản gần đây nơi nào của tài liệu link down . Để thực hiện điều đó bạn phải phải chuột vào tài liệu lỗi chọn Properties trong menu tắt nguyên nhân . kiểm tra Khi hộp thoại Properties hiện ra chi tiết , chọn tab Previous Versions (tab này chỉ xuất hiện kích hoạt với bản quyền những file tự động được lưu trữ trên ổ đĩa định dạng NTFS) đăng ký vay . Tab Previous Versions chi tiết sẽ hiển thị ứng dụng những phiên bản trước đó hiện có qua web của file này.

10 tối ưu . Tạo lại Header

Mặc dù hỗ trợ mọi tài liệu Word là khác nhau tổng hợp nhưng tài liệu Word giá rẻ được tạo trong mẹo vặt những phiên bản Word thông thường thường có cùng kiểu Header ( lừa đảo nhưng ở đâu uy tín cũng có đôi chút khác biệt trong các phiên bản) ở đâu uy tín . Sử dụng một trình soạn thảo file quản lý để kiểm tra tài liệu Word không có lỗi miễn phí sẽ nhanh chóng phát hiện ra download những điểm chung qua mạng của kỹ thuật những tài liệu này qua web . Sau khi đã chắc chắn Header nơi nào cũng nằm trong số điểm chung đó bạn chỉ cần copy Header từ một tài liệu này và sử dụng trình soạn thảo trên an toàn để dán vào file lỗi (ghi đè lên Header hiện có tốc độ của file lỗi) đăng ký vay . ở đâu uy tín Nếu Header là phần bị phá hủy tính năng của tài liệu phương pháp này tính năng sẽ khắc phục mật khẩu được sự cố tăng tốc của tài liệu này.

11 an toàn . Sử dụng một chương trình khôi phục

Một vài ứng dụng nhóm ba giảm giá hiện nay giá rẻ được thiết kế ở đâu nhanh để khôi phục ở đâu tốt những tài liệu lỗi full crack . Hai trong số dữ liệu những ứng dụng đăng ký vay được sử dụng phổ biến nhất đó là OfficeRecoveryOntrack Easy Recovery giá rẻ . Nhưng trên thực tế khả năng khôi phục mẹo vặt của tăng tốc những ứng dụng kiểu này còn tùy thuộc vào mức độ hỏng như thế nào của dữ liệu.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext