Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

iPhone và smartphone nói chung luôn có nguyên tắc sạc pin mà không phải ai cũng nắm rõ. Ngoài ra, rất nhiều người hiểu sai về cách sạc pin dù đã có nhiều năm sử dụng điện thoại. Một số lầm tưởng điển hình kiểu như sạc pin nhiều lầ

iPhone lấy liền và smartphone nói chung luôn có nguyên tắc sạc pin tăng tốc mà không phải ai tài khoản cũng nắm rõ nguyên nhân . Ngoài ra đăng ký vay , tổng hợp rất nhiều người hiểu sai về cách sạc pin tải về ứng dụng đã có nhiều năm sử dụng điện thoại ở đâu nhanh . Một số lầm tưởng điển hình kiểu như sạc pin nhiều lần trong ngày cài đặt sẽ dễ chai pin hơn cài đặt , sạc đầy 100% pin kiểm tra sẽ bền hơn khóa chặn , cắm sạc pin qua đêm không có vấn đề gì.. miễn phí . Các bạn hãy tham khảo nguyên nhân những cách thức sử dụng pin iPhone tài khoản dưới đây công cụ để tăng tuổi thọ cho pin quản lý của mình hay nhất nhé.

  • Phòng mới nhất , tránh giá rẻ và chữa điện thoại khi chai pin
  • Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 giả mạo để tiết kiệm pin cho iPhone
  • Sạc chậm mật khẩu cũng không giúp kéo dài thời lượng pin

Rút sạc khi bản quyền đã đầy pin

Theo Battery University ở đâu nhanh , thói quen không rút sạc khỏi điện thoại khi pin download đã đầy lấy liền , giống như kiểu sạc pin qua đêm xóa tài khoản , về lâu về dài tổng hợp sẽ gây hại cho pin ứng dụng . kích hoạt Khi smartphone chia sẻ đã đạt mức pin 100% đăng ký vay , nó tổng hợp sẽ sạc từ từ tối ưu để duy trì mức pin 100% download . Tình trạng này khiến cho pin luôn chịu mức tải cao làm cho qua mạng các yếu tố hóa học trong pin yếu đi.

Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

Battery University xóa tài khoản đã tiến hành nhiều thử nghiệm khoa học thanh toán để đi tới kết luận này quản lý . Tóm lại là: hướng dẫn Khi tải về đã sạc đầy pin kinh nghiệm , bạn nên rút sạc ra giảm giá . Nó giống như kiểu kích hoạt để cho gân cốt nghỉ ngơi sau bài tập mất sức tốc độ . Bởi xét cho cùng nhanh nhất , trên điện thoại nếu bạn làm việc dịch vụ và tập luyện liên tục nhiều tiếng đồng hồ dịch vụ , cơ thể nạp tiền sẽ trở nên vô hiệu hóa quá tải.

Đừng cố sạc đầy 100% pin

Ít nhất là khi bạn không bắt buộc phải sạc đầy ở mức đó hay nhất . Thực tế download , tốt nhất là không nên sạc đầy sử dụng bởi hiệu điện thế cao xóa tài khoản sẽ khiến cho pin yếu đi về lâu về dài.

Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

Thực ra mới nhất , việc bạn luôn cố duy trì pin ở mức cao cả ngày trực tuyến sẽ không tốt cho điện thoại cập nhật . Hãy rút sạc khi pin thanh toán đã đủ dùng cho nhu cầu danh sách bất cứ khi nào quản lý có thể.

Sạc nhiều lần trong ngày

Theo Battery University quản lý , pin điện thoại tối ưu sẽ tốt hơn nguyên nhân nếu bạn sạc thường xuyên hơn trong ngày tất toán , thay vì dùng gần cạn rồi mới sạc đầy.

Hãy sạc pin khi điện thoại hết khoảng 10% ( hay nhất nếu bạn kinh nghiệm có thể) là thói quen tốt nhất ở đâu tốt . Hiển nhiên tự động , việc này là không thực tế đối đăng ký vay với hầu hết hướng dẫn mọi người full crack . Chính vì thế kỹ thuật , bạn nên sạc điện thoại ở đâu nhanh bất cứ khi nào lừa đảo có thể lấy liền . Việc cắm sạc nhiều lần một ngày không ảnh hưởng gì tới pin điện thoại cả.

Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

Bạn nên duy trì thói quen này giúp cho pin điện thoại tốt hơn tổng hợp , kích hoạt ngoài ra điện thoại download cũng miễn phí sẽ luôn ở trong tình trạng sử dụng bền bỉ hơn.

nhanh nhất Thêm vào đó link down , bạn nên tắt định kỳ một số tính năng ít khi sử dụng tổng hợp nhưng lại phải làm sao rất tốn pin như tính năng định vị GPS.

Giữ cho pin luôn mát

Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

Pin smartphone luôn nhạy cảm ứng dụng với nhiệt tới mức chính Apple đăng ký vay đã từng đề nghị người dùng không nên sử dụng một số loại vỏ bảo vệ tối ưu có thể khiến iPhone nóng lên khi sạc pin danh sách . " vô hiệu hóa Nếu bạn quan sát thấy thiết bị nóng lên khi sạc tính năng , thao tác đầu tiên nên bỏ vỏ bảo vệ ra" tính năng , lời khuyên trên điện thoại của Apple hướng dẫn . địa chỉ Nếu bạn đang ở ngoài trời nắng tính năng , tránh sử dụng để điện thoại trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời kiểm tra , làm tất toán như vậy sử dụng sẽ giúp bảo vệ pin tốt hơn.

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext